ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เพื่อไทยสงขลามาแล้ว เสรีย์ นวลเพ็ง เปิดตัวลงเขต2 ชูเศรษฐกิจนำการเมือง

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 12:12 น. 04 ต.ค 61

ทีมงานบ้านเรา

เพื่อไทยสงขลามาแล้ว เสรีย์ นวลเพ็ง เปิดตัวลงเขต2 ชูเศรษฐกิจนำการเมือง

เป็นนักการเมืองท้องถิ่นมายาวนาน วันนี้ ว่าที่ร้อยตรี เสรีย์ นวลเพ็ง อดีตนายกเทศมนตรีเมืองบ้านพรุ เตรียมชิมลงสนามการเมืองใหญ่ครั้งแรก โดยเลือกลงในนามพรรคเพื่อไทย เขต2 พื้นที่ไข่แดงเมืองหาดใหญ่ นครหาดใหญ่ คลองแห คลองอู่ตะเภา

ถึงแม้จะข้ามเขตจากที่บ้านตัวเองคือบ้านพรุ ซึ่งอยู่เขต6 แต่ชื่อของเสรีย์ ถือว่าเจ้าของสนามที่ไม่ค่อยมีบทบาทและผลงานเท่าไหร่อย่าง สส.หมิง ภิรพล ลาภาโรจน์กิจ แห่งค่ายสีฟ้าประชาธิปัตย์ประมาทไม่ได้เป็นแน่แท้ โดยเสรีย์ เปิดตัวชูเรื่องเศรษฐกิจนำการเมือง มุ่งแก้ไขปัญหาปากท้องของประชาชนเป็นหลัก

เขต2 ซึ่งเป็นพื้นที่เมืองหาดใหญ่ กระแสเปลี่ยนกำลังมาแรงซึ่งนักการเมืองที่คาดว่าจะลงเขตนี้มีทั้งพรรคภูมิใจไทย ที่น่าจะส่งสจ.รักษ์ เจษฎาพงศ์ ชูแก้ว พรรคพลังประชารัฐ ที่มีชื่อศาสตรา ศรีปาน และยังมีรวมพลังประชาชาติไทย ของกำนันสุเทพ ที่เคยบอกว่าส่งครบทุกเขตแน่และสงขลามีชื่อให้ได้ลุ้นแน่นอน

ขณะที่ประชาธิปัตย์จัการตัวเองยังไม่เสร็จเรื่องหัวหน้าพรรค คู่แข่งเริ่มทยอยเปิดตัวอย่างคึกคักแล้ว สนามภาคใต้จะโดนพรรคอื่นสอดแทรกได้หรือไม่ คนใต้เท่านั้นที่ตอบได้แต่เชื่่อว่ารอบนี้ลุงชวน เหนื่อยกว่าใครแน่ๆ   

สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215