ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

“Baby face” นวดกดจุดสกัดริ้วรอย – คลายความเครียดในราคาสบาย

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 14:47 น. 04 พ.ย 57

ทีมงานบ้านเรา

[attach=1]

ศูนย์ข่าวบ้านเรา - ผิวที่ถูกรบกวนจากสภาวะแวดล้อมจนเหี่ยวย่นและหมองคล้ำ การปรนนิบัติผิวหน้าด้วยการนวดกดจุดบนใบหน้า ถือเป็นวิธีหนึ่งที่นอกจากจะให้คุณประโยชน์ต่อสุขภาพทางด้านระบบไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลือง ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า อีกทั้งใส่ใจท่านวดกดจุดยกกระชับคางและลำคอ ที่ช่วยในการกระชับผิวบริเวณลำคอและขากรรไกรเพื่อลดปัญหาคางสองชั้น นอกจากนี้การนวดกดจุดต่อมน้ำเหลืองบริเวณใบหน้ายังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อคาง กล้ามเนื้อมุมปาก กล้ามเนื้อแก้ม และกล้ามเนื้อใต้ตาด้วย จึงเป็นตัวสำคัญในการนำอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายให้ทำงานดีขึ้น เมื่อปรนนิบัติผิวหน้าไปพร้อมๆ กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพดี

[attach=2]

"BABY FACE" สถานเสริมความงามแห่งใหม่ที่เปิดให้บริการนวดและสปาใบหน้าถึงลำคอด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์ดัง เน้นการนวดกดจุดต่อมน้ำเหลือง ใบหน้าและลำคอ อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่สนใจดูแลความงามของตนเอง

การนวดกดจุดมีหลายขั้นด้วยกัน แต่ก่อนเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการนวดทางร้านจะนำผ้าถุงและผ้าเช็ดตัวมาให้เปลี่ยนชุดเสียก่อน เนื่องจากต้องนวดตั้งแต่ช่วงไหล่ และต้นคอด้วย จากนั้นเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนแรกพนักงานจะเช็ดหน้าด้วย Balancing Cleanser เพื่อทำความสะอาดใบหน้า ขั้นตอนที่สองอบโอโซนใบหน้าและลำคอเพื่อเปิดรูขุมขน จากนั้นสครับผิวหน้าด้วย Essentials เพื่อขจัดเซลที่เสื่อสภาพแล้วให้หลุดไป ต่อด้วยการนวดใบหน้าและลำคอด้วย Creamy Masssge เน้นการนวดกดจุด กระตุ้นต่อมน้ำเหลืองเพื่อผิวหน้าที่เนียนนุ่มและลดเลือนริ้วรอย เสร็จแล้วทำความสะอาดใบหน้าอีกครั้งด้วยผ้าอบร้อนผ่านการฆ่าเชื้อโรค ขั้นตอนสุดท้ายทางร้านจะมาร์คด้วย Moisture Masque เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้านวลเนียน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นอันจบขั้นตอนการนวดกดจุดสไตล์ BABY FACE

คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่ต้องการมีผิวเนียนกระจ่างใส อ่อนวัย ทาง BABY FACE ให้บริการนวดครั้งละ 450 บาท หากซื้อคอร์ส 4 ครั้ง ราคาเพียง 1,600 บาท ซึ่งคอร์สนี้ไม่มีวันหมดอายุ สนใจสวยใส ราคาสบายโทรสอบถาม 089 - 7332061 และ 093 – 9266299


สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215