gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: ปิดรับนางงาม7สีสาวแห่สมัครลุ้นเข้าบันเทิง  (อ่าน 1509 ครั้ง)

ปิดรับนางงาม7สีสาวแห่สมัครลุ้นเข้าบันเทิง

ออฟไลน์ ฅนสงขลา

ที่มา http://www.siamdara.com/hotnews/110307_24113.html

ช่อง 7 ปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2554 แล้ว บรรยากาศสุดคึกคักหลากสาวงามต่อยอดสู่วงการบันเทิง

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 54 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการรับสมัครผู้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี พ.ศ. 2554 ณ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองประกวด ชั้น 2 บริเวณไลฟ์สไตล์ แกลเลอรี สยามพารากอน

โดยบรรยากาศที่โต๊ะรับสมัครในวันนี้ยังคงมีเหล่าสาวงามที่พกพาทั้งความสวย ความสามารถ และความมั่นใจมายื่นใบสมัครกันอย่างคับคั่งเช่นเคย โดยเฉพาะช่วงเวลาบ่ายที่มีเหล่าบรรดาสาวงามเดินทางมาสมัครกันอย่างหนาตา ทำเอาบริเวณไลฟ์สไตล์ แกลเลอรี สยามพารากอน นั้นดูหนาแน่นไปด้วยสาวงามที่มาจากทั่วทุกสารทิศ

ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากทีมงานศูนย์ประชาสัมพันธ์กองประกวดว่า ยอดรวมตั้งแต่วันแรกคือวันที่ 4 มี.ค.จนถึงวันที่ 6 มี.ค. คือวันนี้ ซึ่งเป็นวันสุดท้ายมีผู้สมัครรวมได้ 280 คน คาดว่าสิ้นสุดการรับสมัครในเวลา 20.00 น. น่าจะมียอดรวมไม่ต่ำกว่า 300 คน ทั้งนี้ยังไม่รวมกับยอดผู้สมัครจากบูทเคาน์เตอร์เครื่องสำอาง BSC Cosmetology ที่มีเครื่องหมายกองประกวดด้วย

สำหรับในช่วงบ่ายของวันสุดท้ายการสมัครมี ''แก้ม'' กวินตรา โพธิจักร มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2551 และ ''ไข่มุก'' ชุติมา ดุรงค์เดช มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2552 เดินทางมาร่วมแนะนำและให้กำลังใจน้องๆ ที่มาสมัครกันในวันนี้ สร้างบรรยากาศให้ศูนย์ประชาสัมพันธ์กองประกวดคึกคักมากยิ่งขึ้น

''แก้ม'' กวินตรา โพธิจักร มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2551 เปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมกิจกรรมกับกองประกวดในการเปิดรับสมัครในวันนี้ว่า ''ก็รู้สึกดีค่ะ วันนี้ก็มาช่วยแนะนำน้องๆ ผู้เข้าประกวด ตนรู้สึกว่าน้องๆ ผู้ที่มาสมัครเพื่อประกวดในปีนี้มีความพร้อมค่อนข้างเยอะ ถ้าเทียบกับปีของตัวเอง ก็อยากจะฝากให้น้องๆ ที่มีโอกาสได้รับคัดเลือกเพื่อเข้าเก็บตัว ให้มีความเป็นตัวเองให้มากๆ มีอะไรให้เป็นธรรมชาติ มีความตรงไปตรงมา เพราะจะทำให้เรามีความมั่นใจ ซึ่งจะเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เราสามารถผ่านอุปสรรคต่างๆ ไปได้''

ด้าน ''ไข่มุก'' ชุติมา ดุรงค์เดช มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ประจำปี 2552 ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวในทำนองเดียวกันว่าา ''วันนี้ที่มาก็รู้สึกดีใจกับน้องๆ ทุกคน ที่เปิดใจให้ตัวเอง เปิดประสบการณ์ให้ตัวเอง ที่มาสมัครเพื่อประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้ตำแหน่งกลับไป แต่เราจะได้ประสบการณ์ที่มีประโยชน์มากมายที่สามารถจะนำไปพัฒนาตัวเอง และชีวิตในอนาคตของเราต่อไปได้ ก็อยากจะให้น้องๆ ที่มาสมัครมีความตั้งใจให้เต็มที่ มีความเป็นตัวของตัวเองให้มากๆ มีความมั่นใจ ก็ขอให้ทุกคนสู้ๆ''

ขณะที่ ''น้องจ๊ะเอ๋'' เบญญดา เกตุทัต สาวสวยวัย 22 ปี สูง 169 หนัก 50 กก. ส่วนสัด 32-25-37 หนึ่งในผู้สมัครเข้าประกวดในวันนี้เผยว่า ''ที่ตัดสินใจสมัครเข้ามาเป็นหนึ่งในผู้ประกวดในครั้งนี้เพราะอยากมาหาประสบการณ์ในเวทีการประกวด และเวทีนี้ก็เป็นเวทีนึงที่เปิดโอกาสให้ผู้หญิงที่สวยและมีความสามารถเข้ามาประกวด เป็นบันไดก้าวต่อไปในงานวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง ผู้ประกาศ ซึ่งตนมีความใฝ่ฝันไว้ ก่อนหน้านี้เคยเข้าประกวด ไทย ซูเปอร์โมเดล แต่เวทีประกวดนางงามตนยังไม่เคย เวทีนี้เป็นเวทีแรก ก็จะพยายามตั้งใจให้เต็มที่ค่ะ''

หลังจากปิดรับสมัครในวันสุดท้าย ผู้สมัครทุกคนจะต้องมาพบและแสดงตัวต่อคณะกรรมการกองประกวดในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2554 เวลา 06.30 น. ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 เพื่อทำการคัดเลือกผู้สมัครทั้งหมดให้เหลือเพียง 44 คน โดยผู้เข้าประกวดทั้ง 44 คน จะต้องร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 13 มีนาคม 2554 และเดินทางไปเก็บตัวเพื่อทำกิจกรรมที่จังหวัดลำพูนตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 17 ถึงวันพุธที่ 23 มีนาคม 2554 และเข้าพักที่โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ ในวันพุธที่ 23 ถึงวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2554 เพื่อทำการฝึกซ้อมและเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่กองประกวดจัดไว้โดยพร้อมเพรียงกันทั้ง 44 คน โดยรอบตัดสินจะมีขึ้นในค่ำคืนวันที่ 26 มี.ค. 2554

สำหรับผู้ที่ได้รับตำแหน่งมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2554 จะได้รับรางวัลเงินรางวัล 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน), มงกุฎเพชร, สายสะพาย และถ้วยเกียรติยศแก้วคริสตัล,รถยนต์ และรางวัลอื่นๆ
ฅนสงขลา เสวนาการเมือง
www.facebook.com/songkhla191

คนตาตุ่ม

  • บุคคลทั่วไป
Re: ปิดรับนางงาม7สีสาวแห่สมัครลุ้นเข้าบันเทิง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 14:52 น. วันที่ 14 มี.ค.54 »
ช่วยเชียร์น้องเบอร์สองด้วยนะ จบจากมอ หาดใหญ่ น้องเป็นคนปัตานี และเบอร์ 3 คนนครฯ ด้วยนะ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]