ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ส่องโครงการ บ้าน กรุงเทพกรีฑา เดินทางสะดวก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง

เริ่มโดย jbtsaccount, 06:23 น. 04 เม.ย 67

jbtsaccount

   สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านใหม่แถว ๆ ย่านนี้อยู่แล้วละก็ วันนี้เราก็มีโครงการ บ้านหรู กรุงเทพกรีฑา ทำเลดี เดินทางสะดวก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์มาฝากกัน

1. บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา
   โครงการบ้านเดี่ยว ย่านกรุงเทพกรีฑา ใหม่ล่าสุดของ แสนสิริ โดดเด่นด้วยดีไซน์การออกแบบบ้านที่ให้บรรยากาศเหมือนได้พักผ่อนในรีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ มาพร้อมนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ทั้งการพักผ่อนและการทำงาน เช่น สีทาภายนอก 'UV SHIELD' ที่เคลือบสารช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดด หรือช่องระบายอากาศแบบ 'BREEZE PANEL' ที่ช่วยลดอุณหภูมิภายในตัวบ้านให้เย็นสบายตลอดเวลา เป็นต้น
- จุดเด่น: โครงการ บ้านในกรุงเทพ แถวกรุงเทพกรีฑา แห่งนี้อยู่ใกล้ถนนมอเตอร์เวย์​เพียง 4 กม. และใกล้รถไฟฟ้า MRT คลองบ้านม้าเพียง 2 กม. มีแหล่งอำนวยความสะดวก เช่น เดอะ พาซิโอ ทาวน์, เดอะ พาร์ค กรุงเทพกรีฑา, โรงพยาบาลเวชธานี ฯลฯ ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองที่ต้องการบ้านหรูขนาดใหญ่ สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองเพื่อไปทำงานทุกวันได้สะดวก
- สิ่งอำนวยความสะดวก: โครงการ บ้านหรู กรุงเทพกรีฑา แห่งนี้มีทั้งคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่, สวนส่วนกลาง, พื้นที่ Co-Working Space, สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี, ห้องออกกำลังกาย พร้อมระบบกล้องวงจรปิด และ รปภ. ตลอด 24 ชั่วโมง
- ราคา: เริ่มต้นที่ 17.99 ล้านบาท (รับคืนสูงสุด 1 ล้าน)
- ที่ตั้งโครงการ: 31 ซ. ประชาร่วมใจ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

2. อณาสิริ รามคำแหง
   โครงการ บ้านเดี่ยว กรุงเทพกรีฑา ของ แสนสิริ แห่งนี้เป็นโครงการ บ้านแฝด ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ให้บรรยากาศที่อบอุ่นและสดใสเหมือนได้พักผ่อนอยู่แถวชายทะเลเมดิเตอร์เรเนียน มาพร้อมนวัตกรรมล่าสุดอย่าง สีทาภายนอก 'UV SHIELD' ช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดด และกระจก 'Tinted Glass' ช่วยลดความร้อนได้มากกว่ากระจกทั่วไป เป็นต้น
- จุดเด่น: โครงการ บ้าน กรุงเทพกรีฑา แห่งนี้แม้จะอยู่ย่านชานเมือง แต่ก็เดินทางเข้าเมืองสะดวกเพราะมีถนนหลักทั้งถนนวงแหวนตะวันออก, ทางพิเศษ กรุงเทพ-ชลบุรี รวมทั้งรถไฟฟ้าสายสีส้ม และยังอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก เช่น บิ๊กซี เคหะร่มเกล้า, รร.เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า, โรงพยาบาลเสรีรักษ์ ฯลฯ เหมาะสำหรับพนักงานออฟฟิศที่กำลังมองหาบ้านแถบชานเมือง แต่เดินทางสะดวกในราคาที่เอื้อมถึง
- สิ่งอำนวยความสะดวก: โครงการมีพื้นที่ส่วนกลางประกอบด้วย คลับเฮ้าส์, สวนส่วนกลาง, ห้องเด็กเล่น, พื้นที่จัดกิจกรรม, ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
- ราคา: เริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาท (รับคืนสูงสุด 2 แสนบาท)
- ที่ตั้งโครงการ: รามคำแหง 122 แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

ทั้งหมดนี้คือ โครงการ บ้าน กรุงเทพกรีฑา ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ จะเห็นได้ว่าย่านกรุงเทพกรีฑานั้นมีโครงการที่น่าสนใจอยู่หลายโครงการ ซึ่งเราหวังว่าทุกคนจะสามารถเลือกบ้านที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคนได้  แต่ก็อย่าลืมบ้าน รามคำแหงด้วยนะ

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/พระราม-9-รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา
https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-krungthep-kreetha/th/
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-ramkhamhaeng/th/