ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

"แป้ง"ควง"ผู้กองต้อม"ออกงานวางแผนคุมเงินหลังแต่ง

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 14:56 น. 19 ก.ย 55

ทีมงานประชาสัมพันธ์

เป็นอีกคู่รักที่เตรียมเข้าประตูวิวาห์ในอีกไม่ช้านี้ สำหรับคู่รักคนดังระหว่าง ''แป้ง'' อรจิรา แหลมวิไล และ ''ผู้กองต้อม'' ร.ต.อ.ทรงพันธุ์ กุลดิลก ที่มีฤกษ์จัดงานเลี้ยงฉลองสมรสในช่วงค่ำวันที่ 7 ต.ค. นี้ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ส่วน งานกลางวันเป็นงานอีกวันก่อนวันที่ 7 แต่ถือเคล็ดจึงขอไม่บอกฤกษ์วันดังกล่าว งานใกล้เข้ามาทุกทีไม่รู้งานนี้ว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวเตรียมงานครบสมบูรณ์ 100% แล้วหรือยัง

เมื่อผู้สื่อข่าวสยามดารามีโอกาสได้เจอทั้งคู่ควงกันออกงานครั้งแรกในงานเปิดงาน Sing Online Shop เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2555 ณ ชั้น 1 สยามพารากอน จึงได้เข้าไปถามความรู้สึกของทั้ง 2 ถึงการควงกันออกงานครั้งนี้

สาวแป้งกล่าวถึงการออกงานร่วมกันครั้งแรกนี้ว่า ''แป้งเฉยๆ อยู่แล้ว คือจริงๆ อย่างเราอยู่ในวงการก็จะชินกับการที่ถูกนักข่าวสัมภาษณ์แต่กับเขาไม่เคย เราก็กลัวเขาจะเขิน แต่คือเขาก็ค่อนข้างกังวลว่าจะทำอย่างไรให้จำได้ทั้งหมดเดี๋ยว
พูดผิด เราก็บอกเขาว่าขำๆ จำอะไรได้ก็พูดไป'' ผู้กองต้อมกล่าวต่อว่า ''ก็นิดๆ ครับไม่มาก วันนี้ก็เฉยๆ ชิวๆ ครับ มากับแป้ง''

ผู้สื่อข่าวถามต่อทันทีว่าเรื่องงานแต่งตอนนี้ความพร้อมถึงไหนแล้ว โดยทั้ง 2 คนเปิดใจอัพเดตทันทีว่าเรื่องชุดยังไม่เสร็จแต่ทันแน่นอน แจงราคาชุดสมเหตุสมผล

ฝ่ายหญิงกล่าวว่า ''ตอนนี้ทั้งชุดงานหมั้นงานแต่งยังไม่เสร็จทั้งสองงานเลยค่ะ ก็คิดว่าน่าจะทันนะ ก็ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ คือยังไม่เห็นจริงๆ แค่ทราบคร่าวๆ มาเท่านั้นค่ะว่าจะเป็นประมาณไหน คือที่เลือกไว้ก็คืองานหมั้นเป็นแบบไทย
ประยุกต์ ส่วนงานแต่งก็คงเป็นชุดเจ้าสาวแต่ยังไม่ทราบว่าเป็นแบบไหนเพราะที่บอกเขาไว้ก็คือยากได้แบบแปลกๆ ค่ะ (เห็นว่าค่าชุดขึ้นหลัก 7?) แป้งยังไม่รู้เลยค่ะว่าราคาเท่าไหร่ (แต่เจ้าบ่าวเต็มที่ให้?) ไม่ค่ะ กระเป๋าตังค์เดียวกัน ไม่ได้ค่ะ ถ้าจะมา
7 หลักเขาออกให้ก็ไม่เอาค่ะ แป้งงก ตอนแรกบอกบินไปซื้อชุดเมืองนอกไหม เห็นคนอื่นเขาไปกันแป้งบอกเลยไม่เอา ไม่เอา เปลือง''
         
ผู้กองต้อมกล่าวเสริมว่า ''ก็พร้อมก็ทำดีที่สุดครับ ถึงวันนั้นขาดตกบกพร่องอย่างไรก็ต้องขออภัยด้วย ในส่วนที่ยังไม่เสร็จตอนนี้น่าจะเป็นของชำร่วยที่ตอนนี้กำลังนั่งแพ็กแพ็กเกจอยู่''

ต่อข้อซักถามว่าต้องมีการปรับจูนอะไรกันไหม สาวแป้งตอบทันทีว่าเรื่องการใช้จ่ายก็จะเข้มงวดมากขึ้น เงินสามีเหมือนเงินเรา

''เงินสามีในอนาคตต่อไปก็ต้องเป็นเงินเราใช่ไหมค่ะ ฉะนั้นอะไรที่ใช้จ่ายไปในตอนนี้ก็คือเงินเรา เขาเนี่ยจะซื้อมอเตอร์ไซค์ จะซื้อของเล่น แป้งบอกหยุดเดี๋ยวนี้ ที่ผ่านมาซื้อไปเท่าไหร่แล้ว แป้งงกค่ะ'' (โอเคใช่ไหมค่ะผู้กอง?) ผู้กองต้อมตอบ
ว่า ''ถ้าไม่โอเคคงไม่มาถึงวันนี้มั้งครับ เรื่องเงินเรื่องทองนี่ไว้ใจเขาได้เลย''

เสริมข้อซักถามว่าสินสอดแว่วว่าจัดเต็ม ฝ่ายชายแจงใช้คำว่าสมเหตุสมผล

''อย่าใช้คำว่าจัดเต็มเลย ก็สมเหตุสมผลครับ เขาเป็นคนดีน่ารักยังไง พ่อแม่เขาอบรมเลี้ยงดูมา ก็ตามเหตุตามผลครับ (วันงานเจ้าบ่าวจะมีอะไรพิเศษ?) ถ้าบอกก็ไม่เซอร์ไพรส์สิครับ จริงๆ เรื่องพิเศษก็มีทุกวันอยู่แล้ว (หัวเราะ) เดี๋ยวคอยดู
กันดีกว่า ขอเก็บไว้ก่อน'' (แหวนนี่เพชรเม็ดใหญ่?) สาวแป้งกล่าวว่า ''ก็คงไม่หรอกค่ะ ใหญ่มากคงไม่ใส่ทุกวันหรอกค่ะ แหวนนี่คุณแม่เขาเป็นคนเลือกให้ แป้งกับเขาเองก็ยังไม่เห็นเหมือนกัน ก็ไปเห็นในวันงานแล้วกัน'' ผู้กองเสริมว่า ''คุณภาพ
คงดีอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้มันไม่ใช่เรื่องสำคัญ''

ข้อซักถามสุดท้ายว่าวางแผนอนาคตหลังแต่งไว้อย่างไรบ้าง

ผู้กองต้อมกล่าวว่า ''เรื่องลูกคงยังครับ คงอีกสักพักนึง ขอใช้ชีวิตคู่สัก 1-2 ปีก่อน'' แป้งเสริมเรื่องฮันนีมูน ''ก็รอให้จัดงานแต่งเสร็จก่อนแล้วค่อยไปฮันนีมูน ก็คงปีหน้าค่ะ''