ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขาย digital amplifier BRZ HIFI 5.1 CH กำลังขับรวม 350W RMS

เริ่มโดย toolpak, 13:25 น. 08 เม.ย 65

toolpak

ขาย digital amplifier BRZ HIFI 5.1 CH กำลังขับรวม 350W RMS

ขาย 3,990 บาท รวมจัดส่ง Flash
(ราคาใน Shopee ปัจจุบัน รวมหม้อแปลง DC ประมาณ 4,8xx รวมส่ง เดิมๆจากโรงงาน น่าจะหาซื้อไม่ได้แล้ว
แต่ถ้าในเว็บอลิเอ็กเพลส ราคาประมาณ 4,xxx - 5,000 บาท กับวัดดวงภาษีนำเข้าว่าจะโดนเรียกเก็บไปอีกกี่ร้อยบาท

ลิงค์ซื้อจากต่างประเทศ shorturl.at/gimMR)


ช่องทางการติดต่อ
- เพจขายสายสัญญาณ :  https://business.facebook.com/toolpak163/
- เฟสบุ๊คส่วนตัว : https://www.facebook.com/katoonja.arsenal/
- Line ID : toolpak163 - โทร 082-2406033 อยู่ จ.แพร่ ประวัติการขายเยอะมากครับ

รายละเอียดสินค้า
- ชิฟเสียง tpa3116 จำนวน 4 ตัว ให้กำลังขับ คู่หน้าข้างละ 50 W RMS, คู่หลัง ข้างละ 50 W RMS, เซ็นเตอร์ 50 W RMS, ซับวูฟเฟอร์ 100 W RMS ที่ 4 โอม
200 W RMS ที่ 2 โอม
- ทำการอัปเกรดอุปกรณ์ Audio grade เช่น Capacitor > Panasonic, Wima, และ C ภาคจ่ายไฟใช้ของ Rubycon ไฟเดินนิ่งแน่นอน และเปลี่ยนสายลำโพงคู่หน้า กลาง ซับ เป็นสายทองแดงบริสุทธิ์ OFC ของ Ground Zero ส่วนคู่หลังใช้สายทองแดงบริสุทธิ์ของ Dynacom ทุกจุดในการบัดกรีใช้ตะกั่วผสมเงินตัวท๊อปจาก USA. wonder ultraclear signature และสามารถเปลี่ยน op-amp เล่นได้ครับ เบอร์เดิม NE5532P
- หม้อแปลงไฟ DC 24V 6A จ่ายไฟได้เต็มอิ่ม แอมป์ทำงานได้เต็มกำลัง
- แถมสายสัญญาณ (ไม่มีผลต่อราคาขาย) ทั้งหมด 3 ชุด ครบ 5.1 CH สายของ Amphenol แท้ ทำการเบิ้ลสายเพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดี และหนักแน่นยิ่งขึ้น
แยกสายซ้ายขวาอิสระ ยาว 1.1 m. เข้าหัวแบบชุบทอง 24k (คุ้มมากๆ แค่ 3 ชุด นี้ก็หลายร้อยบาทแล้วครับ จะไม่รับสายแถมก็ได้หากท่านมีสายที่เกรดสูงกว่า)


หมายเหตุ
- จะให้เสียงออกครบ 5.1 CH ต้องมีตัวปล่อยสัญญาณเสียงออกมาเป็น 5.1 เช่น
กล่องถอดรหัสเสียง 5.1 หรือ Sound Card เป็นต้นครับ
- การเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 สัญญาณเสียงจะส่งออกลำโพงแบบ 2.0 เท่านั้นนะครับ ดังเฉพาะคู่หน้า เมื่อทำการเชื่อมต่อเสร็จตัวเครื่องจะมีเสียงดังแต๊ก 1 ครั้ง จะไม่มีเสียงเตือนออกลำโพง ถ้าหากเปิดเสียงจากคอมแล้วเสียงไม่ดัง อย่าลืมตรวจสอบว่ามือถือ หรือคอมของท่านได้เปิด Bluetooth ทิ้งไว้ไหม เพราะตัวเครื่องชอบจำค่าการเชื่อมต่ออัตโนมัติครับ
- โวลุ่มปรับระดับเสียง แยกแต่ละ CH อย่างอิสระ แนะวิธีที่ทำให้เบสออกดีขึ้น คือ ให้ปรับโวลุ่มทั้งระบบ ตรงด้านขวาสุดไว้ประมาณ 70% ขึ้นไปครับ
- บอร์ดแอมป์รุ่นนี้เป็นเหมือนกันหมดทุกตัว ถ้าเร่งโวลุ่มดังๆ จะมีสัญญาณรบกวนดังอิ๊ดๆๆๆ ถ้าเปิดฟังเพลงต่อเนื่องเรื่อยๆ ก็ไม่ได้ยินครับtoolpak