gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ร้อยเพลงรักจากอักษร เวทีแสดงออกของเยาวชนโรงเรียนอักษรศิริ  (อ่าน 1777 ครั้ง)

ร้อยเพลงรักจากอักษร เวทีแสดงออกของเยาวชนโรงเรียนอักษรศิริ

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเราโรงเรียนอักษรศิริ เปิดเวทีการแสดงจากนักเรียนและศิลปินรับเชิญ เพิ่มพื้นที่การแสดงออกทางทักษะการดนตรีทั้งดนตรีไทย สากล สำหรับเยาวชนรุ่นใหม่


นายกฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา


 ดร.ศรินรักษ์ ดิษยะศริน ผู้รับในอนุญาตโรงเรียนอักษรศิริ

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ชั้น 6 สยามนครินทร์คอมเพล็กซ์ อำเภอหาดใหญ่ โรงเรียนอักษรศิริ จัดงานคอนเสิร์ตการกุศล ร้อยเพลงรักจากอักษร โดยมีนายกฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิด ดร.ศรินรักษ์ ดิษยะศริน ผู้รับในอนุญาตโรงเรียนอักษรศิริ กล่าวต้อนรับและรายงานวัถุประสงค์การจัดงาน พร้อมทั้งแขกผู้มีเกียรติ นักเรียนนักศึกษา และประชาชนผู้สนใจเข้าร่วมงาน

ภายในงานจะมีการแสดงของนักเรียนโรงเรียนอักษรศิริ ทั้งการแสดงการขับร้องเพลงประสานเสียง การแสดงนาฏศิลป์และโขน การแสดงของวงดนตรีโรงเรียนอักษรศิริ การแสดงรับเชิญจากโรงเรียนศรีสว่างวงศ์ และยังศิลปินรับเชิญ อู๋ พันทาง วง Friday night Sunday และ Babylon

โดยการจัดงานในครั้งนี้ทางโรงเรียนอักษรศิริ ยังได้มอบรายได้จากการจัดงานให้กับโรงวเรียนที่ขาดแคลนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อเสริมสร้างโอกาสทางการเรียนที่ดีขึ้นสำหรับเยาวชนไทย

ทั้งนี้ โรงเรียนอักษรศิริ เป็นโรงเรียนแนวคิดใหม่สไตล์เลิร์นนิ่งรีสอร์ท เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6  ตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นธรรมชาติ (ใกล้แยกสนามบินใน หลังไทวัสดุ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่)  จัดการเรียนการสอนให้ผู้เรียนค้นหาตัวตนของตัวเองเป็นหลักและที่สำคัญต้องเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตน มีคุณธรรมจริยธรรม เป็นเยาวชนที่ดีของประเทศชาติ
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]