ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

"ปาล์มสปริงส์ ไลฟ์" เปิดให้ชมบ้านตัวอย่างพร้อมจัดพรีเซลลด 2 แสน 19-20 ก.พ.

เริ่มโดย ฅนสองเล, 18:34 น. 19 ก.พ 65

ฅนสองเล

"ปาล์มสปริงส์ ไลฟ์" เปิดให้ชมบ้านตัวอย่างพร้อมจัดพรีเซลลด 2 แสน 19-20 ก.พ.เท่านั้น

โครงการปาล์มสปริงส์ ไลฟ์ โครงการบ้านใหม่ล่าสุดจากเครือศุภาลัย เปิดตัวโครงการใหม่ภายใต้แนวคิดโครงการ MAKE IT A BETTER DAY "เริ่มวันที่ดี...เพื่อชีวิตที่ดีกว่า" จุดเริ่มต้นของความสำเร็จ และความสุขในทุกๆ วันเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า และเพิ่มพื้นที่แห่งความสุข ให้กว้างมากขึ้นตอบโจทย์ความต้องการเพื่อชีวิติที่ลงตัวกับบ้านเดี่ยว-บ้านแฝด หลากหลายฟังก์ชั่น ดีไซน์โมเดิร์นพร้อมแบบบ้านใหม่ ให้คุณได้เลือกสรรเพื่อการเริ่มต้นสิ่งดีๆ ของครอบครัว

19 ก.พ.65 คุณประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ได้เดินทางมาเยี่ยมชมโครงการบ้านโครงการปาล์มสปริงส์ ไลฟ์ เพื่อติดความคืบหน้าและตรวจสอบคุณภาพโครงการด้วยตัวเอง สร้างความอุ่นใจแก่พนักงานและให้ความมั่นใจแก่ลูกค้าที่เชื่อมั่นในแบรนด์คุณภาพจากเครือศุภาลัย โดยเฉพาะโครงการปาล์มสปริงส์ ซึ่งเป็นแบรนด์บ้านอันดับต้นๆ ในใจลูกค้า และมีโครงการมากที่สุดในหาดใหญ่

สำหรับโครงการบ้าน ปาล์มสปริงส์ ไลฟ์ ตั้งอยู่บนทำเลทองของบนถนนคลองแห-คูเต่า ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ใกล้สำนักงานเมืองคลองแห เส้นทางคมนาคมสะดวกสบายใกล้เมืองทั้งหาดใหญ่ และเมืองสงขลา แถมยังใกล้ชิดธรรมชาติกับบรรยากาศการอยู่อาศัยที่ลงตัว มีบ้านให้เลือกถึง 7 แบบ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่วงพรีเซล 19-20 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น กับราคาเริ่มต้น 3.2 ล้านบาท ลดสูงสุด 2 แสนบาท และพบกับสิทธิพิเศษเหนือใคร *จองช่วงพรีเซลรับฟรีทันที
- บ้านเดี่ยวแถมแอร์ทุกห้องนอน
- บ้านแฝดแถมแอร์ห้องนอนใหญ่
- ติดตั้งปั้มน้ำ-แท๊งค์น้ำ
- จัดสวนสวยตามมาตราฐานบริษัทฯ
- ปูกระเบื้องถนนโรงรถ
- มุ้งลวดหน้าต่าง

โครงการบ้าน ปาล์มสปริงส์ ไลฟ์ เพียบพร้อมด้วยที่ตั้งโครงการติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง สระว่ายน้ำและฟิตเนส สวนสาธารณะพร้อมสนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ระบบเข้า-ออก โครงการด้วยระบบคีย์การ์ด ถนนภายในโครงการกว้างขวาง สะดวกสบาย พื้นที่โครงการกว่า 36 ไร่เศษ มีให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว-บ้านแฝด 2 ชั้น 7 รูปแบบ รีบจองด่วนโปรโมชั่นดีๆ มีจำนวนจำกัด

ข้อมูลเพิ่มเติม
ติดต่อ : 098-6701884
เว็บไซต์ https://www.hatyainakarin.com
แฟนเพจ https://www.facebook.com/hatyainakarin
รายละเอียดโครงการ www.hatyainakarin.com/projectDetail.php?pid=38
ข้อมูลการเดินทาง https://goo.gl/maps/zQgJwGUd7gpzvoyPA
*เงื่อนไขตามบริษัทกำหนด