gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่วมสมทบทุนปรับปรุงและพัฒนาระบบบริการสุขภาพ รพ.สต.โคกเนียน  (อ่าน 6887 ครั้ง)

ร่วมสมทบทุนปรับปรุงและพัฒนาระบบบริการสุขภาพ รพ.สต.โคกเนียน

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ด้วยโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลโคกเนียน ได้ปรับปรุงและพัฒนาระบบบริการสุขภาพมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป้าหมายในปี 2560 เน้นการมีส่วนร่วมของชุมชนร่วมกับ อสม. ผู้นำชุมชน อบต.ท่าโพธิ์ เป็นหลัก อาทิ การติดตามเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง ผู้พิการ หญิงหลังคลอดและผู้ป่วยในพระราชานุเคราะห์ เป็นต้นประการต่อมาเป็นการมุ่งสร้างระบบบริการภายใน รพ.สต. อาทิ ปรับปรุงอาคารบริการเพื่อให้เหมาะแก่ผู้รับบริการที่มีหลากหลายประเภท เช่น ผู้ป่วยฉุกเฉิน ผู้สูงอายุและเด็ก แต่ในสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน รพ.สต.ไม่สามารถพัฒนาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าวได้มากนัก เนื่องจากติดขัดด้วยงบประมาณที่จำกัดเพื่อจะนำมาจัดซื้อเครื่องมือแพทย์หรือขยายอาคารบริการให้เหมาะสมกับผู้ป่วยแต่ละประเภทดังที่กล่าวมาข้างต้นได้

ด้วยเหตุนี้ จึงได้เปิดรับบริจาคเครื่องมือแพทย์ที่ใช้แล้ว และรับบริจาคเงินเพื่อร่วมสมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ อาทิ เตียงผู้ป่วย รถเข็น(wheelchair) ถังออกซิเจน เครื่องดูดเสมหะ ฯลฯ แก่ผู้พิการและป่วยติดเตียง ผู้สูงอายุได้หมุนเวียนยืมใช้งานที่บ้านและส่วนหนึ่งเพื่อขยายอาคารบริการ อาทิ ห้องผู้ป่วยฉุกเฉิน ห้องตรวจโรคทั่วไปอาคารแพทย์แผนไทยและห้องทันตกรรมเพื่อรองรับผู้ป่วยที่มีแนวโน้มที่สูงขึ้น

จึงขอความอนุเคราะห์มายังท่านเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการให้ที่ไม่สิ้นสุด ในงาน “จิบชาร้อนตอนบ่าย” ณ สนามกีฬา โรงเรียนวัดสองพี่น้อง ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา วันอังคาร ที่ 7 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ซึ่งจัดโดย ชมรมอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ร่วมกับ รพ.สต.โคกเนียน ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้และขอให้บุญกุศลที่ท่านได้ทำในครั้งนี้ จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวตลอดจนบุคลากรในหน่วยงานของท่านมีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่แข็งแรง กิจการเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปด้วยเทอญ
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]