ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ไวตามิ้ลค์ ทูโก ปฏิญาณใต้ร่วมใจคืนความสดใสเทิดไท้องค์ราชันย์

เริ่มโดย rsiampr, 14:16 น. 14 ธ.ค 53

rsiampr

พลังใจใต้กึกก้อง!
ในอภิฟรีคอนเสิร์ต ไวตามิ้ลค์ ทูโก ตัวจริงของคนใต้
ปฏิญาณใต้ร่วมใจ คืนความสดใส เทิดไท้องค์ราชันย์
ภาพรอยยิ้มของพี่น้องใต้และชาวหาดใหญ่ กลับคืนมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา ต่างร่วมพลังปฏิญาณ เร่งนำความสดใสคืนสู่ใต้ พร้อมเทิดไท้องค์ราชันย์ ใน "อภิฟรีคอนเสิร์ต ไวตามิ้ลค์ ทูโก ตัวจริงของคนใต้...ใต้ร่วมใจ คนใต้ไม่ทิ้งกัน" โดย บ่าววี อาร์ สยาม นำทัพศิลปินดังมาร่วมปลุกพลังใจ ด้านคณะผู้จัดหลัก ไวตามิ้ลค์ ทูโก, เทศบาลนครหาดใหญ่, และประชาชนทุกภาคส่วนต่างปลื้มปิติ ความสดใสในแววตาน้องๆปรากฏอีกครั้ง จากอุปกรณ์การศึกษาไฮเทคและกีฬา มอบโดยโครงการ "ไวตามิ้ลค์ ทูโก ตัวจริงของคนใต้ เปิดโลกสดใสให้น้อง" พร้อมกับอุปกรณ์ดนตรีโยธวาฑิต จาก อาร์ สยาม
นับเป็นการยืนยันอีกวาระหนึ่งของพี่น้องปักษ์ใต้บ้านเรา ยังคงความเข้มข้นและเข้มแข็ง หลังภัยพายุผ่านพ้น โดยเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2553 ไวตามิ้ลค์ ทูโก ผลิตผลของคนใต้ และเทศบาลนครหาดใหญ่ ดำริจัดกิจกรรม อภิฟรีคอนเสิร์ต ไวตามิ้ลค์ ทูโก ตัวจริงของคนใต้...ใต้ร่วมใจ คนใต้ไม่ทิ้ง ขึ้น เพื่อให้พี่น้องมีขวัญและกำลังใจในการฟื้นฟูชีวิตและบ้านเมือง นำความสดใสกลับคืนมาอีกครั้ง
พี่น้องประชาชนหลายพันร่วมสัมผัสความคึกคักกับกิจกรรมเกมหลากหลาย แปลกตาและสนุกกับต้นยางใหญ่ที่ได้รับการตกแต่งเสมือนต้นคริสมาสต์ โดยกิจกรรมดังกล่าว ไวตามิ้ลค์ ทูโก มิได้หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทุกบาทเสมือนธารน้ำใจ นำคืนสู่มือพี่น้องให้สามารถฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว
นายไพร พัฒโน นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ เผยมีความยินดีอย่างยิ่ง ที่เห็นพี่น้องใต้และชาวหาดใหญ่ มาเติมพลังใจให้กัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การร่วมกันถวายราชสดุดีแด่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าหัวฯ เนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนม์พรรษา และการสื่อสัญลักษณ์ถึงความสามัคคีและความเข้มแข็งของพี่น้องเรา ว่าพร้อมร่วมแรงร่วมใจให้ลุกขึ้นยืนหยัดในเร็ววัน
นอกจากนี้ ไวตามิ้ลค์ ทูโก ยังให้ความสำคัญกับเยาวชนใต้อย่างมาก เพื่อได้รับการพัฒนาทั้งทางปัญญาและร่างกายอย่างต่อเนื่อง ไม่สะดุดอันเนื่องจากสื่อการเรียนการสอนเสียหายจากภัยที่ผ่านมา โดยจัดกิจกรรม  "ไวตามิ้ลค์ ทูโก ตัวจริงของคนใต้ เปิดโลกสดใสให้น้อง" มอบอุปกรณ์การศึกษาไฮเทคและอุปกรณ์กีฬาจำนวนมาก แก่น้องๆ หลายโรงเรียน อาทิ อนุบาลบ้านท่าสะอ้าน, บ้านน้ำกระจาย, วัดทรายขาว, เทศบาล 1 (เอ็งเสียงสามัคคี), เทศบาล 2 (บ้านหาดใหญ่), เทศบาล 5 (วัดหาดใหญ่ใน) เป็นต้น
ด้าน อาร์ สยาม ในฐานะที่มีศิลปินเชื้อไขใต้จำนวนมาก ได้มอบอุปกรณ์ดนตรี เพื่อเป็นรากฐานในการก่อตั้ง วงโยธวาฑิต ของร.ร. เทศบาล 6 (อนุบาลในฝัน) อีกด้วย นอกจากนี้กลุ่มสื่อมวลชนภาคใต้ และหาดใหญ่ต่างร่วมมือในการจัดงานอย่างแข็งขัน เป็นส่วนสำคัญให้การร่วมใจของพี่น้องใต้สำเร็จลุล่วงด้วยดียิ่ง และยังได้เข้าร่วมกิจกรรมเติมพลังใจให้พี่น้องกันอีกด้วย
บ่าววี อาร์ สยาม ในฐานะตัวแทนศิลปินเผย ภูมิใจอย่างมาก ทั้งในฐานะคนใต้ และพรีเซนเตอร์ ของ ไวตามิ้ลค์ ทูโก ที่ได้มีโอกาสมาอยู่ร่วมกับพี่น้อง มิใช่เพียงมาแสดงดนตรีเหมือนคอนเสิร์ตทั่วไป เป็นวาระสำคัญร่วมปฏิญาณ ร่วมถวายราชสักการะ ร่วมถวายพระพรแด่ในหลวง พร้อมกับพี่น้อง ให้พระองค์ทรงพระเจริญ และดีพระทัย ว่ากับ ตัวจริงของคนใต้ ย่อมไม่มีวันทิ้งกัน ด้ามขวานไทยนี้ สามัคคีและเข้มแข็งเสมอ

หมายเหตุ:
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม rsiam-pr@hotmail.com 029388596-7 ต่อ 2470 ในเวลาทำการ