gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

  หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ / อ่าน กระทู้ล่าสุด

ขาย

เริ่มโดย dark.onetwo

12761
อ่าน
13
ตอบ
11:30 น. วันที่ 16 พ.ค.62
โดย ririnrinlada
ควรกำหนดให้ตั้งกระทู้ซื้อขายในเว็บกิมหยงได้กี่กระทู้ ?

ควรกำหนดให้ตั้งกระทู้ซื้อขายในเว็บกิมหยงได้กี่กระทู้ ?

เริ่มโดย กิมหยง

30316
อ่าน
32
ตอบ
16:47 น. วันที่ 09 มิ.ย.61
โดย Kumlahkung

ผู้เขียน หัวข้อ: ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY  (อ่าน 89183 ครั้ง)

ขาย!GHOST#DdK AuTo Driver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 17:30 น. วันที่ 01 ส.ค.63
   • จำนวนกระทู้ 29
   • จำนวนตอบ 1,444
 • ozuza

ตามไปดู UPDATE  Ghost DdK ใช้ดี...กดลิ๊งค์ ถูกใจ ให้หน่อยคร๊าบ
http://talung.gimyong.com/index.php/topic,442217.0.html

http://www.internetcafe.in.th/showthread.php?t=50685

https://www.facebook.com/pages/GhostDdk/1466206903621882
 
ติดต่อ-สอบถาม 0811961175*ID Line oszuza  ตลอด24 ช.ม.

**********คุณพร้อมหรือยัง..ที่จะก้าวเป็น ช่างคอมฯมืออาชีพ.กับGhost#DdK...Ghostพร้อมใช้ที่ลงโปรแกรมแบบง่ายๆๆ.......เสถียรและ แรง ..ด้วย Software ทีมีความสามารถเต็มตัว..พร้อมชุด Auto Driver ที่ใหม่ล่าสุด..ช่วยประหยัดเวลา..การติดตั้งโปรแกรมใ หม่ ให้คุณ อย่างหรือเชื่อ....
ไม่ยาก.อย่างที่คิด..ลงโปรแกรม ที่ร้านด้วยตัวเอง..เพิ่มรายได้.เพิ่มงาน.เพิ่มความส ามารถ ของตัวเอง..ด้วย การรับบริการ ล้างเครื่อง ลงโปรแกรม .. Ghost#DdK !!!!!![/size][/color]จัดเลยครับ ไม่ผิดหวัง!!...UPDATE .ล่าสุด....Ghost#DdK.Activator..OFFICE 2010 THAI Full..ใช้ได้ตลอด ไม่มีหมดอายุ... มีหลายท่าน บอกผมว่า ทำไม ..ต้องทำวิธีGhost แบบนี้ ...ทำแบบง่ายๆๆ ไม่ได้หรอ..ได้ครับ ..แต่ผมก้อ....แนะนำว่า ท่านลงwindows แบบ เดิมๆ มานยังต้อง format โปรแกรม เก่า ทิ้งเลย แล้วค่อย setup โปรแกรม ใหม่ เข้าไป ..การghost ผมแนะนำ นะครับ วิธี ที่ผม แนะนำ ไว้ที่ VDO ดีที่สุด ครับ...

จัดเลยครับ ไม่ผิดหวัง!!!!!!!!!
ขอแนะนำ USB Flashdrive Super JumBo 64 GB..รวม Ghost#DdK ไว้ เต็ม อัตรา..ราคาไม่แพง ..อย่างที่คิด..!!!!
Ghots#DdK ได้มาตรฐาน พร้อมใช้ สำคัญที่สุด ก็คือ ตัวGHost#DdK มีโปรแกรม ครบถ้วน เสถียร แรงเร็ว ได้ใจ ....ใช่เลย..Ghost#DdK เป็นGhostที่กล้า เปิดเผยโฉม.. ความมาตรฐานให้ได้เห็น กันแบบ จะ จะไม่มีการปิดบัง ...ซ่อนเร้น ...ท่านจะได้ความมาตรฐานของGhost#DdKที่ได้เห็น อย่างแน่นอน......เต็ม 100%

