ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

10 ยี้ห้อดินสอเขียนคิ้วถูก และดียี่ห้อไหนดีราคาไม่เกิน 200 บาท

เริ่มโดย เสาร์ซ่า, 12:43 น. 02 มี.ค 58

เสาร์ซ่า

     สาวสวยสมัยใหม่ที่รักการแต่งหน้า คงไม่มีใครที่ไม่มี "ดินสอเขียนคิ้ว" ไว้ในกรุแน่นอน เพราะคิ้วก็เปรียบเหมือนกับมงกุฎของหน้านั่นแหละ ถ้าคิ้วสวยเป๊ะ ต่อให้แต่งหน้าน้อยแค่ไหนก็สวยได้ไม่ยาก แต่ก็เชื่อว่าหลายคนต้องเคยเจอกับดินสอเขียนคิ้วห่วย ๆ ที่ใช้แค่ครั้งสองครั้งก็หัก หรือระหว่างวันก็เลือนแล้ว งั้นลองมาดู 10 ดินสอเขียนคิ้วที่ไม่ใช่แค่ดีและเด็ดนะจ๊ะ แต่ราคาถูกมาก ชนิดที่เรียกว่าหากมีงบไม่เกิน 200 บาทก็ซื้อมาสวยได้แล้วด้วย


[attach=2]
Mei Linda
          เครื่องสำอางแบรนด์นี้อาจจะหาซื้อยากไปหน่อย แต่เชื่อว่าถ้าอยากได้ของถูกและดีจริง สาว ๆ ต้องมีวิธีการหามาจนได้อยู่ดีละเนอะ ซึ่งหากใครรู้จักแบรนด์นี้อยู่แล้ว อาจเคยได้ยินว่าอายไลเนอร์หรือขนตาปลอมดี แต่ดินสอเขียนคิ้วก็เริดไม่แพ้กันนะจ๊ะ แถมยังเป็นลูกรักของสาวกบิวตี้หลายคนเลยแหละ เพราะมีหลายรุ่นให้เลือก แถมราคาแค่ประมาณ 50-100 บาทเท่านั้น แบบนี้พลาดได้ไงล่ะ


[attach=3]
In2It
          ชั่วโมงนี้สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์นี้แน่นอน เพราะหาได้ง่ายตามดรักสโตร์ทั่วไป แถมคุณภาพเครื่องสำอางก็ยังคับแก้วอีกด้วย โดยเฉพาะดินสอเขียนคิ้วของเขานี่แหละ ที่สีจะติดทนไปกับคิ้วคุณนานตลอดวัน แถมยังพกพาง่ายและมีแปรงไว้ปัดให้คิ้วฟุ้ง ๆ ดูเป็นธรรมที่ชาติติดมาด้วย ส่วนถ้าใครไม่อยากเหลา ก็อาจจะเลือกอีกรุ่นที่เป็นดินสอหัวตัด ที่สามารถหมุนขึ้นหมุนลงได้สะดวกก็เริดไม่แพ้กัน สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 179-200 บาทเท่านั้นจ้า


[attach=4]
4u2
          แบรนด์นี้ขึ้นชื่อว่าเครื่องสำอางแจ่มหลายตัว ทั้งถูกและคุณภาพดี ชนิดที่เรียกว่าบางตัวแทนเครื่องสำอางไฮเอนด์ได้เลย และแน่นอนว่าดินสอเขียนคิ้วก็ต้องแจ่มแน่นอน เพราะมาในรูปแบบดินสอหัวตัด เนื้อไม่นิ่มเกินไป ทำให้เขียนได้ง่ายเวลาลากไปกับรูปคิ้ว จึงทำให้ได้ลุคธรรมชาติ ที่สำคัญไปกว่านั้นคือราคาถูกมากไม่เกิน 200 บาทจ้า


[attach=5]
Daiso
          ใครจะไปนึกล่ะ ว่าร้านขายของทุกอย่าง 60 บาทจากแดนปลาดิบอย่างร้าน Daiso จะมีดินสอเขียนคิ้วคุณภาพเริดราคาถูกซ่อนอยู่ด้วย ซึ่งถ้าหากคุณได้ลองแล้วจะเลิฟมาก เพราะตอนนี้สาว ๆ ผู้รักการแต่งหน้าหลายคนก็ไปหามาเป็นเจ้าของกันให้ลึ่ม และก็แน่นอนว่าราคาแท่งละ 60 บาทเท่านั้นแหละจ้า


[attach=6]
Mistine
          เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่ทำเครื่องสำอางออกมาได้คุณภาพเยี่ยม และราคาก็ไม่เป็นภัยต่อกระเป๋าตังค์สาว ๆ ด้วย (^_^) ซึ่งไอเทมที่น่าสอยมาก ๆ จากแบรนด์นี้ ก็ต้องมีดินสอเขียนคิ้วอยู่ในลิสต์แน่นอน เพราะนอกจากพรีเซ็นเตอร์จะชวนให้เสียเงินเพราะคิ้วสวยจริง ๆ แล้ว คุณภาพของก็ยังดีเยี่ยมสมคำโฆษณาอีกด้วย ยิ่งตัวที่เป็นทั้งดินสอ มาสคาร่าปัดคิ้ว และบราวแชโดว์ด้วยในแท่งเดียวแล้ว ยิ่งน่าจัดม๊ากมาก


