ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

“น้องเฟย์” สาวหน้าหวาน” ขวัญใจแฟนกีฬาไทย ในอินชอนเกมส์

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 10:42 น. 24 ก.ย 57

ทีมงานบ้านเรา

[attach=1]

ในศึกลูกหนัง เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 17 กลุ่ม อี หลายคนคงได้ชมฟอร์มอันสยดสยองของทีมแข้งหนุ่มไทย ด้วยการสาดแข้งใส่ อินโดนีเซีย ไปแบบกระจุยกระจาย 6-0

เชื่อเหลือเกินว่า จาก 3 เกมที่ทีมชาติไทยลงสนามโม่แข้ง ใครก็ตามที่ได้ชมการถ่ายทอดสดตลอดทั้ง 3 เกม คงมีโอกาสได้เห็นกองเชียร์ไทยตามเข้าไปให้กำลังใจกันพอสมควร

หนึ่งในนั้นคือ "น้องเฟย์" สาวน้อยชาวไทยหน้าหว๊านหวาน.......ที่ตอนนี้เธอได้กลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆ แห่งเมืองสยามไปแล้วนั่นเอง

สาวน้อยคนดังกล่าว ถูกตากล้องทีมถ่ายทอดสด จับภาพหลายต่อหลายครั้งตลอดทั้งเกม ขณะที่เธอตามเข้ามาเชียร์ และลุ้นทีมลูกหนังไทยในการลงเล่นทั้ง 3 นัด ที่ผ่านมา มิหนำซ้ำ ทุกๆครั้ง เธอยังส่งเสียงเชียร์ ดังไปลั่นสนาม เพื่อเป็นแรงเชียร์แรงใจให้กับตัวแทนของชาวไทยลุยศึก "อินชอนเกมส์" 

แน่นอนว่า  ในเวลานี้ "น้องเฟย์" เธอกำลังทำให้หนุ่มไทยยิ้มกรุ้มกริ่มทุกยามที่กล้องสาดส่องไปหาเธอ  และแน่นอนว่าแฟนบอลไทย เฝ้ารอแมตช์ต่อไปกันเป็นทิวแถว (ไทย พบ จีน รอบ 16 ทีมสุดท้ายวันพฤหัสบดีที่ 25 นี้ )

อ้อ.........ส่วนใคร ที่ต้องการชมภาพความน่ารักของเธอคนนี้ ก็ลองเข้าไปที่เฟซบุ๊คของเธอ (https://www.facebook.com/nuu.fay.7


ที่มา - www.sanook.com

สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215