ติดตาม Update Ghost#DDK เต็มรูปแบบ ได้ที่ http://www.internetcafe.in.th/showthread.php?t=50685 
ใครๆๆก้อขายGhostได้ แต่รู้จักระบบปฏิบัติการ นี้ดีแค่ไหน ?รุ้จักวิธีใช้ ดีแค่ไหน ?แก้ปัณหาเป็นไหม ?การ Ghost ไม่ง่ายและไม่ยากถ้ารูจักใช้ ไม่ใช่จะGhost ได้ทุกเครื่องบางเครื่องไม่รองรับ เราก้อมีวิธีจัดการ ครับ..
ใครๆๆก้อขาย Ghostได้ ใครๆก้อGhostได้ แต่รู้จักระบบปฏิบัติการ นี้ดีแค่ไหน ?รุ้จักวิธีใช้ ดีแค่ไหน ?แก้ปัณหาเป็นไหม ?การ Ghost ไม่ง่ายและไม่ยากถ้ารูจักใช้ ไม่ใช่จะGhost ได้ทุกเครื่องบางเครื่องไม่รองรับ เราก้อมีวิธีจัดการ ครับ...Ghostมีเยอะครับแต่จะเลือกGhost.ให้ได้ มาตรฐาน ปลอดภัยต่อ คอมฯของคุณ เลือกGhost#DdK
เครื่องแรง windows สวยลื่น ถูกใจ ลูกค้า 90% ละ ต่อไป ไม่ไปไหนแน่ เหมือนที่ร้านผม ขนาดเครื่องฮ้างๆ สาวๆๆ มาตรึม......................ทำไม? ลูกค้าบอก หาที่อื่นไม่ได้แบบนี้ โปรแกรมนะ อิอิ ลูกค้าที่ลงโปรแกรมกับผมไป ขนาดย้ายที่อยู่ ... ยังนั่งรถ มาลงโปรแกรม กับผมที่ กันทรารมย์ ศรีสะเกษ ..ทำไม! แกบอกผมเฟริม....5555 ก้อเลยบอกวิธีGhostไป .......

  ส-ฝนเล็บโอกาสทอง !ทุกท่าน มาถึงละคร๊าบ
ท่านสามารถหารายได้พิเศษ จากที่ท่านลงทุน ไว้แล้ว โดยแทบไม่ต้องลงทุนเพิ่ม หรือ ท่านที่สนใจ ต้องการเป็น ช่างซ่อมคอมฯ ลงโปรแกรมคอมฯ เพียงท่าน แสดงให้ทุกคนได้รู้ว่าร้านท่านบริการ ล้างเครื่อง ลงโปรแกรม ทุกVersion เท่านั้นเอง ..ผมว่า ลงทุน กับผมสัก หน่อย แล้ว.ในกรณีท่าน ติดขัดตรงไหน โทรมา ผม บริการ ให้ จนกว่าท่าน จะ สามารถ Ghost ได้ทุกเครื่อง อย่างผู้เชี่ยวชาญ


สำหรับท่านที่ใช้Ghos AuTo Diver All MBจากผม ผมยินดี ให้คำปรึกษา ทุกกรณีครับไม่ว่า ท่านจะลง คอมฯท่าน หรือ คอมฯลูกค้า ..
และ ท่านสำหรับที่ใช้คอมฯเป็นประจำ ควรมีไว้ บางครั้ง โปรแกรม error เราสามารถลงโปรแกรมที่สมบรูณ์ พร้อมใช้ใหม่ ได้ภายในไม่เกิน 20นาที สำหรับท่านที่ไม่ชำนาญ ผมยินดีให้คำปรึกษา ขั้นตอน การGhost จนเสร็จสมบรูณ์*พร้อมใช้งาน.ได้ทันที ครับท่าน(โปรแกรม DLC_BOOT มีโปรแกรมTeamViewer ถ้าท่านไม่แม่น การGhost ท่านต่อเน็ต บอก ID กับ รหัสผ่าน มา ครับ ผมจะรีโมท ไปGhost เป็นแบบ ให้ถึงบ้านท่าน ครับ.)
**ติดต่อ-สอบถาม โทร:0995862622*045 636344 ตลอด 24 ช.ม.

 ซื้อGhostวันนี้ !ครบ 4 แผ่นหรือซื้อ!  ชุดสุดคุ้ม 16GB 1ชุด ..ชุดพิเศษ JumBo32GB.
แจก2ชิ้น ฟรี!
.แผ่น DVD 9** WPI SOFTWARE INSTALL สำหรับทุกท่านที่ต้องการ ลง โปรแกรมSoftware เพิ่มจากที่Ghost สะดวก เพียงเลือกsoftware ที่ต้องการ โปรแกรม จะลงให้ แบบ Auto

ส.โบยบินทำเรื่องใหญ่ ลงWinDows ใหม่ ให้เป็นเรื่องเล็ก ลง WinDowSใหม่ ให้ เสร็จ ภายใน เวลา 10 นาที พร้อมโปรแกรม SOFTWAREประจำเครื่องครบ สมบรูณ์ พร้อมใช้งานได้ทันที สำหรับคนที่ ยังGHOSTWiNDoWs ไม่คล่อง เรามีคู่มือพร้อมภาพประกอบ ยินดีให้คำปรึกษาตลอดจนลงเสร็จสมบรูณ์เรียบร้อย
แผ่นGHOST นี้ สามารถGHOST WINDowS ได้ทุกเครื่อง ทุก เมนบอร์ด นะครับ Diver มีความแม่นยำสูง

