ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สรุปขั้นตอนลงทะเบียน “เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3” รับส่วนลดยังไง ใช้ได้เมื่อไหร่

เริ่มโดย hot deal TH, 10:21 น. 27 ก.ย 64

hot deal THบรรยากาศเก่าๆ ที่คุ้นเคยกลับมาแล้ว !รอกันมานาน ในที่สุดก็คัมแบคสักที กับ โปรกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวอย่าง เราเที่ยวด้วยกัน โดยรอบใหม่นี้ ถือว่าเป็นเฟสที่ 3 ของโครงการกันแล้ว ส่วนรายละเอียดรวมถึงเงื่อนไขของโครงการจะเหมือนเดิมไหม มีขั้นตอนการรับสิทธิยังไง มาจ้า เดี๋ยวปันโปรจะมาสรุปให้อ่านกัน !


เคาะแล้ว ! เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3


น่าจะไม่ต้องเดากันแล้ว หลังจากที่หลายคนได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับ โครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟสใหม่ มาตั้งแต่ช่วงกลางปี แต่งานนี้ดูเหมือนว่าเราจะไม่ต้องนั่งรอกันอีกต่อไป เพราะล่าสุดสดๆ ร้อนๆ ก็ได้มีการเคาะวันของการลงทะเบียนรับสิทธิรอบใหม่ รวมถึงจำนวนสิทธิทั้งหมดกันแล้ว ว่าจะมีจำนวน promotions เพิ่มมาทั้งหมด 2 ล้านสิทธิ โดยจะถูกแบ่งออกไปตามประเภทของสิทธิที่จะได้รับ ซึ่งประกอบไปด้วย- สิทธิที่ 1 : ลดราคาค่าที่พัก 40% ในจำนวน 15 ห้อง หรือ 15 คืน
- สิทธิที่ 2 : คูปองค่าอาหาร / ท่องเที่ยว มูลค่าสูงสุด 600 บาท / วัน (ทุกวัน)
- สิทธิที่ 3 : เงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท / ผู้โดยสาร 1 คน (เฉพาะท่องเที่ยวในจังหวัดที่กำหนดเท่านั้น)สำหรับช่วงเวลาของการเริ่มต้นใช้สิทธินั้น สำหรับการติดต่อจองที่พักจะเริ่มตั้งแต่ วันที่ 8 ตุลาคม 2564 นี้

และทางโรงแรมจะเริ่มเปิดให้เข้าพักกันได้ตั้งแต่ วันที่ 15 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป

โดยโครงการจะดำเนินไปเรื่อยๆ ก่อนจะสิ้นสุดลงใน วันที่ 31 มกราคม 2565

ก่อนจะไปดูขั้นตอนของการลงทะเบียน เดี๋ยวปันโปรขอขยายความรายละเอียดของทั้ง 3 สิทธิที่จะได้รับกันก่อนนะสิทธิส่วนลดค่าโรงแรมที่พัก

รัฐบาลจะสนับสนุน โปรโมชั่นค่าโรงแรมที่พักเป็นจำนวน 40% ของราคาที่พักต่อห้อง ต่อคืน โดยที่พักจะต้องมีราคาไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้อง ต่อคืน
ผู้รับสิทธิ 1 คน จะสามารถจองที่พักได้ไม่เกิน 15 ห้อง หรือ 15 คืน
เมื่อจองที่พักไปแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกได้ แต่จะสามารถเปลี่ยนแปลงวันเข้าพักได้ โดยจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่โครงการกำหนด
สิทธิส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยว

รัฐบาลจะสนับสนุน promotion คูปองอาหาร / ท่องเที่ยวมูลค่า 600 บาท ต่อห้อง ต่อคืน หลังจากที่ผู้รับสิทธิ Check-In เข้าที่พักเป็นที่เรียบร้อย
สำหรับคูปองอาหาร และค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวนั้น จะได้รับวันละ 1 ครั้ง หลังเวลา 17.00 น. ของวันที่ Check-In โดยเราสามารถใช้คูปองได้ถึงเวลา 23.59 น. ของวันที่ Check-Out
คูปองอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวจะสามารถใช้ได้กับร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการเท่านั้น โดยเราจะต้องชำระเอง 60% และรัฐบาลจะสนับสนุนให้ 40% ผ่านการตัดเงินจากคูปอง และจะต้องใช้งานคูปองผ่านแอปเป๋าตังเท่านั้น


