gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ความเชื่อผิดๆ ในการใช้ถุงยางอนามัย…  (อ่าน 2912 ครั้ง)

ความเชื่อผิดๆ ในการใช้ถุงยางอนามัย…

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ความเชื่อผิดๆ ในการใช้ถุงยางอนามัย…1. ใส่แล้วไม่แมน
ไม่เข้าใจว่าความคิดนี้มันมาได้ยังไงเนี่ย มันเกี่ยวอะไรกับแมนไม่แมน? งงอ่ะ ความเชื่อไร้สาระแบบผิดๆ เออถ้ามีเซ็กส์แล้วใส่ถุงยางอนามันสิแมน เพราะถือเป็นการให้เกียรติอีกฝ่าย ทั้งป้องกันเรื่องโรคและก็เรื่องท้องด้วย มาคิดว่าใส่แล้วไม่มงไม่แมนอะไร เฮ้อ

2. เลือกถุงยางไซส์ใหญ่
ผู้ชายบางคนก็อายที่จะเปิดเผยขนาดที่แท้จริงของตัวเอง อะไรไม่รู้อ่ะ แต่ซื้อไซส์ใหญ่ไว้ก่อน คือ เข้าใจมั้ยว่า เมื่อคุณซื้อไซส์ใหญ่แต่ถ้าของคุณเล็กเมื่อตอนใส่มันก็จะหลวม แล้วถ้ามันหลวมเนี่ยเปอร์เซ็นต์ในการที่ตัวอสุจิจะเล็ดลอดออกมานี่มีสูงเลยนะ ไม่ต้องแปลกใจเลยว่า ทำไมฝ่ายหญิงถึงท้องทั้งๆ ที่คุณใส่ถุงยาง เพราะฉะนั้นทำอะไรต้องคิด ต้องมีสมอง

3. สวมถุงยางหลายชั้น
เอ้อคนเรานี่ก็แปลกเนอะ ข้างกล่องเขาก็บอกอยู่ว่าให้ใช้ทีล่ะชิ้น จะใส่หลายๆ ชิ้นไปทำไม? แล้วจะบอกอะไรให้นะ ให้ความเชื่อที่ว่าใช้หลายชิ้นแล้วจะปลอดภัยน่ะมันไม่ใช่เลย ยิ่งใส่หลายชิ้นตอนใช้มันก็จะทำให้เกิดการเสียดสีจนทำให้ถุงยางขาดอีกด้วย ทีนี้เข้าใจรึยังล่ะ

4. ทาน้ำมันที่ถุงยางเพิ่มความหล่อลื่น
ปกติถุงยางอนามันจะมีสารหล่อลื่นอยู่ในตัวอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณอยากเพิ่มความลื่น คุณก็ควรที่จะใช้เจลหล่อลื่นโดยเฉพาะไม่ใช่อย่างอื่น เพราะนอกจากมันจะดูมักง่ายแล้ว มันยังจะทำให้คุรภาพของถุงยางลดลงอีกด้วย

5. ใช้ถุงยางซ้ำ
ถามจริงมีคนทำแบบนี้ด้วยเหรอ? คือจะประหยัดหรือว่าอะไร? ถุงยางอนามัยเขาผลิตมาให้ใช้ครั้งเดียวจ้า ถ้าไม่อยากซื้อก็ไม่ต้องใส่ หรือก็ไม่ต้องมีเซ็กส์ซะยังจะดีกว่า มาใช้ซ้ำ โอ้ยยยยย น่าเกลียดไป๊!

ที่มา http://women.thaiza.com
ศูนย์ข่าวบ้านเรา ฉับไวทุกข่าวสาร ทันทุกสถานการณ์ท้องถิ่น
แจ้งข่าว รายงานข่าว โทร.074-214222 อีเมลล์ webgimyong@gmail.com

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]