ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

สำหรับทริปภูเขาสูงของคนที่จะเที่ยวช่วงปีใหม่ มองหาเเเพลนคุ้มครองอุ่นใจเลย

เริ่มโดย winnerdoken, 13:17 น. 16 พ.ย 66

winnerdoken

โดยทั่วไปแล้วเมื่อพูดถึงที่เที่ยวที่ผู้คนอยากไปเที่ยวกันสักครั้งอย่าง ที่เที่ยวภูเขาสูง ซึ่งในเมืองไทยก็มีอยู่หลากหลายแห่ง ที่น่าดึงดูดใจผู้คนไปเที่ยวกันหนาตา ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่หลายคนได้ตัดสินใจเลือกที่เที่ยวภูเขาเพื่อสัมผัสอากาศเย็นสบาย อาทิ ดอยอินทนนท์ , ดอยเชียงดาว , ดอยอ่างขาง , ภูชี้ฟ้า , เขาค้อ , ภูทับเบิก , ภูกระดึง เเละที่เที่ยวภูเขาอื่นๆทั่วไทยที่ผู้คนอยากไปสัมผัสอากาศเย็นๆกันทุกขนานตา

หากก่อนจะเที่ยวภูเขาไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ไม่ประมาทก่อนเดินทางทุกครั้ง

ทั้งนี้เราไม่ลืมว่าถึงความสวยงามของที่เที่ยวภูเขาจะมีอยู่มากมายก็ตาม สัมผัสอากาศเย็นสบายกับชมทะเลหมอกสวยๆ เเต่เราต้องมองถึง ถนนขึ้นภูเขาสูง ไว้ด้วยครับ เนื่องจากมีหลายเส้นทางที่เป็นถนนสุดอันตราย มีจุดที่เป็นโค้งวัดใจเช่นโค้งหักศอก รวมไปถึงโค้งอันตรายที่มีให้เห็นผ่านเส้นทางเที่ยวภูเขาที่เรามีโอกาสเจอบ่อยมาก ยิ่งคนที่เดินทางมาจากกรุงเทพซึ่งไม่เชี่ยวชาญเส้นทางเที่ยวภูเขามากนัก เสี่ยงสูงที่อุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นกับเราได้ทั้งสิ้น เพราะเหตุนี้เราถึงควรเข้าถึงความคุ้มครองที่มั่นใจได้กับ ประกันอุบัติเหตุ จาก TUNE PROTECT ประกันตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะมีเเพลนท่องเที่ยวให้เข้าถึงประกันเอาไว้ก่อนเลย ซึ่งช่วงปีใหม่ที่คนไปเที่ยวเยอะมาก ยิ่งจำนวนคนเที่ยวภูเขาก็ยิ่งเพิ่มความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุที่มากกว่าเดิมได้ ดังนั้นเราเข้าถึงประกันมาดูแลคุณให้อุ่นใจก่อนจะเที่ยวภูเขาทุกแห่ง เพิ่มสเกลความไม่ประมาทในทุกเส้นทางทุกที่ทุกเวลา เที่ยวแบบไร้ประมาทย่อมสบายใจได้เสมอครับuserdirect

ผมไปมาแล้วครั้งหนึ่งกำลังเตรียมตัวเป็นครั้งที่สอง ตื่นเต้นมาก