ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

เจอปัญหาสิวอุดตัน & สิวหัวดำ มาทางนี้ ผิวสวยด้วย 5 ผลิตภัณฑ์

เริ่มโดย nemophilanie, 03:11 น. 16 พ.ค 67

nemophilanie

   ใครที่เจอปัญหา สิวหัวดำ สิวอุดตัน และสิวที่หลัง ลองมาดู 5 ผลิตภัณฑ์ขจัดสิวมาแรง คุณภาพดี ราคาประหยัด ที่มีจำหน่ายใน วัตสันออนไลน์ เปลี่ยนผิวเป็นสิวให้เรียบเนียนใส อย่ามัวรอช้ากันเลย รีบตามไปดูพร้อมกันดีกว่า

1.   เซนท์ ไอฟ แบล็กเฮด เคลียริ่ง สครับ กรีนที แอนด์ แบมบู
สครับผิวสูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว มีซาลิไซลิก แอซิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวและช่วยให้หัวสิวหลุดออกได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน และสิวหัวดำ นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากใบชาเขียวช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียนไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน
2.   ซิท แอดว๊านซ์ พาวเดอร์ โลชั่น บอดี้ แอคเน่ เคลียร์
ผลิตภัณฑ์แป้งน้ำทาสิวสูตรเข้มข้นสำหรับผิวกายที่ช่วยลด สิวอุดตัน และควบคุมความมันส่วนเกิน ช่วยลดปัญหาสิวที่หลัง ช่วยให้สิวแห้งเร็ว เพราะมี Salicylic Acid 1% ช่วยผลัดเซลล์ผิวและกระตุ้นให้หัวสิวหลุดออกอย่างอ่อนโยน นอกจากนั้นยังมี Centella Asiatica ช่วยลดการอักเสบและช่วยลดเลือนรอยแผลจากสิว
3.   อ๊อกซี เคียว บอดี้ วอส พีเอช 5.5
ผลิตภัณฑ์เจลอาบน้ำจากแบรนด์ oxe cure ที่มี pH 5.5 เป็นค่าที่เหมาะกับผิว ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย และยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันตามรูขุมขนให้สะอาดหมดจด ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสารสกัดจากเปลือกมังคุด ใบชาเขียว วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น และกระจ่างใส
4.   เบนเนท สบู่ วิตามินซี แอนด์ อี
ผลิตภัณฑ์ สบู่เบนเนท ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด ลดการเกิดสิว ผด และฝ้า สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย พร้อมทั้งยังปลอบประโลมผิวด้วยสารสกัดจากน้ำมันเปลือกส้มและน้ำมันสมุนไพรนานาชนิดช่วยให้ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน นอกจากนั้นยังมีส่วนผสมของวิตามินซีและวิตามินอีช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและขาวกระจ่างใส
5.   อควาพลัส ซีรี่ส์ แอคเน่ ออน-เดอะ-สปอท
ผลิตภัณฑ์ครีมแต้มสิว ทาแล้วไม่เป็นคราบ ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน หรือระคายเคืองผิว สิวยุบไว มีสาร Anti-microbial ช่วยยับยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิว และยังมีสารสกัดจากเมือกหอยทากช่วยซ่อมแซมผิวพร้อมกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ ลดเลือนรอยแผลให้จางลง และเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว
   
นี่คือ 5 ไอเทมดูแลปัญหาสิวได้อยู่หมัด สามารถซื้อได้ที่ วัตสันโปร เด็ด ๆ สุดคุ้มมีให้คุณเลือกมากมายเพื่อช่วยให้ประหยัดเงินในกระเป๋า อย่างโปรซื้อ  ชิ้นที่ 2 1 บาท โปรซื้อ 1 แถม 1 และโปรที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกหลากหลายโปร