ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

Uniqlo คอลใหม่! เสื้อสเวต PEANUTS สุดคูล

เริ่มโดย hot deal TH, 10:54 น. 28 ก.ย 64

hot deal TH
Uniqlo คอลใหม่! เสื้อสเวต PEANUTS สุดคูล


#ปันโปรสรุปให้

- คอลใหม่เอี่ยมจาก Uniqlo X PEANUTS มีคาแรคเตอร์ต่างๆ ของ Snoopy และผองเพื่อนมากันตรึมเลยค่า ยิ่งใครชอบใส่เสื้อสเวตเตอร์ต้องกรีดร้องเพราะทั้งน่ารักทั้งเท่ในตัวเดียวกัน!

- รอบนี้ก็จัดเต็มทั้งของผู้ใหญ่และเด็ก ทั้งสเวตเชิ้ต และสเวตแบบมีฮู้ด จะใส่เป็นคู่ เป็นแก๊ง หรือใส่เดี่ยว ก็น่ารัก มีหลากสีหลากโทนและหลากหลายลาย น่ารักมากๆ เลยนะ

- สำหรับของผู้ใหญ่ สีและลายโดนใจมาก น่ารักและคูลสุดๆ จะใส่เป็นสไตล์คูลๆ หรือ ใส่รับอากาศที่เริ่มเย็นๆ ก็ได้ มาในราคาที่น่ารัก เสื้อ Sweatshirt ราคา 790.- และ เสื้อ Hoodie ราคา 990.- ชวนคุณเพื่อนมาใส่เป็นแก๊ง หรือ คุณแฟนมาใส่เป็นคู่ได้เลย ใส่ได้ทั้งชายและหญิงเลยนะ

- เสื้อคุณหนูก็น่าตำไม่แพ้กัน เสื้อ Hoodie ราคา 790.- ใส่ได้ทั้งเด็กชายและเด็กหญิงเลยจ้า

- และยังมีคอลใหม่ครองใจ ผู้ใหญ่และเด็ก อย่างเสื้อยืดลายดาบพิฆาตอสูร มีให้เลือกเพียบ! ทั้งเท่ ทั้งน่ารัก ให้ได้เลือกใส่สบายๆ เริ่มต้น 390.- เท่านั้นนน และยังมีส่วนที่ Uniqlo จัด ลดราคา อีกหลายคอลเลยน้า ยังไงก็ลองเข้าไปดูกันได้น้า


วันที่ 27 กันยายน 64 เป็นต้นไป
ร้าน Uniqlo หรือ ออนไลน์สโตร์  https://s.uniqlo.com/peanuts-sweat-1เสื้อแขนยาวลายสนูปี้ สีน้ำตาลแบบเอิร์ธโทน ใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 790.-เสื้อสเวตแขนยาวลายสนูปี้ สีดำของผู้ใหญ่ ใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 790.-

เสื้อแขนยาวลายสนูปี้ แบบ Hoodie สีน้ำเงินของเด็ก ใส่ได้ทั้งเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ราคา 790.-เสื้อแขนยาวลายสนูปี้ แบบ Hoodie สีน้องเขียวตะมุตะมิมาก ใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 990.-

ส่วน Hoodie เด็กก็น่ารักไม่ไหววว ราคา 790.-ฮือ...แสนคิ้วท์ นี่เลยรวมลายเสื้อ Peanuts สเวตเชิ้ตแขนยาว ต้องมีครบแล้วมั้ยแอดว่า! (790.-) เท่านั้นเสื้อแขนยาวลายสนูปี้ สีน้ำตาลแบบเอิร์ธโทน ใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 790.-เสื้อแขนยาวลายสนูปี้ สีเหลืองแบบคุมโทนนน ใส่เป็นคู่น่ารักไปอีก ใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 790.-เสื้อแขนยาวลายสนูปี้ สีดำสุดคูล! ใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 790.-เสื้อแขนยาวลายสนูปี้ สีฟ้าบลูโทนนี้กำลังฮอต มีลายทั้ง 2 ด้านนน ใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 790.-เสื้อแขนยาวลายสนูปี้ สีเทาคลาสสิค มีลายทั้งหน้า -หลัง ใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 790.-สายคูลๆ จะพลาดคอลนี้ได้หรอ พี่ โปรโมชั่น รวมลายเสื้อ Hoodie ลายคูลๆ ใส่ได้ทั้งชายและหญิงมาให้แล้ว~ (990.-) เท่านั้นเสื้อ Hoodie แขนยาวลายสนูปี้ สีครีมมินิมอลใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 990.-เสื้อ Hoodie แขนยาวลายสนูปี้ สีขาวดูเรียบง่ายมีสไตล์ใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 990.-เสื้อ Hoodie แขนยาวลายสนูปี้ สีน้ำเงินมีลาย ทั้งหน้า-หลัง ใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 990.-เสื้อแขนยาวลายสนูปี้ แบบ Hoodie พี่ โปร บอกเลยว่าสีน้องเขียวตะมุตะมิมาก ใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 990.-เสื้อแขนยาวลายสนูปี้ แบบมี Hoodie ของเด็กมีสี น้ำเงิน เขียว ชมพู และสีขาว คือต๊าซซมากก ราคา 790.-ซูมชัดๆ เสื้อ Hoodie แขนยาวสีน้ำเงินลายสนูปปี้ ของคุณหนูๆ ใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 790.-เสื้อ Hoodie แขนยาวลายสนูปี้ สำหรับเด็กผู้หญิงและผู้ชาย มีให้เลือกหลายสี หลายลาย ในราคา 790.-Hoodie ของคุณหนู จับคู่น่ารักไปอีกสีชมพู สีเขียวใส่ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ราคา 790.-ใส่เป็นแก๊งแบบครอบครัวสุขสันต์ ก็น่ารักกกกกนอกจากนี้พี่ promotion บอกเลยนะว่ายังมี เสื้อยืดของเด็ก คอลใหม่อะนิเมะยอดฮิต ดาบพิฆาตอสูร มีลายให้เลือกแตกๆ ทั้งของเด็กผู้ชายและผู้หญิง ราคา 390.-เสื้อยืดของผู้ใหญ่ก็มีนะ ใครทีมพระเอก ทีมเซ็นอิตสึ ต้องจัดแล้วนะ ราคา 590.-


#Uniqlo #PEANUTS #Snoopy
#โปรโมชั่น #Sale #Promotion