ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ชี้เป้า 5 ผลิตภัณฑ์ ไฟเบอร์ & คอลลาเจน พร้อมแนะนำวิธีกินเพื่อผิวเนียนใสจากภายในส

เริ่มโดย asider8629, 15:34 น. 19 ธ.ค 66

asider8629

วันนี้ขอมาเอาใจสาว ๆ ที่รักสุขภาพและอยากจะมีสุขภาพผิวที่ดีกันตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก เพราะวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์อาหารเสริม collagen บำรุงผิวและ ไฟเบอร์ ที่ช่วยดีท็อกซ์ ทำให้ผิวสวยใสมีเลือดฝาดและกระจ่างใสขึ้นได้จากภายใน สำหรับใครที่ตามหาคอลลาเจนจากสารสกัดข้าว เเนะนำอมาโด้คอลลาเจน ปริมาณ 15 กรัม ราคา 999 บาท ตอนนี้วัตสันลดเหลือ 598 เท่านั้น สำหรับ อาบาโลน คอลลาเจนจากวัตสัน 100000 มก.เป็นคอลลาเจนเปปไทด์นำเข้าจากญี่ปุ่น หาซื้อ อมาโด้คอลลาเจนและอาบาโลน คอลลาเจนจากวัตสัน ออนไลน์ส่งตรงถึงบ้านคุณ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมคัดสรรมาแนะนำ 5 แบรนด์ พร้อมเคล็ดลับวิธีกินที่ช่วยให้เห็นผลไวและปลอดภัยกับร่างกายที่สุด

โดนัท คอลลาเจนไดเปปไทด์ พลัส แคลเซียม
ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนไตรเปปไทด์ 2,759 มิลลิกรัม และคอลลาเจนไดเปปไทด์ 1,000 มิลลิกรัม มีขนาดโมเลกุลเล็กดูดซึมได้ดี ช่วยฟื้นบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มและช่วยให้ผิวยืดหยุ่นยกกระชับไม่หย่อนคล้อย ไม่เพียงเท่านั้นยังมีคอลลาเจนไทป์ 2 มาพร้อมกับวิตามินดี และแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ช่วยบำรุงผม เล็บ กระดูก รวมถึงข้อต่อให้แข็งแรง สามารถชงรับประทานร่วมกับเครื่องดื่มหรืออาหารได้ เพียงวันละ 1 ช้อนตวง รับประทานง่ายไม่มีกลิ่นคาว
เรียล เพียว คอลลาเจนเปปไทด์
ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนเปปไทด์ 200,000 มิลลิกรัม ที่สกัดจากเกล็ดปลาธิลาเพียในทะเลสาบน้ำจืดแถบอเมริกาใต้ ซึ่งมีคุณภาพของน้ำในระดับพรีเมียม ปราศจากสารปนเปื้อน อุดมไปด้วยกรดอะมิโน โพรลีน (Proline) และไฮดรอกซีโพรลีน (Hydroxyproline) สูงมากกว่าปลาทะเลทั่วไป ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นเต่งตึงให้กับผิว ลดเลือนความเหี่ยวหย่อนและริ้วรอยให้ตื้นขึ้น ทั้งยังช่วยบำรุงผม เล็บ ข้อต่อ และกระดูกให้แข็งแรงอีกด้วย รับประทานวันละ 1 - 2 ช้อนชา ดื่มง่ายไม่มีกลิ่นคาว
ชาเม่คอลลาเจน ซายเอส พลัส
ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนัก ชาเม่คอลลาเจน ที่อุดมไปด้วยสารสกัดราสเบอร์รี่คีโตน สารสกัดจากมะม่วงแอฟริกา สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล และสารสกัดจากผักโขม ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นไฟเบอร์ธรรมชาติช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย พร้อมกระตุ้นการขับถ่ายให้เป็นไปโดยปกติ เมื่อการขับถ่ายดีผิวพรรณก็จะดีตามไปด้วย ไม่เพียงเท่านั้น chame collagenจากวัตสัน ยังมีสารสกัดแอลคาร์นิทีนช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันเก่าในร่างกาย รับประทานง่ายเพียงแค่ฉีก chame collagenจากวัตสัน เทใส่ปากแล้วดื่มน้ำตาม
วีด้า คอลลาเจน เพียว
ผลิตภัณฑ์ คอลลาเจน เปปไทด์บริสุทธิ์จากปลา 100% ผ่านเทคโนโลยีและกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัย อุดมไปด้วยไกลซีน (Glycine) โพรลีน (Proline) และไฮดรอกซีโพรลีน (Hydroxyproline) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนจำเป็นที่มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว บำรุงให้ผิวพรรณเรียบเนียนใสไม่หย่อนคล้อย นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงกระดูกและข้อ รับประทานง่ายไม่มีกลิ่นคาว สามารถผสมในเครื่องดื่มหรืออาหารโดยไม่ทำให้รสชาติอาหารเปลี่ยนแปลง เพียงวันละ 1 ช้อน หรือ 3.5 กรัม
เจจูวิต้าโรเซท็อกซ์
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชาดำกลิ่นกุหลาบที่ช่วยดีท็อกซ์ของเสียตกค้างในลำไส้ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบขับถ่ายให้เป็นไปอย่างปกติ มีส่วนผสมของไฟเบอร์ธรรมชาติอย่างฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรค์ ผงชาดำ และสารสกัดจากชาเขียว คุณสมบัติช่วยดักจับไขมันและยังทำให้อิ่มท้องไม่อยากกินจุบจิบ นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากมะขามป้อมที่ให้วิตามินซีสูง ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ควรผสมน้ำดื่มวันละ 1 ซอง ก่อนนอน

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 แบรนด์นี้สามารถเข้าไปช้อปและรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ วัตสันออนไลน์ โปรเด็ด ๆ รออยู่เพียบทั้ง ชิ้นที่ 2 1 บาท และโปรอื่น ๆ ที่รอตบเท้าเข้าเสิร์ฟความคุ้มค่าตลอดทั้งปี พลาดไม่ได้เลยทีเดียว เพียงกดเข้าไปที่ https://www.watsons.co.th/


artisthaworth

Collagen really promotes and regulates the metabolism process. Supplementation is recommended to ensure good metabolism. Eliminates toxins and reveals rejuvenated and more beautiful skin. I think this topic is quite interesting and interesting geometry dash lite

Andreaa23