ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ภูมิใจไทยสงขลา ณัฏฐ์ชนนท์ เปิดตัวลงเขต7 นายกโหรน ลงเขต8

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 11:50 น. 03 ต.ค 61

ทีมงานบ้านเรา

ภูมิใจไทยสงขลา ณัฏฐ์ชนนท์ เปิดตัวลงเขต7 นายกโหรน ลงเขต8

เป็นอีกหนึ่งพรรคที่น่าสนใจสำหรับพรรคภูมิใจไทย ที่ประกาศวางตัวเป็นกลางการเมืองเข้าได้กับทุกฝ่าย สนามจังหวัดสงขลา เชื่อว่าพรรคนี้มีความหวังลึกๆ ในการต่อกรเพื่อแย่งชิงที่นั่งจากพรรคสีฟ้ามาให้ได้สัก 1เขตก็ยังดี หรือได้คะแนนมาที่สุดเพื่อเป็นคะแนนในระบบบัญชีรายชื่อของพรรคด้วย

และพรรคภูมิใจไทย เป็นพรรคที่นักการเมืองท้องถิ่นและอีกหลายคนสนใจเสนอตัวลงเลือกตั้งในสนามจังหวัดสงขลา และที่เปิดตัวชัดเจนแล้วคือนายณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ ที่โพสเฟสบุ๊คส่วนตัวว่า ขอประกาศเพื่อความชัดเจนทางการเมือง ผมตัดสินใจ ลงสมัคร ส.ส. ครั้งหน้า "พรรคภูมิใจไทย". ผมเลือกพรรคที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ให้กับอนาคตตัวเอง และ ประชาชนในเขต เลือกตั้งที่ 7 สงขลา (นาทวี ,สะบ้าย้อย,-สะเดา เฉพาะ ต.สำนักแต้ว ต.สำนักขาม ). ด้วยเหตุผลดังนี้

1.ได้เป็นพรรคร่วมรัฐบาลแน่นอน 2.พรรคสายกลาง ไม่มีความขัดแย้ง 3.ยอมรับโมเดล ลุ่มนำ้เทพา-นาทวี ที่ผมเสนอ 4.มอบหมายให้ผม ได้ร่วมกำหนดนโยบาย แนวทางแก้ปัญหา เรื่องยางพารา 5.ได้ช่วยเหลือพี่น้องที่ผมได้สัมผัสความยากลำบากได้จริงๆ

ผมเชื่อมั่น เรื่องการเปลี่ยนแปลง ตามหลักธรรมชาติ ในทางการเมืองเช่นกัน Change (เปลี่ยน)เกิดขึ้นเสมอ เมื่อบุคคล นั้นได้แสดงให้เห็น ถึงอนาคต สู่การเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่า #ณัฏฐ์ชนนคนบ้านเรา. "เลือกคนที่เรารู้จัก. เลือกพรรคที่ได้เป็นรัฐบาล". เราลำบากมานานเกินไปแล้ว

ชื่อของณัฏฐ์ชนน ศรีก่อเกื้อ ชาวสงขลารู้จักเขาพอสมควรหนึ่งในผู้พยายามเรียกร้องให้รัฐบาลแก้ไขปัญหาเรื่องยางพาราตกต่ำ รวมถึงการไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวสถานการณ์น้ำท่วม และวิเคราะห์วิจารณ์เรื่องราวต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง และเคยเป็นอดีตสจ.ทำงานการเมืองท้องถิ่นและลงพื้นที่มายาวนาน

สำหรับเขต7 สงขลา เจ้าของพื้นที่เดิมคือนายศิริโชค โสภา เจ้าของฉายาวอลเปเปอร์ ที่สมัยรัฐบาลอภิสิทธิ์ จะเห็นหน้าเขาในทีวีมากกว่าในพื้นที่ คู่แข่งอีกรายที่มีชื่อหลุดมาก่อนหน้านี้คือนายศุภสันต์ หนูสวัสดิ์ นายกทต.นาทวี ที่จะลงในนามพรรคพลังประชารัฐ 

ส่วนที่เขต8 พื้นที่อำเภอจะนะ และเทพา นายกโหรน โพสเฟสบุ๊คเปิดตัวว่า "ผมนายฮ่าหรน หมันหลอ (นายกโหรน) อดีตนายก อบต.บ้านนา อ.จะนะ ขอโอกาสจากพ่อแม่พี่น้องพิจารณา ถ้าหากมีการเลือกตั้งเมื่อไหร่ ผมก็พร้อมจะลงสมัคร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 8 สงขลา ในนามพรรคภูมิใจไทย ให้โอกาสผมด้วยนะครับ"

เขตนี้เป็นฐานที่มั่นของสุรินทร์ ปาลาเร่ ซึ่งเป็นสนามที่แข็งพอสมควร ซึ่งต้องรอดูกระแสเปลี่ยนและการประกาศว่าได้ร่วมรัฐบาลแน่นอนของพรรคภูมิใจไทยจะแรงแค่ไหน ส่วนเขตอื่นๆ เขต2 ตัวเมืองหาดใหญ่ ทนายหมู ฉัตรชัย ชูแก้ว คงส่งน้องชาย สจ.รักษ์ เจษฎาพงศ์ ชูแก้ว ลงชนกับสส.หมิง ภิรพล ลาภาโรจน์กิจ แห่งพรรคสีฟ้าซึ่งจะเป็นอีกสนามที่น่าสนใจ

ทุกสนามการเมืองสงขลาทีมงานเว็บกิมหยง จะนำเสนอ วิเคราะห์ เจาะสนาม ให้ได้ติดตามกันไม่ขาดสายแน่นอน
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215