gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: "นายกแบน" ประกาศสวมเสื้อภูมิใจไทยลงเขต 1 สงขลา  (อ่าน 1998 ครั้ง)

"นายกแบน" ประกาศสวมเสื้อภูมิใจไทยลงเขต 1 สงขลา

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

"นายกแบน" ประกาศสวมเสื้อภูมิใจไทยลงเขต 1 สานต่อพัฒนากีฬาและท่องเที่ยวสงขลา

นายกแบน นายประสงค์ บริรักษ์ อดีตนายกเทศมนตรีเมืองเขารูปช้าง และนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสงขลา ยืนยันข่าวจริงเตรียมตัวลงสนามการเมืองระดับชาติ สวมเสื้อพรรคภูมิใจไทย ลงสมัครเลือกตั้งเขต 1 สงขลา ในการเลือกตั้งครั้งต่อไปอย่างแน่นอน ขอมีส่วนร่วมผลักดันการพัฒนาสงขลาโดยเฉพาะในด้านการเป็นเมืองกีฬา

สนามการเมืองจังหวัดสงขลา เริ่มคึกคักมากยิ่งขึ้นเริ่มมีผู้สมัครทยอยเปิดตัวลงสนามเลือกตั้งกันแล้วทั้งหน้าใหม่ หน้าเก่า ชื่อที่คอการเมืองให้ความสนใจก็เห็นจะเป็นชื่อของนายกแบน ประสงค์ บริรักษ์ นักการเมืองท้องถิ่นคนดังของสงขลา ที่พลาดท่าในการเลือกตั้งสนามเทศบาลเมืองเขารูปช้างเที่ยวล่าสุด ได้ประกาศผันตัวเองสู่สนามการเมืองระดับชาติเป็นที่แน่นอนแล้ว โดยเลือกลงในนามพรรคภูมิใจไทย   

นายกแบน เปิดเผยว่าจากประสบการณ์ทางการเมืองที่ยาวนานมากกว่า 20 ปี เชื่อว่าจะสามารถสร้างประโยชน์แก่ชาวสงขลาได้อีกมาก เมื่อได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ในพรรคภูมิใจไทย ก็ตัดสินใจลงสมัครเลือกตั้งในครั้งหน้าโดยอยากเข้าไปร่วมผลักดันการพัฒนาจังหวัดสงขลาในทุกด้าน โดยเฉพาะด้านการท่องเที่ยวและกีฬาซึ่งเป็นงานที่ตนเองชื่นชอบและถนัดจะได้เข้าไปร่วมผลักดันกันต่อไป "ต้องขอโอกาสจากพี่น้องชาวเขต 1 อำเภอเมืองสงขลา ให้โอกาสผมและพรรคภูมิใจไทยได้รับใช้พี่น้องทุกท่านในการเลือกตั้งครั้งต่อไปด้วยครับ"

สำหรับเขต 1 สงขลา ในการเลือกตั้งครั้งต่อไปคอการเมืองคาดว่าจะแข่งขันกันอย่างน่าสนใจอย่างมากโดยมี สส.คนปัจจุบัน นายวันชัย ปริญญาศิริ พรรคพลังประชารัฐ และคู่แข่งคนเก่าที่เปิดตัวลงพื้นที่ต่อเนื่องคือนายสรรเพชญ บุญญามณี พรรคประชาธิปัตย์ บุตรชายนายนิพนธ์ บุญญามณี รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และรองหัวหน้าพรรค เมื่อมีชื่อของนายกแบน ประสงค์ บริกษ์ เข้ามาอีกจึงทำให้สนามเขต 1 สงขลา น่าติดตามอย่างยิ่งครับ   

 
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย...
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]