สิทธิส่วนลดค่าเดินทางโดยเครื่องบิน

รัฐบาลจะสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบินโดยคิดเป็น 40% ของราคาค่าตั๋วเครื่องบินทั้งหมด โดยจะต้องไม่เกิน 2,000 บาท / ผู้โดยสาร
และรัฐบาลจะสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบินเพิ่มเติม โดยคิดเป็น 40% ของราคาค่าตั๋วทั้งหมด โดยจะต้องไม่เกิน 3,000 บาท / ผู้โดยสาร  เมื่อเดินทางท่องเที่ยวไปยังจังหวัดภูเก็ต, พังงา, กระบี่, สุราษฎร์ธานี, สงขลา, เชียงใหม่ และเชียงราย
โดยผู้รับสิทธิจะต้องเป็นผู้ที่จองโรงแรมผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกันเท่านั้น โดยมีสิทธิในการได้รับเงินสนับสนุนค่าตั๋วเครื่องบิน 2 สิทธิ / ผู้โดยสาร / 1 ห้องโรงแรมที่จอง และผู้รับสิทธิจะต้องจ่ายค่าตั๋วเต็มจำนวนไปก่อน และจะต้องมีการเดินทางในเที่ยวบินนั้นจริง รวมไปถึงได้ทำการ Check-In และ Check-Out ที่โรงแรมที่จองไว้กับโครงการแล้วจริงๆ
ตั๋วเครื่องบินที่ได้รับสิทธิจะต้องอยู่ในภาคเดียวกันกับจังหวัดที่จองโรงแรม (จะขึ้นที่จังหวัดนึง แต่ลงอีกจังหวัดนึงก็ทำได้ แต่ขอให้อยู่ในภาคเดียวกับโรงแรมเท่านั้นพอ)
วันที่เดินทางไปและกลับ ต้องห่างจากวัน Check-In และ Check-Out ที่โรงแรมไม่เกิน 5 วัน และการเดินทางกลับจะต้องอยู่ ภายในวันที่ 31 มกราคม 2565
ใครที่ได้รับสิทธิบ้าง

จะต้องเป็นผู้ที่ ไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิเราเที่ยวด้วยกันมาก่อน สำหรับคนที่เคยลงทะเบียนรับสิทธิไว้แล้ว สามารถใช้สิทธิที่คงเหลือต่อได้ ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่
บุคคลที่มีสัญชาติไทย และจะต้องมีบัตรประจำตัวประชาชน
มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ในวันที่ลงทะเบียน
สิทธิที่จะได้รับ จะต้องใช้จ่ายในโรงแรม ร้านอาหาร หรือสถานที่ท่องเที่ยวได้ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ยกเว้นจังหวัดตามทะเบียนบ้านของตัวเองอ่านเนื้อหาฉบับเต็ม คลิ๊กเลย >>> https://www.punpro.com/p/Together-Travel-Package-2021


ขั้นตอนการลงทะเบียนรับสิทธิ เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 "เฉพาะผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิมาก่อนเท่านั้น"


