ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

พลังเยาวชน นักเรียนโรงเรียนพะตงฯ ร่วมบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติเดือนแห่งวันแม่

เริ่มโดย หาดใหญ่ใหม่, 14:07 น. 10 ส.ค 58

หาดใหญ่ใหม่

พลังเยาวชน นักเรียนโรงเรียนพะตงประธานคีรีวัฒน์ ร่วมบริจาคโลหิต เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหาคม

เดือนสิงหาคม ถือเป็นเดือนแห่งวันแม่ บรรดาลูกๆต่างหาของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อมอบให้กับคุณแม่เช่นเดียวกับน้องๆนักเรียนของโรงเรียนพะตงประธานคีรีวัฒน์ ที่พร้อมใจกันร่วมบริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา12 สิงหาคม 2558 และเป็นการเริ่มต้นการสร้างค่านิยมที่ดีด้วยเป็นผู้ให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน

วันนี้(7 ส.ค. 58) ที่โรงเรียนพะตงประธานคีรีวัฒน์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 12 จังหวัดสงขลา ร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา ออกหน่วยรับบริจาคโลหิตในโครงการ "บริจาคโลหิต เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหาคม" โดยมีผู้บริหาร คณะครู ประชาชนในพื้นที่ และนักเรียนที่มีอายุ 17 ปีบริบูรณ์ เข้าร่วมบริจาคโลหิตในครั้งนี้ เพื่อลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา12 สิงหาคม 2558

[attach=2]
สำหรับประชาชนในจังหวัดสงขลาและจังหวัดใกล้เคียงที่สนใจร่วมบริจาคโลหิต  สามารถบริจาคได้ที่ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 12 จังหวัดสงขลา(บริเวณที่ว่าการ อ.หาดใหญ่) ในวันจันทร์- ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. วันเสาร์ เวลา 09.00-15.00น. และทุกครั้งที่มีการออกหน่วยบริจาคโลหิตใกล้บ้านท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 074-254130...

หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน