ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

10 นิสัยของผู้หญิง....ที่ผู้ชายเบื่อ

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 14:08 น. 14 ต.ค 57

ทีมงานบ้านเรา

ผู้ชายส่วนมากหลงใหลได้ปลื้มกับผู้หญิงรูปร่างหน้าตาดี หน้าตาสวย เพราะเป็นองค์ประกอบแรกที่ดึงดูดความสนใจจากหนุ่มๆ แต่หน้าตาดี หุ่นดี ไม่ได้หมายความว่าจะทำให้ผู้ชายหลงรักไปตลอดชีวิต ผู้หญิงหน้าตาดีแต่นิสัยเสีย พฤติกรรมแย่ ย่อมทำให้ผู้ชายเมินหน้าหนี หรือแค่คบแบบเล่นๆ ไม่จริงจัง นิสัยเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ผู้ชายเลือกสร้างความสัมพันธ์กับผู้หญิงอย่างถาวร และนิสัยเสียของผู้หญิงที่ผู้ชายรับไม่ได้คือ

[attach=1]
             
1.   พูดมากและพูดเสียงดัง
                         ผู้ชายส่วยใหญ่ไม่ชอบผู้หญิงที่มีนิสัยพูดมากและชอบพูดเสียงดัง พวกเขาคิดว่าเกิดเป็นผู้หญิงควรต้องมีกิริยานุ่มนวล ควรรู้จักกาลเทศะในการพูด ไม่ใช่พูดอยู่คนเดียว ไม่ฟังคนอื่น หรือพูดจาเสียงดัง กระโชกโฮกฮากหรือหัวเราะเสียงดัง ผู้ชายก็ไม่ชอบเช่นกัน มันทำให้เขาเห็นว่าผู้หญิงที่พูดมากและพูดเสียงดังเป็นผู้หญิงที่ไร้คุณค่า ไม่น่าทะนุถนอม
             
2.   สวมบทแม่
                         ผู้หญิงที่ชอบสั่งสอนผู้ชาย คอยบอกทุกฝีก้าวว่า เขาควรทำอะไร ไม่ควรทำอะไรทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าเขามีแม่คนที่สอง รู้สึกอึดอัดกับสิ่งที่ผู้หญิงคอยบอกคอยเตือนถึง  แม้ว่าผู้ชายจะรู้ดีว่าผู้หญิงเป็นห่วงจึงพูดเตือนเพราะความห่วง และความรัก แต่เขาคิดว่าเขาโตพอที่จะตัดสินใจอะไรเอง หากผู้หญิงพยายามทำตัวเป็นแม่คนที่สองตลอดเวลา รับรองผู้ชายต้องเมินหน้าหนีแน่นอน
           
3.   ขี้บ่น จู้จี้จุกจิก
                         ความขี้บ่นกับผู้หญิงหนีกันไม่พ้น แต่ถ้าบ่นเล็กๆ น้อยๆ บางครั้งบางคราว ผู้ชายก็ยังคงยอมรับได้ เพราะบางครั้งผู้ชายเองก็ทำตัวให้น่าบ่น แต่กับผู้หญิงที่บ่น บ่น และบ่น แถมจู้จี้จุกจิกไปสารพัดเรื่อง ไม่ว่าผู้ชายจะทำอะไรก็ผิดไปหมด ไม่เคยถูกใจเธอ ผู้หญิงที่บ่นเหมือนหมีกินผึ้งแบบนี้ คงไม่มีผู้ชายคนไหนอยากอยู่ใกล้ มีแต่จะรำคาญและถอยห่างเท่านั้น
             
4.   คุณหนูเอาแต่ใจตัวเอง
                         ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่เสแสร้งทำตัวเป็นคุณหนู ไอ้โน้นทำไม่ได้ ไอ้นี้ทำไม่ได้ เป็นคนเรื่องมากและเอาแต่ใจตัวเอง ไม่เห็นหัวคนอื่นและไม่สนใจว่าคนอื่นจะคิดอย่างไร เห็นตัวเองสำคัญอยู่คนเดียว ผู้หญิงนิสัยแบบนี้ต้องการเป็นจุดเด่น อยากให้คนอื่นจับจ้อง ผู้หญิงแบบนี้ผู้ชายคนไหนก็คบได้ไม่นาน