1. เข้าสู่เว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน
เราเที่ยวด้วยกัน
2. เลื่อนลงมาด้านล่าง แล้วให้กดที่ ลงทะเบียนรับสิทธิสำหรับประชาชน
เราเที่ยวด้วยกัน
3. กดที่ รับสิทธิท่องเที่ยว (สำหรับใครที่จะมากดรับคืนค่าตั๋วตอนเที่ยวจบ ก็เข้ามากดได้ที่หน้านี้เหมือนกันนะ)
เราเที่ยวด้วยกัน
4. อ่านหลักเกณฑ์ เงื่อนไข และกดยินยอม
เราเที่ยวด้วยกัน
5. กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมเบอร์โทรศัพท์ให้เรียบร้อย
เราเที่ยวด้วยกัน
6. กรอก OTP ที่ถูกส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์มือถือ (ใครที่ลงทะเบียนเฟส 1 และ 2 แล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่นะ ระบบจำข้อมูลเดิมได้แล้ว สามารถใช้สิทธิเดิมที่ยังเหลืออยู่ได้เลยเน้อ)
เราเที่ยวด้วยกัน
7. เมื่อกรอก OTP เรียบร้อยให้รอ SMS ยืนยันอีกครั้งภายใน 3 วันจ้า


เข้าไปที่เว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน  หรือ คลิกที่นี่ https://ppro.onl/h8365u9b
กดลงทะเบียนรับสิทธิสำหรับประชาชน
กรอกข้อมูลส่วนตัวพร้อมใส่รหัส OTP ที่ได้รับผ่านทาง SMS หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ได้กรอกไว้
รอ SMS แจ้งผลการลงทะเบียนภายใน 3 วัน
เมื่อได้รับ SMS แจ้งผลการลงทะเบียนเรียบร้อย ให้เข้าไปยืนยันตัวตนในแอปเป๋าตัง
เมื่อยืนยันตัวตนเรียบร้อยแล้วให้ดำเนินการจองที่พักได้ตั้งแต่วันที่ 8 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไป


*หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ เฟส 1 และ เฟส 2 แต่ยังไม่เคยใช้สิทธิ และต้องการใช้สิทธิในรอบนี้ ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ ขอเพียงแค่เข้าไปกดยอมรับหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในแอป เป๋าตัง ก่อน ถึงจะเริ่มใช้สิทธิในรอบนี้กันได้ขั้นตอนการติดต่อใช้สิทธิสำหรับการจองที่พัก


ติดต่อโรงแรม / ที่พักผ่านทางเบอร์โทรศัพท์, เว็บไซต์ รวมไปถึง Online Travel Agency ที่ร่วมโครงการ
ทำการจองห้องพักโดยแจ้งกับทางโรงแรมว่าจะใช้สิทธิโครงการเราเที่ยวด้วยกัน
รอรับ Voucher สำหรับ Check-In ที่โรงแรม
เมื่อได้รับ Voucher เรียบร้อย ให้ทำการจองตั๋วเครื่องบิน และชำระเต็มจำนวนตามปกติ (ในกรณีที่เดินทางโดยเครื่องบิน)
Check-In เข้าพักตามวันและเวลาที่ได้จองไว้ โดยระหว่างการเข้าพักทุกคนจะได้รับคูปองส่วนลดค่าอาหาร และค่าเข้าสถานที่มาด้วย อย่าลืมใช้กันด้วยน้า
หลังจากทำการ Check-Out ออกจากที่พัก ให้ทำการกลับเข้ามาที่เว็บไซต์ เราเที่ยวด้วยกัน อีกครั้ง เพื่อรับสิทธิคืนค่าตั๋วเครื่องบิน (ต้องเดินทางกลับมาแล้วเรียบร้อย ในกรณีที่ยังไม่เดินทางแต่จะขอเงินคืนก่อน แบบนี้ไม่ได้เด้อ)

จับตาดู ! ทัวร์เที่ยวไทย อีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจ


ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีรายละเอียดอย่างเป็นทางการออกมา แต่เอาเป็นว่าถ้ามีข้อมูลอะไรอัปเดตเพิ่มเติม เดี๋ยวปันโปรจะรีบอัปเดตให้ทันทีเลย แต่ตอนนี้สำหรับใครที่ยังไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิเราเที่ยวด้วยกัน แล้วสนใจโครงการนี้ ก็อย่าลืมเข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิกันได้ ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2564 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป ลงทะเบียนเสร็จแล้วก็นอนต่อ เอ้ย ! เตรียมตัวทำงานกันต่อได้เลย 555ขอบคุณข้อมูลจาก : เราเที่ยวด้วยกัน