ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

Samsung รุกตลาดโฆษณาด้วยจอ 2 รุ่นใหม่ที่จะทำให้สินค้าน่าสนใจ

เริ่มโดย itplaza, 11:18 น. 29 ส.ค 55

itplaza


UD22B และ NL22B คือชื่อรหัสของจอรุ่นใหม่ที่ซัมซุงกำลังจะปล่อยออกมาให้เราได้เห็นกันเร็วๆ นี้ซึ่งมีการเปิดตัวก่อนงาน IFA ที่กำลังจะมีในสัปดาห์นี้ โดยจอทั้ง 2 รุ่นของ Samsung จะเป็นอีกหนึ่งสีสันใหม่ในการแสดงผลหรือพรีเซ้นท์สินค้า เริ่มจาก UD22B จอขนาด 21.6 นิ้ว ที่มีรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส Ratio 1:1 และสามารถต่อเชื่อกับจอตัวอื่นๆ ในรุ่นเดียวกันเพื่อร่วมกันแสดงผลและให้อิสระในการจัดวางและ UD22B นี้มีความหนาเพียง 5.5 มิลลิเมตรเท่านั้น

นอกจากนี้ยังมี NL22B ที่เป็นจอแสดงผลแบบซีทรู หรือแบบโปร่งใสซึ่งคุณสามารถมองทะลุเห็นสิ่งที่อยู่ภายในหรือด้านหลังของ เจ้า NL22B ได้ โดยที่ตัวมันสามารถแสดงผลแบบ Interactive ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่มีใครคิดจะซื้อมาใช้ที่บ้านแน่ๆ แต่เราคงจะได้เห็น จอทั้ง 2 แบบนี้ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ หรืองานอีเว้นท์ทั่วไปเร็วๆ นี้แน่ๆ ครับ
อ้างอิง  http://www.engadget.com/
ที่มา http://itplaza.co.th/update_details.php?type_id=2&news_id=20553&page=1