ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เว็บ16Lao ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเพียงแค่คลิ๊กเดียว

เริ่มโดย alanka, 15:00 น. 15 ม.ค 59

alanka

[attach=1]

         มีเว็บ16Laoช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเพียงแค่คลิ๊กเดียว  เพื่อนๆลองคิดภาพตามดูว่าเราเข้าอินเทอร์เน็ตเพื่อหาข้อมูลอะไรซักอย่างนึง (หรือหลายอย่างก็ตาม) จะดีแค่ไหนถ้ามีข้อมูลจากทั่วทุกมุมโลกมากองตรงหน้าเลย ไม่ต้องเสียเวลาหาให้วุ่นวาย ยกตัวอย่างเช่น วันนี้มีข่าวอะไรบ้าง พยากรณ์อากาศ  ราคาน้ำมัน  ดูดวง  เล่นเกม  ดูทีวีออนไลน์ ช้อปปิ้ง เช็คอีเมล์ ฯลฯ ถ้าให้มานั่งเข้าที่ละเว็บไซต์คงเสียเวลามาก และคำตอบก็คือ "เว็บ16Lao"(co.th.16lao.com) นั่นเอง
         เว็บ16Laoเป็นเว็บเบราว์เซอร์ที่จะมาสร้างความสะดวกสบายในการค้นหาข้อมูลซึ่งทำงานร่วมกันกับเสิร์ชเอนจินดังๆจากหลากหลายค่ายได้อย่างสะดวกและลงตัว โดยเว็บ16Laoได้มีการนำเว็บยอดนิยมจากทั่วโลก มารวมไว้ด้วยกัน มีการแบ่งเป็นหมวดหมู่และประเภทของเว็บไซต์ต่างๆเอาไว้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งสามารถบันทึกรายการที่ชื่นชอบเอาไว้ในรายการโปรดได้ ทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายและค้นหาสิ่งที่ชื่นชอบได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกและความเพลิดเพลินในการท่องเว็บจากทั่วโลกให้กับเพื่อนๆทุกคนครับ ส.ยกน้ิวให้

[attach=2]

[attach=3]

[attach=4]

[attach=5]