ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เปิด 5 โครงการ บ้าน กรุงเทพกรีฑา ครบทุกความต้องการ ใช่ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

เริ่มโดย jbtsaccount, 22:13 น. 09 เม.ย 67

jbtsaccount

"กรุงเทพกรีฑา" หนึ่งในทำเลศักยภาพสำหรับการอยู่อาศัย หากกำลังมองหา บ้าน ในย่านนี้ แสนสิริมี 5 โครงการคุณภาพ ฟังก์ชันครบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

คอนโดมี อ่อนนุช – พระราม 9
คอนโด Low Rise 5 ชั้น จำนวน 79 ยูนิต เหมาะสำหรับคนโสดหรือครอบครัวขนาดเล็กที่มีสมาชิก 1 - 3 คน ภายในถูกออกแบบให้มีห้องอเนกประสงค์ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนเล็กได้ โครงการนี้เป็น คอนโดใหม่ พร้อมอยู่ เฟอร์นิเจอร์ครบ ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เดินทางง่ายเพราะอยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ใกล้แอร์พอร์ตลิงก์และสนามบินสุวรรณภูมิ ในราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท

อณาสิริ บ้าน กรุงเทพกรีฑา ตัดใหม่-รามคำแหง
บ้านแฝด และ ทาวน์โฮม ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากเมืองตากอากาศแถบชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง 2 - 3 ห้องนอน ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละครอบครัวด้วยฟังก์ชันและดีไซน์ภายในต่างกัน 4 แบบ พร้อมนวัตกรรมเพื่อบ้านอยู่สบาย ทั้งยังติดตั้งระบบ Internet Fiber Optic ไว้ให้ด้วย รองรับการพักผ่อนด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ยังคงให้บรรยากาศเช่นเดียวกับเมืองตากอากาศ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องเด็กเล่น และสนามเด็กเล่นเสริมทักษะ เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีส้มเพียง 10 นาที ใกล้ทางด่วน มอเตอร์เวย์ แอร์พอร์ตลิงก์ วงแหวนตะวันออก และสนามบินสุวรรณภูมิ ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท

สราญสิริ บ้านหรู กรุงเทพกรีฑา –รามคำแหง
เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่ โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์ Modern Farmhouse ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนั่นคือหลังคาทรงจั่ว และ Bay Window ฟังก์ชันภายในถูกออกแบบให้เชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว สราญสิริเป็น บ้าน กรุงเทพกรีฑา ที่มีพื้นที่ใช้สอย 158 – 204 ตร.ม. ขนาด 3 - 4 ห้องนอน โดยห้องนอนหลักมีฝ้าเพดานสูงถึง 4.5 เมตร รับกับ Enclosed Balcony ที่อยู่ด้านหน้าจึงช่วยให้ห้องดูกว้างและโล่งสบายมากขึ้น พื้นที่ส่วนกลางยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นบ้านไร่ ทั้งคลับเฮาส์ สวนส่วนกลาง ฟิตเนส สนามเด็กเล่นเสริมทักษะ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ และ Co-working Space บนทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม ทางด่วนกาญจนาภิเษก และถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ในราคาเริ่มต้น 7 ล้านบาท

บุราสิริ บ้านหรู กรุงเทพกรีฑา
ด้วยดีไซน์แบบ Urban Sanctuary ที่เน้นความโล่งสบายจึงทำให้บุราสิริเป็นบ้านคฤหาสน์ของ Sansiri บรรยากาศรีสอร์ท ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ 4 - 5 ห้องนอน บนพื้นที่ใช้สอย 196 – 426 ตร.ม. พร้อมนวัตกรรม Smart Living เพื่อบ้านอยู่สบาย ปลอดภัย และประหยัดพลังงาน ทั้งยังรองรับความต้องการของผู้สูงวัย ไม่ว่าจะเป็นทางลาดสำหรับวีลแชร์หรือพื้นห้องนอนที่มีความยืดหยุ่นสูง ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อนด้วยพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ คลับเฮาส์ ฟิตเนส สนามเด็กเล่นเสริมทักษะ สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซีแยกสระเด็ก และ Co Working Space เดินทางง่ายเพราะอยู่ใกล้มอเตอร์เวย์ แอร์พอร์ตลิงก์ รถไฟฟ้า และสนามบินสุวรรณภูมิ ราคาเริ่มต้นที่ 17.99 ล้านบาท

บูก้าน บ้านหรู กรุงเทพกรีฑา
บ้านเดี่ยว 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์นที่มีความ Luxury ตั้งแต่ภายนอกจรดภายใน โดดเด่นด้วย Facade ที่มีลักษณะเหมือนลวดลายของหินธรรมชาติ ภายในจะถูกออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยซึ่งให้ความสวยงามลงตัวทั้งดีไซน์ ฟังก์ชัน เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านสุดพรีเมียม ทุกหลังมีลิฟต์โดยสาร ทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวสูงเพราะโครงการนี้มีเพียง 48 ยูนิตเท่านั้น บูก้านจึงเป็นบ้านที่พร้อมรองรับชีวิตเหนือระดับท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บนทำเลคุณภาพใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพียง 2 กิโลเมตร ในราคาเริ่มต้น 38 ล้าน

บ้าน กรุงเทพกรีฑาของ Sansiri 5 แบบ 5 สไตล์จากแสนสิริ คลิกชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/โซน/พระราม-9-รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/โซน/พระราม-9-รามคำแหง-กรุงเทพกรีฑา