ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

โจรใต้ควบกระบะกราดอาก้ายิง อส.ทพ.ดับ 2 ศพ ก่อนฉกปืน- จยย.หนีที่ระแงะ

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 10:04 น. 10 ต.ค 55

ทีมงานประชาสัมพันธ์

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์   9 ตุลาคม 2555 19:55 น.   

นราธิวาส - เกิดเหตุคนร้ายใช้รถกระบะไล่ประกบยิง อส.ทหารพรานเสียชีวิต 2 นาย ขณะขับรถกลับจากซื้อเสบียงอาหาร ก่อนที่คนร้ายจะฉกปืนและรถจักรยานยนต์หนีไปด้วย
       
       เมื่อเวลา 14.00 น.วันนี้(9 ต.ค.) ร.ต.อ.บุญศักดิ์ หนูหมาด ร้อยเวร สภ.ระแงะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายยิงทหารพรานเสียชีวิต 2 นาย บนถนนในหมู่บ้านบาโงสรายอ ม.1 ต.บองอ จึงพร้อมด้วย พ.อ.เฉลิมชัย สุทธินวล ผบ.กรมทหารพรานที่ 45 ร.ต.ท.นัฐวิทย์ วันเพ็ญศรี รอง หน.กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส ร.ต.ต.แชน วรงคไพสิฐ หน.ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิด นปพ.จ.นราธิวาส และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

       
       พบศพเจ้าหน้าที่ทหารพรานนอนจมกองเลือดอยู่บนถนน ซึ่งห่างกัน 3 เมตร ศพแรกคือ อส.ทพ.ชนากร กันฉ่อง อายุ 26 ปี สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 4511 กรมทหารพรานที่ 45 ซึ่งมีบาดแผลถูกกระสุนปืน อา.ก้า.ของคนร้ายพรุนไปทั้งร่าง ศพที่ 2 คือ อส.ทพ.ปิยะราช ร่มพฤกษ์ อายุ 29 ปี สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 4504 กรมทหารพรานที่ 45 ซึ่งมีบาดแผลถูกกระสุนปืนของคนร้ายชนิดและขนาดเดียวกันพรุนไปทั้งร่างเช่นกัน ส่วนข้างศพเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืน อา.ก้า.ตกอยู่จำนวนกว่า 10 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน
       
       ส่วนรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟสีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้านทะเบียนของสังกัด คนร้ายได้ขโมยไปด้วย พร้อมอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 อีก 1 กระบอก เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ส่งโรงพยาบาลระแงะ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง
       
       จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตทั้ง 2 นาย ซึ่งได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ดูแลสวนของชาวไทยพุทธที่อาศัยอยู่ในละแวกจุดเกิดเหตุ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ ของสังกัด ออกจากสวนเพื่อเดินทางไปซื้อเสบียงอาหารในหมู่บ้าน โดย อส.ทพ.ปิยะราช ได้เป็นผู้ขับขี่พร้อมทั้งได้พกอาวุธปืนพกสั้น ขนาด .38 ไปด้วย 1 กระบอก เมื่อแล้วเสร็จผู้ตายทั้ง 2 นาย ได้ขี่รถจักรยานยนต์ เพื่อเดินทางกลับ ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้รถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิซิ สีเขียว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียนเป็นพาหนะ ขับตามประกบไล่หลัง เมื่อสบโอกาสคนร้ายได้ขับรถยนต์เข้าประชิด ให้คนร้ายที่นั่งกระบะหลังใช้อาวุธปืน อา.ก้า. กระหน่ำยิงใส่ผู้ตาย จำนวนกว่า 10 นัดซ้อน จนรถเสียหลักล้มคว่ำ คนร้ายได้จอดรถให้คนร้ายที่นั่งคู่กันมาที่เบาะหน้า เปิดประตูรถวิ่งไปหยิบอาวุธปืนพกสั้น ขนาด .38 ที่เหน็บเอวของ อส.ทพ.ปิยะราช จำนวน 1 กระบอก พร้อมทั้งได้ขี่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายหลบหนีไป ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นฝีมือกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ ดักสังหารเจ้าหน้าที่ป่วนใต้

puiey

ก่อเหตุรายวัน นี่มันอะไรกัน ไม่มีความปลอดภัยเลย แม้กระทั่งเจ้าหน้าที่เองก็ยังตกเป็นเหยื่อของความขัดแย้ง แล้วจะแก้ยังไงหละทีนี้
โกธรกับแฟน ขึ้นสเตตัส "โสด" ถ้าวันนึง แม่มึงโกธร มึงไม่ขึ้นสเตตัส "กำพร้า" เลยเหรอ

นายไข่นุ้ย

อ้างจาก: puiey เมื่อ 11:23 น.  10 ต.ค 55
ก่อเหตุรายวัน นี่มันอะไรกัน ไม่มีความปลอดภัยเลย แม้กระทั่งเจ้าหน้าที่เองก็ยังตกเป็นเหยื่อของความขัดแย้ง แล้วจะแก้ยังไงหละทีนี้
นั่นสิ
DO YOU KNOW ME? I AM A CAT 28 YEARS. AND YOU?    แมวแท้สู (แมวยิ้ม)

kasamesun3955