ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ปักหมุดโครงการ บ้าน บางนา บ้านคุณภาพเพื่อคุณภาพชีวิต

เริ่มโดย jbtsaccount, 11:31 น. 12 เม.ย 67

jbtsaccount

อณาสิริ บางนา : ทาวน์โฮม และ บ้านแฝด บางนา
บ้าน 2 ชั้น บรรยากาศทะเลสาบ ดีไซน์ใหม่สไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบง่ายสบายตาแต่โดดเด่นด้วยการจัดวาง Façade อย่างมีเอกลักษณ์ เลือกแปลนบ้านได้ 5 แบบ บนพื้นที่ใช้สอย 109 – 147 ตร.ม. ขนาด 2 - 4 ห้องนอน 2 - 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน ฟังก์ชันภายในสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละครอบครัวพร้อมการเชื่อมต่อพื้นที่ได้อย่างลงตัวระหว่างห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และ Pantry ทุกหลังติดตั้งช่องลมระบายอากาศบริเวณประตู-หน้าต่างจึงช่วยให้บ้านไม่ร้อนและไม่อัดอัด ทั้งยังใช้กระจกเขียวตัดแสงซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดความร้อนได้ดีกว่ากระจกใสแบบธรรมดา ห้องนอนใหญ่มี Bay Window ทำหน้าที่เปิดรับแสงธรรมชาติซึ่งมุมนี้อาจจะปรับเปลี่ยนเป็นมุมทำงานหรือมุมพักผ่อนได้ตามชอบ

อณาสิริ บ้าน บางนา มีทะเลสาบขนาดใหญ่ซึ่งจัดเป็นไฮไลท์สำคัญสำหรับการพักผ่อน รายล้อมด้วยสวนสวย Jogging Track และคลับเฮาส์พร้อมห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ (แยกสระเด็ก) สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ สวนผัก Relaxing Area� และ Playroom & Studyroom สะดวกทุกการเดินทางเนื่องจากอยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนบูรพาวิถี เพียง 3 นาทีเท่านั้น ในราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท

อณาสิริ ศรีนครินทร์ – แพรกษา : ทาวน์โฮมและ บ้านแฝด บางนา
โครงการบ้าน 2 ชั้น สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ภายนอกโดดเด่นด้วยดีไซน์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองตากอากาศแถบชายฝั่งทะเล ไม่ว่าจะเป็นการใช้โทนสีขาวตัดกับสีฟ้าและสีเขียวน้ำทะเล หน้าต่างทรงสูง ประตูซุ้มโค้ง บนพื้นที่ใช้สอย 99 – 162 ตร.ม. เลือกบ้านได้ 4 แบบแปลน ขนาด 2 - 3 ห้องนอน 3 - 4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1 - 2 คัน โดยความน่าสนใจของ บ้านแฝดแถวบางนา โครงการนี้นั่นคือเป็นบ้านหน้ากว้าง ฟังก์ชันครบ เทียบเท่ากับบ้านเดี่ยวขนาดเริ่มต้น พร้อมนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย เช่น ช่องระบายอากาศบริเวณประตูและหน้าต่าง, กระจกเขียวตัดแสง, ฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา และประหยัดไฟโดยใช้หลอด LED
รองรับความต้องการของทุกครอบครัวด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ยังคงบรรยากาศสดใสของเมืองตากอากาศ​�ท่ามกลางความร่มรื่นของสวนส่วนกลาง Jogging Track คลับเฮาส์ ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำระบบเกลือ (แยกสระเด็ก) สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ ห้องเด็กเล่น และ Co-Working Space บนทำเลเดินทางสะดวก ศรีนครินทร์ – แพรกษา ใกล้ทางด่วน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเพียง 2.3 กม. เท่านั้น ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท

บูก้าน พัฒนาการ : บ้านเดี่ยว บางนา      
บ้านแถวบางนา สไตล์ Modern Classic ผสมผสานความเรียบหรูคลาสสิกและความทันสมัยได้อย่างลงตัว พร้อมดีไซน์ที่เหนือชั้นด้วยการทวิสต์สถาปัตยกรรมทุกรายละเอียดเกิดเป็นความสวยงามเหนือกาลเวลา ตอบรับชีวิตเหนือระดับด้วยความ Luxury ของบ้าน 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 417 - 698 ตร.ม. พร้อมลิฟต์และสระว่ายน้ำส่วนตัวบนชั้น 2
พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเกรดพรีเมียม บนทำเลใจกลางย่านพัฒนาการ ใกล้ทางด่วน มอเตอร์เวย์ รถไฟฟ้า สนามบินสุวรรณภูมิ และวงแหวนตะวันออก โครงการนี้เป็น บ้านเดี่ยว บางนา ที่ให้ความสำคัญกับชีวิตส่วนตัวและสังคมคุณภาพ จึงมีเพียง 17 ยูนิตเท่านั้น ในราคาเริ่มต้น 65 ล้านบาท

เพิ่มเติมรายละเอียดของทาวน์โฮม บางนา หรือคอนโด บางนา ทุกโครงการได้ที่https://www.sansiri.com/location/bangna/

ที่มาข้อมูล
https://thinkofliving.com/บ้าน-ทาวน์โฮม/อณาสิริ-ศรีนครินทร์-แพรกษา-บ้านแฝดและทาวน์โฮมติดถนนแพรกษา-ห่างจาก-bts-เพียง-3-กิโลเมตร-จาก-sansiri-รีวิวฉบับที่-2543-874474-รีวิวโครงการ/
https://www.sansiri.com/โซน/ศรีนครินทร์-พัฒนาการ-บางนา
https://www.sansiri.com/location/bangna/
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-bangna/th/
https://thinkofliving.com/บ้าน/bugaan-pattanakarn-บูก้าน-พัฒนาการ-บ้านเดี่ยว-3-ชั้น-สไตล์-modern-luxury-พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบนชั้น-2-จากแสนสิริ-preview-902337-พรีวิวโครงการ/