• Welcome to กิมหยง - ตะลุงเว็บบอร์ด.
 

กล่องเก็บของยี่ห้อ STACKO มีให้หลากหลายรูปแบบ เลือกเอาที่ตอบโจทย์ที่สุด

เริ่มโดย Hanako5, เม.ย 18, 2023, 11:51 หลังเที่ยง

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

Hanako5เมื่อพูดถึงกล่องเก็บของขึ้นมาแล้วนั้นมีอยู่อีกยี่ห้อที่น่าสนใจเลยและมีให้เลือกหลากหลายแบบเลยด้วย นั่นคือยี่ห้อ STACKO ซึ่งในครั้งนี้เราก็จะมาเสนอแนะให้เลย 4 รุ่น 4 รูปแบบ เพื่อที่ท่านจะสามารถเลือกเอาสิ่งที่ดีที่สุด ที่ตอบสนองกับการใช้งานของตัวเองที่สุดมาได้ แต่จะเป็นรุ่นไหน อย่างไรบ้างนั้นไปติดตามพร้อมกันเลยดีกว่า

4 กล่องเก็บของแบรนด์ STACKO เลือกเอาที่ตอบโจทย์ที่สุด
1. รูปแบบบานเปิด STACKO CHEER 64x40x37 เซนติเมตร 
รุ่นแรกของแบรนด์ STACKO จะเป็นฟังก์ชันบานเปิดที่ฝามีความกึ่งโปร่งใส เปิด – ปิดได้เลยทั้ง 2 ด้านซ้ายขวา พร้อมช่วยให้การหยิบของผ่านไปได้อย่างดี สะดวกมากที่สุด วัสดุเป็นพลาสติกคุณภาพสูง สามารถวางซ้อนกันได้ไม่มีปัญหา ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสิ่งของภายในบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้นได้ดี มีล้อเลื่อนที่ทำให้กล่องเคลื่อนย้ายได้ง่ายมากขึ้นด้วย ดีไซน์ได้ทันสมัย จัดเก็บของได้หลากหลายประเภท ไม่ว่าจะใช้ในห้องทำงาน ห้องนอน สำนักงาน ออฟฟิศ ได้หมด ราคาเพียง 560.07 บาท (ลดราคาออนไลน์)

2. รูปแบบมีล้อ ฝาหน้า STACKO 70552 ไซซ์ L
สำหรับกล่องอเนกประสงค์รูปแบบมีล้อ ฝาหน้า ยี่ห้อ STACKO นี้นั้น จะเป็นรูปแบบการผลิตที่ได้พลาสติกคุณภาพ ผ่านกระบวนการที่ได้มาตรฐาน ตัวกล่องใส มองเห็นสิ่งของได้ดี ง่ายต่อการค้นหา เหนียว แข็งแรง รองรับน้ำหนักได้อย่างดี สามารถเปิด/ปิดกล่องได้ตลอดเวลา แม้จะวางซ้อนกันก็แค่เปิดฝาด้านหน้าเอา ที่ฝาก็ยังมีตัวล็อคกล่องเปิด/ปิดได้ ตัวล็อคแน่นหนา ช่วยป้องกันฝุ่นละออง ป้องกันสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้ดี ที่สำคัญมีล้อเลื่อนทำให้เคลื่อนย้ายได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ราคาขาย 380.37 บาทเท่านั้น (ลดราคาออนไลน์)

3. รูปแบบฝาล็อค STACKO FAMILI 16.5 ลิตร สีใส
ต่อมาเป็นอีกรูปแบบของยี่ห้อ STACKO ที่เป็นกล่องพลาสติกฝาล็อคที่มีวัสดุพลาสติกคุณภาพดี พร้อมฝาปิดที่ช่วยป้องกันสิ่งของตกหล่นได้ พร้อมจัดเก็บของได้อย่างมิดชิดด้วย ซึ่งคุณสามารถวางซ้อนทับไปเลยตามต้องการ ประหยัดพื้นที่การใช้งาน ไม่มีกล่องแตก รั่วใด ๆ เกิดขึ้น สามารถใส่สิ่งของได้อเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นของเล่น เสื้อผ้า อุปกรณ์สำนักงาน และอื่น ๆ ได้อีกหลากหลาย ราคาเพียง 147.87 บาทเท่านั้น (ลดราคาออนไลน์)

4. กล่องบานสไลด์ STACKO MEET 60x37x40 เซนติเมตร
ปิดท้ายอีกรูปแบบกับกล่องบานสไลด์ STACKO MEET ที่พลาสติกคุณภาพเกรดดี ทนทานต่อแรงกระแทก ไม่กรอบแตกง่าย วางซ้อนลงล็อคได้เลย ไม่มีร่วงหล่นง่าย ซ้อนสูงสุด 3 ชั้น เปิด / ปิดผ่านทางฝาด้านบน ที่หน้าบานด้านหน้าแบบสไลด์พร้อมจับ มีล้อเลื่อนเลื่อนย้ายง่าย พับเก็บได้ตามควาามต้องการ ประหยัดพื้นที่จัดเก็บ และขนย้ายได้ดี ราคาจำหน่าย 699 บาทเท่านั้น (ลดราคาออนไลน์)

กล่องเก็บของยี่ห้อ STACKO การันตีคุณภาพวัสดุพลาสติกที่เกรดดีมาก สามารถวางซ้อนได้ มีล้อเลื่อนเคลื่อนย้ายสะดวก ราคาไม่แพงด้วยยิ่งซื้อผ่านออนไลน์ยิ่งลดราคาลง และด้วยการออกแบบที่แตกต่างสามารถเลือกใช้ได้เลยตอบสนองตามต้องการเลยเชียว

ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/HHP1206Hanako5


Hanako5