ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แนะนำเนื้อย่างเกาหลีอาอี้

เริ่มโดย bb ksr, 13:27 น. 15 ต.ค 52

bb ksr

อยู่สามสิบเมตรข้างอาม่าติ่มเซา อร่อยดีชุดละ120เองราคายุติธรรม กินได้3คนได้ ค่าน้ำมะแพงเลย ไม่ใส่ผงชูรสด้วยสำหรับคนแพ้ผงชูรสใน1ชุดประกอบไปด้วยเนื้อหมูสามชั้นแบบบาง เนื้อหมูแล่บาง ตับหมู กุ้ง ปลาหมึก เนื้อวัว ไก่ ผักชุดใหญ่ ไม่เอาอะไรก็บอกได้ หมักกับซอสตามสูตร ใส่น้ำมันงาหมักเนื้อ ที่สำคัญไฟแร้งแรงมันส์ดีไม่ต้องรอนาน ย่างปุ๊บ สุกเลย พร้อมเมนูตามสั่ง มีเนื้อปลากระพงด้วย  ใครเคยกินที่อื่นมาแล้วอยากให้ลองที่นี้ ไอ้ประเภทกินช้าๆคุยกันนานๆอย่าหวังว่าจะได้กินดีเพราะที่นี้สำหรับคนไฟแรงครับมีเคล็ดลับอีกอย่างครับที่ผมบรรลุมาแล้วคือถ้าอย่างให้อร่อยสุดยอดกรุณาเทน้ำหมักเนื้อลงไปด้วยนะครับ รับลองหวาน มันส์ อร่อยอย่างที่คุณไม่เคยรู้สึกมาก่อน ร้านไม่แพงอาหารดีมันมีไม่มากนะครับพี่น้อง อย่าคิดว่าคนกินเยอะมันจะคุ้มนะครับ กินของแพง ไม่อร่อยจนไปอีกหลายวันแถมเจ็บใจอีกต่างหาก ไอ้วาตาริโดนมาแล้วเล่นเอาเนื้ออย่างดี ได้มาตั้ง8ชิ้นๆแบบว่าส่องไฟเห็นบางจนทะลุแสงอะ ใครอยากเว่อก็ตามใจนะครับ กินก็งั้นๆ เสียดายเบี้ยชิบเป๋ง แต่กับอาอี้แล้วคุ้มกว่าลุย ลองไปกันแลนะครับ (วันก่อนไปกับแฟนกินสองคนยังไม่ได้ครึ่งท้องเลยฟาดเอา 400) จาไม่ไปเหยียบอีกแล้วก้าบ

ไร้สาระ

บ่นอะไร พล่ามอะไร 

เขียนมาเป็นเรียงความ อ่านแล้วมั่วมาก

BeerZa

อ้างจาก: ไร้สาระ เมื่อ 14:14 น.  15 ต.ค 52
บ่นอะไร พล่ามอะไร 

เขียนมาเป็นเรียงความ อ่านแล้วมั่วมาก

ปากแมวๆแบบนี้  ไปแมวที่อื่นเลยไป

เค้าตั้งกระทู้มาให้ไปลองชิม     ถ้าอ่านแล้วมั่วก็เลิกอ่านไปดิ   คัยบังคับให้อ่านเล่า     อยากบ่นก็ไปบ่นกระทู้อื่นไป๊ 

กระทู้นี้สำหรับนักชิม เค้ามาแหลงกัน   

คนเคยกิน

เห็นด้วยๆๆๆ
อร่อยมาก ลองไปทานกาน
พาแฟนพาน้องไปกินสั่งตั้งเยอะ จ่ายไม่กี่บาทเอง
อาหารเค้าก็สะอาด ร้านเปิดทุกวันตอนเยนๆเป็นเป็น

รสชาติดีราคาไม่แพงครับ  แต่ว่าไม่ใส่ชูรสนี้คงม่ายจิงมั้งครับ  ผมว่าใส่น่ะเพราะกินแล้วรู้สึกคอแห้งรู้สึกหิวน้ำอ่ะครับ

