ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สุโขทัย เตือนสตินักเตะ ตั้งสมาธิดีๆ อย่าใจร้อน หลังโดนจุดโทษ แพ้ ท่าเรือ

เริ่มโดย luktan1479, 14:39 น. 27 ก.พ 63

luktan1479

หลังจาก "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี แพ้ การท่าเรือ เอฟซี 1-2 ในฟุตบอลไทยลีก นัดที่ 3 เมื่อ 26 ก.พ.  ดร.อนงค์วรรณ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขท้ย กล่าวว่า ได้ให้กำลังใจ และชื่นชมนักเตะที่ทุ่มเทแล้ว ส่วนที่ผลการแข่งขันไม่เป็นใจทั้งที่เล่นในบ้านนั้น ส่วนสำคัญคือเพราะเสียจุดโทษ ตนได้เตือนให้ระมัดระวังมากยิ่งขึ้น เล่นให้รัดกุมและมีสมาธิ อย่าใจร้อน

ส่วนเกมต่อไป เล่นนอกบ้านเกมแรก วันที่ 29 ก.พ. เยือน พีที ประจวบ เอฟซี ที่กำลังต้องการแต้ม เพราะเพิ่งมีแต้มเดียว จะเป็นงานยาก แต่เชื่อมั่นในรูปแบบการเล่นของ "โค้ชอั๋น" สุรพงษ์​ คงเทพ เฮดโค้ช และนักเตะจะทำให้มีโอกาสเก็บแต้มได้ นอกจากนั้นตนขอฝากไปยังแฟนบอลสุโขทัยเอฟซี พลัดถิ่น ช่วยตามเชียร์ในสนามสามอ่าว สเตเดี้ยม เพื่อให้กำลังใจนักเตะของสุโขทัย เอฟซีด้วยผลบอลล่าสุด