5.   ช่างนินทา
                         ผู้ชายเกลียดผู้หญิงที่ชอบนินทาผู้หญิงคนอื่น ไม่ว่าจะนินทาเรื่องการแต่งตัว หรือเรื่องส่วนตัว ผู้ชายมองเห็นว่าเป็นเรื่องไร้สาระและไม่ใช่เรื่องของตนเองที่จะเอามาพูด เช่น ผู้หญิงคนนั้นขาดรสนิยมในการแต่งตัว ผู้หญิงคนโน้นอ้วน ผู้หญิงอีกคนแต่งตัวเชย เป็นต้น ผู้ชายเบื่อที่จะต้องรับฟังกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เรื่องนินทาของคนอื่น ทำให้เขามองเห็นว่าผู้หญิงที่เขาคบเป็นคนขี้อิจฉา มองโลกในแง่ร้าย
             
6.   ขึ้หึงตะพึดตะพือ
                         ผู้หญิงขี้หึงนิดๆ หน่อยๆ ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าตัวเขามีคุณค่า แต่การที่หึงหน้ามือตามัว ทำให้ผู้ชายเกิดความเอือมระอาและถอยหลังหนี เพราะผู้หญิงที่ขี้หึงมากๆ จะไม่ไว้วางใจผู้ชายที่ตนรัก คอยโทรตามจิก เสาะถามสืบหาว่าเขาทำอะไรกับใคร ที่ไหน อย่างไร ผู้ชายต้องการความเป็นอิสระ และต้องการความไว้วางใจถึงจะทำให้ชีวิตคู่อยู่รอด ดังนั้นผู้ชายจึงไม่ชอบผู้หญิงหึงแบบไม่ลืมหูลืมตา
             
7.   แข็งกระด้าง
                         ความอ่อนหวานเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ผู้ชายหลงใหล แต่ถ้าผู้หญิงคนไหนมีนิสัยแข็งกระด้าง ไม่รู้จักเอาอกเอาใจ พูดจาอ่อนหวานไม่เป็น ไม่รู้จักคำว่าขอโทษและขอบคุณ ไม่มีผู้ชายคนไหนหรอกที่จะทนคบกับผู้หญิงที่แข็งกระด้างแบบนี้ได้
             
8.   เจ้าแม่อารมณ์ร้าย
                         ผู้หญิงที่อารมณ์ร้าย โกรธง่าย และชอบวีน เป็นนิสัยที่ผู้ชายไม่ชอบเอาเสียเลย ถ้าคุณวีนเขาต่อหน้าคนอื่นๆ หรือวีนคนอื่นไม่เลือกหน้า ทำให้ผู้ชายเผ่นหนีจากคุณแน่นอน ผู้ชายถือเรื่องศักดิ์ศรีเป็นใหญ่ หากผู้หญิงทำให้เขาอับอายขายหน้าต่อเพื่อนฝูงหรือในที่สาธารณะ เขาไม่มีทางเลือกที่จะอยู่กับผู้หญิงแบบนี้แน่นอน
           
9.   ทำตัวติดกัน
                         ผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงที่ทำตัวติดกันเหมือนปาท่องโก๋ ซึ่งผู้หญิงบางคนเวลามีแฟนแล้วชอบทำตัวติดตามแฟนหนุ่มทุกฝีก้าว ไม่ว่าเขาจะไปไหนก็ติดสอยห้อยตามเขาไปทุกที่ ซึ่งนิสัยแบบนี้ทำให้ผู้ชายเกิดความเบื่อหน่าย เพราะเขารู้สึกว่าตนเองขาดอิสระ เนื่องจากผู้หญิงเข้ามายุ่งย่ามในชีวิตเขามากเกินไป
             
10. โรคบ้าชอปปิ้ง
                         ผู้หญิงที่เป็นโรคบ้าชอปปิ้ง ชอบใช่เวลาหมดไปกับการเข้าๆ ออกๆห้างสรรพสินค้า หมดเงินไปกับการชอปปิ้ง ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับเรื่องชอปปิ้ง ไม่ว่าจะไปซื้อของหรือพูดคุยเรื่องชอปปิ้ง ทำให้ผู้ชายเกิดความเบื่อหน่าย และโดยเฉพาะเวลาที่ผู้ชายต้องไปชอปปิ้งเป็นเพื่อน


ที่มา - http://www.goface.in.th/
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215