ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

รวมบ้านและ คอนโด ขอนแก่น ตกแต่งครบ พร้อมอยู่จากแสนสิริ

เริ่มโดย jbtsaccount, 21:47 น. 23 เม.ย 67

jbtsaccount

   "จังหวัดขอนแก่น" ถือเป็นศูนย์กลางของภาคอีสาน เชื่อมต่อกับหลายจังหวัด มีการเดินทางที่สะดวกสบาย ทั้งทางรถยนต์ รถโดยสารธารณะ และเครื่องบิน  ในปัจจุบันยังมีโครงการรถไฟรางคู่ เส้นทางช่วงชุมทางถนนจิระ-ขอนแก่น และโครงการยกระดับสนามบินขอนแก่นให้เป็นท่าอากาศยานนานาชาติที่กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้จังหวัดขอนแก่นกลายเป็นทำเลทองที่มีโครงการที่อยู่อาศัยทั้งแบบ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และ คอนโดจาก Sansiri สร้างใหม่หลายโครงการ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปสำรวจโครงการ บ้าน ขอนแก่น เดินทางสะดวก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ ขอนแก่น
   โครงการ บ้าน ขอนแก่น แบบ คอนโดมิเนียม (เพิ่มเติม: https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม) พร้อมอยู่จากแสนสิริ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กและขนาดกลางที่มีสมาชิกตั้งแต่ 3 - 6 คน มีแบบห้องให้เลือกตั้งแต่ขนาด 21.75 - 47.50 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ครอบครัวที่มีสมาชิกทั้งที่อยู่ในวัยเรียนและวัยทำงาน ในราคาเริ่มต้นที่ 1.65 ล้านบาท
โครงการ คอนโด ขอนแก่น แห่งนี้ที่ตั้งอยู่ในซอยสุภธีระ สามารถเชื่อมต่อกับถนนศรีจันทร์, ถนนเทพารักษ์ และถนนมิตรภาพ จึงทำให้การเดินทางไปยังพื้นที่อื่น ๆ ง่ายและสะดวก อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ขอนแก่น เพียง 750 เมตร และยังรายล้อมไปแหล่งอำนวยความสะดวกอีกหลายแห่ง เช่น ฮักส์มอลล์, รพ.กรุงเทพขอนแก่น, รร.ขอนแก่นวิทยายน และท่าอากาศยานขอนแก่น 
ภายในโครงการ คอนโดใหม่ 2024 ย่านขอนแก่น แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประกอบด้วยโถงต้อนรับ, สระว่ายน้ำขนาด Half Olympic, ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน, พื้นที่ Co-Working Space, สวนส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
   
อณาสิริ มะลิวัลย์ ขอนแก่น
   โครงการทาวน์โฮมและ บ้านเดี่ยว ขอนแก่น จากแสนสิริ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความอุดมสมบูรณ์ของท้องไร่ท้องนาในจังหวัดขอนแก่น เน้นการตกแต่งที่มีกลิ่นอายวัฒนธรรมดั้งเดิมของท้องถิ่น แต่ยังมาพร้อมนวัตกรรมการออกแบบ บ้าน ที่ทันสมัยตามมาตรฐานของแสนสิริ เช่น กระจก Tinted Glass ช่วยกรองแสงและลดความร้อนจากแสงแดด และช่องแสง Skylight บริเวณบันได ช่วยให้ภายในบ้านมีแสงธรรมชาติและช่วยประหยัดไฟ
โครงการทาวน์โฮมและ บ้านเดี่ยว ขอนแก่น แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ถนนมะลิวัลย์ซึ่งเป็นถนนใหญ่และยังอยู่ใกล้กับถนนวงแหวนเลี่ยงเมืองขอนแก่น จึงสามารถเดินทางเข้าออกตัวเมืองได้สะดวก อีกทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก ทั้งเซ็นทรัล ขอนแก่น, ฮักส์มอลล์, รพ.กรุงเทพขอนแก่น, รร.สาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น, ท่าอากาศยานขอนแก่น ฯลฯ ตอบโจทย์ครอบครัวที่มีสมาชิกทุกช่วงอายุ ไม่ว่าจะเป็นวัยเรียน วัยทำงาน และวัยเกษียณ เพราะมีบรรยากาศเงียบสงบ แต่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง สามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวกตลอดเวลา
ภายในโครงการทาวน์โฮมและ บ้านเดี่ยว ขอนแก่น แห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ประกอบด้วยคลับเฮาส์, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน, สวนส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง โดยราคา โครงการบ้าน แห่งนี้เริ่มต้นที่ 4.29 ล้านบาท (รับเงินคืนสูงสุด 3 แสนบาท และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน)

และนี่คือโครงการ บ้าน ขอนแก่น ทั้งแบบ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว และ คอนโด ขอนแก่น ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะเห็นได้ว่าโครงการของแสนสิรินั้นส่วนใหญ่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ตอบโจทย์ครอบครัวที่มีสมาชิกทุกเพศทุกวัย และสำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะเลือกโครงการไหนดี เราขอแนะนำให้ลองไปเยี่ยมชมตัวโครงการจริงหรือเข้าไปชมภาพตัวอย่างโครงการพร้อมรายละเอียดได้ที่ https://www.sansiri.com/โซน/ขอนแก่น จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกบ้านที่ตอบสนองกับความต้องการได้ง่ายขึ้น

ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-maliwan/th/
https://www.sansiri.com/condominium/the-base-downtown-khonkaen/th/