เล็กน้อย

ถ้าเทียบกับเจ้าอื่นถือว่าคุ้มครับ สะอาดดีแถมถูก พอดีกิน ลองมาแล้วครับของเจ้าอื่นกินแล้วคอแห้งมากๆ กินหนักๆหน้ามืดตาลายคลื่นไส้เลยครับ(แพ้ผงชูรส)แต่กลับอาอี้ไม่เป็นครับ เจ้าของร้านใจดี พนักงานเป็นกันเองขออะไรเพิ่มก็ให้ ผมขอพริก กะเทียม มะนาวครับ เซ็บๆพึ่งไปกินมาใส่น้ำหมัก ตามเจ้าของกระทู้ว่าครึ่งนึงแล้วเติมน้ำให้เต็ม ok เลยครับ  ทีสำคัญถูกอย่างไม่น่าเชื่อผักก็เยอะดี โอ้วยังมีอีกหรือครับร้านแบบนี้ หายากนะเนี้ยในหาดใหญ่ช่วงนี้มีแต่ร้านแพงๆ ถ้าไม่แพงก็ไม่มีคุณภาพทำไปงั้นๆจะกินก็กินกินไม่ได้ก็แล้วแต่ เอ็ง  กินไม่หมดยังขอห่อไปกินบ้านได้เลยครับ มีไหมครับๆร้านอื่น    ช่วยเชียร์คนนึงครับ

หาของกิน

ร้านอยู่ตรงไหน เปิดตอนไหน  อยากไปลองกินมั่ง บอกทางที

คนเคยกิน

ร้านอยู่แถวโรงแรมไฮซีซั่น ถนน30เมตร
ถ้ายังไม่รู้จักก็ตรงข้ามร้านนันทพงศ์คอมพิวเตอร์ ศูนย์dtac สาขาถ.30เมตร
แถวนั้นล่ะค่ะ ร้านเปิด 4โมงเยนถึง 3 ทุ่มนะถ้าจำม่ะผิด
แต่แถวนั่นค่ำๆจะหารถยากหน่อย
แนะนำให้พารถไปเองหรือขอเบอร์รถตุ๊กๆๆ รถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เอาไว้

ตอบเองป่าว

ตอบเองเป็นด้วย เนียนจิงๆๆ

spider

ร้านนี้อร่อยจิง สะอาดจิง คอนเฟิร์ม

SydneyChocolatier

  :-[  เห็นด้วยที่ว่าร้านเนื้อย่างวาตาชิ แพงหูแตก เวลาคีบเนื้ออย่าได้เปิดพัดลมเชียว อาจปลิวได้นะคุณ แล้ว คุณเคยเจอปลาหมึกกล้วยตัวยาวประมาณนิ้วชี้ตัวเดียวราคา 35 บาทป่ะล่ะ?? ถ้าไม่เคยเจอไปวาตาชิสิ แพงโอเคเลยล่ะ....  O0

BeerZa

ไปลองมาแล้วค้าบบบ   อร่อยจริงๆ   ไม่แพงด้วย      เชียร์คับเชียร์     


ปู

ไปกินมาแล้วค่ะ ราคานี้ไม่มีอะไรเลย มีแค่เนื้อหมูเนื้อไก่ กุ้ง ปลาหมึก อย่างละ 3-4 ชิ้น หมักรวมกันมา แล้วก็มีผักมาจาน 1 ใส่ผงชูรสชัวร์เลย กินแล้วกลับบ้านคอแห้งมาก ขอกิมจิก็ไม่มีแล้ว (ไม่รู้จัก พนักงานบอก) จะเป็นอาหารเกาหลีได้ไง  ไปกินกะทะร้อนน่าจะถูกกว่า

yogurt

ไปกินมาแล้ว ร้านประจำเลย อิ่มทุกมื้อ

ราคาไม่แพง ของสดเสมอ เพิ่มลดได้ตามตั้งการ

บรรยาการศสบาย เลือกนั่งได้ตามใจชอบ

ร้านประจำของกลุ่มเพื่อนๆๆเลย อิอิ

น่าเวทนา

อะน่ะ ตั้งกระทู้ร้านตัวเอง ตอบเอง กินเอง ชมเอง เดี๊ยวนี้เค้าทำธุรกิจกันอย่างงี้แล้วเหรอครับ กะเข้ามาอ่านเฉยๆ แต่ทนไม่ได้ต้องตอบกระทู้ซักหน่อย หยุดเถอะครับ แถมยังไปด่าร้านชาวบ้านเค้าอีก ขอให้เจริญนะ

JJ.

ไปทานมาน้ำจิ้มอร่อยมากๆๆๆๆค่ะ  แต่อาหารสดยังดูไม่ค่อยเร้าใจเท่าไหร่ค่ะ  แต่ถ้าคนที่ไม่ชอบทานเยอะๆ ก็ลองดูค่ะ น้ำจิ้มเด็ดสุดแล้วค่ะร้านนี้