ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ลดริ้วรอยด้วยการฉีด ABO ดีอย่างไร พร้อมแนะนำแอปฯ ตรวจของปลอม

เริ่มโดย Natty_lovers, 16:08 น. 26 เม.ย 64

Natty_lovers

ลดริ้วรอยด้วยโบทูลินั่ม ท็อกซิน ดีอย่างไร พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบผลิตภัณฑ์ปลอมผ่านแอปฯ eZTracker


ต้องบอกเลยว่าการลดริ้วรอยด้วยสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน ได้รับความสนใจจากผู้คนไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ถึงจะบอกว่าได้รับความนิยม บางคนอาจจะสงสัยอยู่ว่าสิ่งนี้ดีอย่างไร นอกเหนือจากการลบเลือนริ้วรอยยังมีอีกไหม ขั้นตอนการฉีดเป็นอย่างไร เราไม่รอช้าได้รวบรวมคำตอบมาบอกต่อ พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบผลิตภัณฑ์ปลอมผ่านแอปพลิเคชัน eZTracker

"สารโบทูลินั่ม ท็อกซิน" ฉีดเข้าสู่ใบหน้าแล้วดีอย่างไร?

วิธีลดริ้วรอยด้วยสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ ABO ACTIVE 3D ช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ในทุกช่วงวัยไม่ว่าจะ อายุ 30 ปี 40 ปี หรือ 50 ปี เมื่อฉีดเข้าสู่ใบหน้าแล้วมีดีตรงที่
- ช่วยลดเลือนจุดด่างดำอย่างเห็นได้ชัดเจน
- กระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ใบหน้ามีความเต่งตึง ดูมีน้ำมีนวลขึ้น
- ลดเลือนริ้วรอยที่หน้าผาก ลดเลือนริ้วรอยที่หว่างคิ้ว รอยตีนกา รอยย่นของสันจมูก รอยพับและรอยย่นที่คาง
- ปรับรูปหน้าให้ยกกระชับขึ้น ปรับมุมปากให้ยกขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย
- ไม่ต้องผ่าตัดเจ็บตัว หรือหลังทำเสร็จใช้เวลาพักฟื้นยาวนานอะไรเลย

ขั้นตอนการฉีด "สารโบทูลินั่ม ท็อกซิน" ลดริ้วรอยเป็นอย่างไร?   

จริง ๆ แล้วขั้นตอนการฉีดจะขึ้นอยู่กับเทคนิคของแพทย์ที่จะมีแตกต่างกันออกไป แต่ที่คล้ายคลึงกันเลย ได้แก่

ศึกษาเปรียบเทียบสถานพยาบาล แพทย์ผู้ฉีด
เริ่มต้นเลยก็คือการศึกษาเปรียบเทียบแต่ละสถานพยาบาลที่ให้บริการ ABO ดูว่ามีความน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน แพทย์ผู้ฉีดให้เราเป็นใคร สามารถตรวจสอบได้ มีความชำนาญ มีประสบการณ์อย่างน้อย 5 ปี เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับตนเอง

ปรึกษาแพทย์มองหาการรักษา
เมื่อเราได้สถานพยาบาล ได้แพทย์ที่พึงพอใจที่สุดแล้ว ให้เข้าไปทำการปรึกษาแพทย์เพื่อมองหาการรักษาที่เหมาะสมกับใบหน้าของเรามากที่สุด มีริ้วรอยตรงไหนต้องจัดการบ้าง กี่ตำแหน่ง ใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อไหน รุ่นไหน ปริมาณเท่าไหร่

ล้างหน้าทำความสะอาดให้เรียบร้อย
แพทย์ต้องให้ผู้เข้ารับการฉีดได้ล้างหน้าทำความสะอาดให้เรียบร้อย ต้องไม่มีการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางใด ๆ เพราะจะทำให้เกิดความเสี่ยงจากแบคทีเรียบนใบหน้าได้

ให้ผู้เข้ารับการฉีดได้ตรวจสอบผลิตภัณฑ์
ก่อนจะทำการฉีดแพทย์ต้องนำผลิตภัณฑ์มาแกะตรงหน้า และให้ผู้เข้ารับการฉีดได้ตรวจสอบก่อนเสมอ เพื่อให้เกิดความแน่ใจว่าใช้ของจริง ไม่ได้หลอกลวงหยิบของปลอมมาฉีดแต่อย่างใด

ทำการฉีดไม่กี่นาทีเสร็จ
หลังจากตรวจสอบผลิตภัณฑ์กันแล้ว แพทย์ก็จะทำการฉีดให้ในทันที ตามตำแหน่งที่ตกลงไว้ในปริมาณที่เหมาะสม บางผลิตภัณฑ์ที่ไม่มียาชาผสมแพทย์ก็จะให้ยาชาก่อน เพื่อลดความเจ็บปวดจากรอยเข็มที่จิ้มลงไป ซึ่งแพทย์จะแนะนำวิธีดูแลตัวเองหลังฉีดต่อไปซึ่งควรปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

วิธีตรวจสอบผลิตภัณฑ์ปลอมผ่านแอป eZTracker

วิธีใช้งานแอป eZTracker เพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยดูว่าเป็นของแท้หรือของปลอมนั้นไม่ยาก เริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลดแอปมาติดตั้งบนมือถือ แล้วยินยอมให้เข้าถึงตำแหน่ง การใช้งานกล้องถ่ายรูป จากนั้นแตะที่สัญลักษณ์กล้อง แล้วสแกน QR Code เพื่อตรวจสอบผลิตภัณฑ์หาไม่เจอให้สอบถามแพทย์หรือสถานพยาบาลที่รับการรักษา เพียงเท่านี้เราก็รู้ผลลัพธ์แล้ว


ริ้วรอยบนใบหน้านั้นเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะอายุที่เพิ่มขึ้น การถูกแสงแดด มลภาวะ การแสดงสีหน้าที่หนักแน่นเป็นเวลานาน ฯลฯ ทำให้เซลล์ผิวถูกทำลาย ซึ่งการลดริ้วรอยด้วยสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน ถือว่าน่าสนใจตรงที่ได้ผลลัพธ์รวดเร็ว ตอบโจทย์ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น...