ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เที่ยวภูเก็ต ทัวร์เกาะราชาใหญ่ สวรรค์แห่งท้องทะเลอันดามัน

เริ่มโดย Phairoj Phetyawa, 12:41 น. 08 พ.ย 63

Phairoj Phetyawa

เที่ยวภูเก็ต
ทัวร์เกาะราชาใหญ่ ล่องเรือยอร์ชคาตามารัน
สัมผัสความงามของท้องทะเล ฟ้าใส หาดทรายสวย ณ เกาะราชาใหญ่ ภูเก็ต
ถ้าคุณต้องการท่องเที่ยวภูเก็ตให้ได้อารมณ์ของท้องทะเล สายลม และแสงแดดอย่างเต็มที่ คุณไม่ควรพลาดการไปเที่ยว "เกาะราชาใหญ่" หนึ่งในจุดแลนด์มาร์กสำคัญของภูเก็ตที่มีนักท่องเที่ยวไปรับบรรยากาศธรรมชาติแบบเต็มๆ กันเป็นจำนวนมาก โดยภายในเกาะจะมีทั้งหาดทราย, สายน้ำ, ภูเขา และเนินต่างๆ พร้อมไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารที่มีให้แบบครบครัน มีจุดที่พักวิวสวยและมีกิจกรรมให้ทำอีกหลากหลายรูปแบบ จึงถือว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดภูเก็ตที่คุณต้องได้ลองไปสักครั้ง
3 กิจกรรมสนุกที่คุณไม่ควรพลาด เมื่อไปถึงเกาะราชาใหญ่ !
เกาะราชาใหญ่มีอีกหนึ่งชื่อที่ถูกเรียกมาอย่างยาวนานว่าเกาะรายา โดยจะอยู่ทางตอนใต้ของภูเก็ตและห่างไปอีก 6 กิโลเมตร จะเป็นเกาะราชาน้อยที่ให้ความสวยงามของบรรยากาศท้องทะเลตัดขอบฟ้าได้ไม่แพ้กัน ภายในเกาะราชาใหญ่จะมีพื้นที่ค่อนข้างใหญ่และมีอ่าวสวยที่ให้คุณได้ไปท่องเที่ยวถึง 5 อ่าวด้วยกัน ส่วนจุดเด่นของเกาะราชาใหญ่คงหนีไม่พ้นเรื่องของหาดทรายละเอียดสีขาวสะอาดตาและน้ำทะเลออกสีเขียวมรกต มาพร้อมกิจกรรมสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีให้เลือกสนุกและประทับใจเป็นจำนวนมาก ดังต่อไปนี้
1.ชมความงามใต้ท้องทะเล
เกาะราชาใหญ่จะมีแนวปะการังทั้งแบบตื้นและลึก จึงทำให้เหมาะต่อการดำน้ำเพื่อชมปะการังเป็นอย่างมาก โดยจะมีจุดของการดำน้ำลึกถึง 15 จุด และมีกิจกรรมลงเรือเพื่อชมความงามของท้องทะเลที่น้ำใสมากจนมองเห็นตัวปลาอย่างชัดเจน จุดชมวิวสวยและน้ำทะเลใสที่มองเห็นทั้งตัวปลาและปะการังนั้นจะอยู่ห่างจากหาดเพียงแค่ 10 กิโลเมตร
2.เล่นน้ำ อาบแดด อย่างเป็นส่วนตัว
เกาะราชาใหญ่จะมีอ่าวอยู่ภายในเกาะถึง 5 อ่าว โดยในแต่ละอ่าวนั้นจะขึ้นชื่อว่าสวยที่สุดภายในเกาะและภายในภูเก็ต เพราะมีทั้งหาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลสีเขียวมรกต และน้ำใสจนมองเห็นพื้นของทะเล จึงมีจุดสำหรับการเล่นน้ำตื้นและการนอนอาบแดดของนักท่องเที่ยวที่มีความปลอดภัยไว้คอยให้บริการ
3.ถ่ายภาพเก็บความสวยงาม
เมื่อมาถึงแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่มีความสมบูรณ์แบบ ให้ความสวยของทั้งน้ำทะเล เกาะน้อย-ใหญ่ และทรายหาดสีขาวสะอาดตา รวมไปถึงพื้นที่สีเขียวที่ให้ความสุขในการท่องเที่ยวแบบธรรมชาติ 100% แล้ว ย่อมต้องถ่ายภาพเพื่อเก็บความทรงจำนี้ไว้ ดังนั้นเกาะราชาใหญ่จึงมีจุดให้คุณได้ถ่ายภาพเก็บความสวยงามเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าทั้งเกาะสามารถถ่ายภาพออกมาได้สวยถูกใจสายช่างภาพและสายเซลฟี่แน่นอน
การเดินทางไปสู่เกาะราชาใหญ่
สำหรับการเดินทางไปเกาะราชาใหญ่จากตัวเมืองภูเก็ตจะใช้เวลาประมาณ 45 นาที ในกรณีเที่ยวแบบค้างคืนและมีที่พัก  คุณต้องซื้อตั๋วทัวร์ที่จะมีให้คุณเลือกจากหลายบริษัททัวร์ของภูเก็ต โดยการเดินทางไปที่เกาะคุณจะได้ขึ้นเรือของทางบริษัททัวร์ที่คุณซื้อทริปไว้ แต่ถ้าเป็นการท่องเที่ยวแบบเช้าไปเย็นกลับจะมีเรือสปีดโบ๊ทที่คุณสามารถซื้อทัวร์ One Day Trip จากทางท่าเรือได้เลย การเดินทาง 1 ครั้ง ต่อเรือ 1 ลำ จะบรรทุกผู้โดยสารประมาณ 10-15 คนเท่านั้น
ถ้าคุณต้องการทัวร์ภูเก็ตให้คุ้มค่า คุณจะต้องไม่พลาด! การมาเที่ยวที่เกาะราชาใหญ่ จุดแลนด์มาร์คสำคัญของภูเก็ต ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศแห่งท้องทะเลอย่างแท้จริง เพราะมีกิจกรรมให้คุณเลือกทำอย่างสนุกตลอดทั้งวันและมีที่พักวิวสวยพร้อมให้บริการคุณอยู่เสมออีกด้วย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
เทียวเกาะราชาใหญ่
https://www.facebook.com/gembiratourphuket