[attach=7]
Ashley

          ถ้าชื่อนี้ยังไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไรก็ไม่เป็นไร เพราะดินสอเขียนคิ้วจาก Ashley ก็ไม่ได้มีวางขายตามเคาน์เตอร์ แต่ส่วนมากจะอยู่ตามร้านขายของความงามทั่วไปมากกว่า แต่จะบอกเลยว่าถึงหายากและชื่อแปลก ๆ แต่คุณภาพนั้นสุดยอดมาก ๆ เพราะดินสอเขียนคิ้วมีหลายเฉดสีให้เลือก มาในรูปแบบหมุนขึ้นหมุนลงสุดสะดวก ตัวดินสอมาในแบบหัวตัดช่วยให้เขียนง่าย ที่สำคัญสีก็ชัดติดทนทั้งวันด้วยจ้า สนนราคาอยู่ที่ประมาณแท่งละ 140 บาทเท่านั้นเอง


[attach=8]
BSC
          อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่เครื่องสำอางเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ อย่าง BSC ที่นอกจากเครื่องสำอางตัวอื่นจะเริดแล้ว แต่ดินสอเขียนคิ้วก็ยังยอดเยี่ยมและเป็นที่นิยมของสาว ๆ ผู้รักการแต่งหน้าอีกด้วย เพราะสีติดทนนาน มีสีให้เลือกเยอะ ซึ่งดินสอเขียนคิ้ว เพราะราคาอยู่ที่ประมาณ 150 บาทเท่านั้นเอง


[attach=9]
Cute Press
          สาว ๆ ที่ชื่นชอบในการแต่งหน้า เชื่อว่าต้องเคยใช้เครื่องสำอางแบรนด์นี้กันมาบ้างแหละ เพราะคุณภาพดีสมกับราคาที่ถูก ซึ่งเหมาะกับเด็กนักศึกษาหรือคนทำงานที่รายได้ไม่ค่อยมากอย่างยิ่ง และแน่นอนว่าดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์นี้ก็เป็นไอเทมที่แนะนำเช่นกัน เพราะมีสีที่เข้มชัดเจน ติดทนนานตลอดวัน แถมยังใช้ง่ายแค่เพียงคลิกหมุนก็วาดคิ้วสวย ๆ ได้ทันที ส่วนราคาก็ประมาณ 180 เท่านั้นจ้า


[attach=10]
Essence
          ใครจะไปคิดว่าเครื่องสำอางจากยุโรปจะคุณภาพดีและราคาถูกได้ขนาดนี้ ซึ่งสาว ๆ ก็คงรู้จักแบรนด์ Essence กันเป็นอย่างดีแล้วล่ะ เพราะหาซื้อได้ง่ายมีขายทั่วไป อีกทั้งสีสันและแพ็กเกจของเครื่องสำอางก็ยังดูน่ารักวัยรุ่นดีอีกด้วย และไอเทมเด็ด ๆ อย่างดินสอเขียนคิ้วนี่แหละที่ขอแนะนำเลย เพราะเนื้อดินสอนิ่มเว่อร์ เขียนให้เป็นโครงคิ้วได้ง่าย สีเป็นธรรมชาติ และดีตรงที่มีแปรงปัดคิ้วติดมาด้วย สะดวกครบในหนึ่งเดียวจริง ๆ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 85  บาทเท่านัั้น


[attach=11]
Sweetheart
          เชื่อหรือไม่ว่าของถูกเว่อร์และดีมีอยู่จริงบนโลกนี้ เพราะดินสอเขียนคิ้ว Sweetheart นี่แหละเป็นตัวพิสูจน์แล้วว่าจริง ซึ่งเชื่อว่าสาว ๆ ต้องเคยเห็นผ่านหูผ่านตามาบ้างแหละ กับเจ้าดินสอเขียนคิ้วสีแดง ๆ ที่ตามร้านรับแต่งหน้าชอบใช้กัน บอกเลยว่าไอเทมนี้เด็ดตรงที่ราคาแค่ประมาณ 15-30 บาท แต่สีดินสอเข้มชัดเจน ติดทนนาน และมีกบเหลามาให้ในตัวด้วย ใครที่ชอบการแต่งคิ้วจริง ๆ ต้องลองแบบพลาดไม่ได้เลยแหละ พวกช่างแต่งหน้าคอนเฟิร์มแล้วว่ามันเริดมากจ้า

          เห็นไหมล่ะว่าไม่จำเป็นต้องซื้อของแพง คุณก็สวยเป๊ะได้เหมือนคนอื่น ๆ เช่นกัน และหากสาว ๆ คนไหนกำลังมองหาดินสอเขียนคิ้วราคาไม่แพงอยู่ ก็ลองไปหาซื้อดูนะคะ รับรองว่าต้องมีสักตัวที่ถูกใจและไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ที่มา kapook.com