GhosT'AuTo Diver All MB supportภาษา จึน, ญี่ปุ่น ,เกาหลี ฯ FonT มี Thaisaraban ,SupanFC ฯลฯ
ทุกไฟล์ GHosTของเรา สามารถGhosT คอมฯPCและ NooTBooK ได้ทุกรุ่น ทุกเวอร์ชั่น

*แผ่นDVD:GHOST AuTo Diver All MB ล่าสุด พร้อม Win Xp Sp3/Win7Ultimate
TOP#DDK XP'SP3 ACHI  สำหรับคอมฯที่มีHDDเป็นระบบ ACHI ต้องการลง WinDows XP เราเพิ่ม Diver SATA_Intel All,SATA_Intel_v7.0.0.1020, AMD M780-880,c1rad08us13lenovo AHCI_NVIDIA_10.3.0.23_XPx86 เข้าไปใน ghost: TOP#DDK XP'SP3 ACHI.ท่านจะ GHOST Compag CQ 40/41 ฯ/lenovo/intel i3/i5/i7ฯได้ไม่ Blue Screenใช้ทั่วไป เหมาะสำหรับลงเครื่องPC *NooTBooK ทุก MB HDD IDE หรือ HDD ACHIมีโปรแกรมWallpaperSS ปรับเปลี่ยนหน้าจอ อัตโนมัติ ระยะเวลาแล้วแต่ เรา settings
โปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2007Thai,NerO9 Thai ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดท AuToและ jetAudioมีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย Google Chromeม,Picasa3, CyberLink YouCam5 ,UltraISO, Foxit Reader.Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท Adobe Photoshop CS5 รวมทั้ง Software อีกมากมายฯลฯ
บริจาค แผ่นละ 150บาท (4.6GB )
ส.ฉันเองOS#DDK_FinAL(OlriginaL) เหมาะสำหรับร้านเกมส์฿อินเทอร์เน็ต ปริ๊นทำงาน ลงโปรแกรม เครื่องPC *NooTBooK มีโปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2007Thai,NerO9 Thai ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดทAuToและ jetAudio มีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย Google Chrome,Picasa3, CyberLink YouCam 5,UltraISO, Foxit Reader.Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท รวมทั้ง Software อีกมากมายฯลฯ (4.5GB)
บริจาค 150  /1แผ่น

OS#DDK_FinAL IIIGhost Diver All MB ตัวนี้ เหมาะสำหรับ บอร์ด รุ่นเก่าๆ RAm 128*256*512 SD แรม HDD 10-80GB เป็นWinDows Xp Profetsional SP1 กิน ทรัพยากร เครื่อง น้อยมาก มีSoftware Nero6 PowerDVD 7มีป้องกันไวรัส ป้องกันไวรัส avira_antivir Microsoft Office 2003 THai Picasa 3 COWON Media Center - jetAudio Google Chrome GOM Player ฯลฯ

<<<บริจาค 150 บาท .


 **แผ่นDvD.Ghost AuTo Diver All MB ทั้ง TOP#DDKและOS#DDK สามารถBooTได้จากแผ่นDVD นะครับ**
 ส.สั่งสอนGHOST AuTo Diver All MB Win7Ultimate 32bit โปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2010Thai,NerO9 Thai ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดท AuToและ jetAudio มีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย Google Chrome,Picasa3, CyberLink YouCam 5,UltraISO, Foxit Reader.Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท รวมทั้ง Software อีกมากมายฯลฯ

บริจาค 200บาท /1แผ่น /b]

 Ghost Auto Driver All MB win7X4 32bit สวย เฉียบ เด่น ลองแจ่ม มากๆๆโปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2007Thai,NerO9 Thai jetAudio มีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย Google Chrome,Picasa3, CyberLink YouCam 5,UltraISO, Foxit Reader.PhotoScape,Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดทFormat Factory*TeamViewer 8,Adobe Photoshop CS5 Adobe Illustrator CS5 .TeraCopy- รองรับUSB3 ทุกรุ่น Aivated 100% ทั้ง Software อีกมากมายฯลฯ สามารถ ใช้ Internet Explorer ดูYoutube ฟัง เสียง ได้เลย ครับ
Ghost#DDK win732 X4Ghost ^เสร็จได้ตามรูปด้านบน< 8.GB บริจาค 200บาท /1แผ่น 200 บาท รุ่นใหม่ สุด ของwin7
 ส.โบยบินGHOST AuTo Diver All MB Win7Ultimate 64bit โปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2010Thai,NerO9 Thai ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดท AuToและ jetAudio มีโปรแกรม DfXปรับแต่งเสียง มีKeyของแท้ในโฟร์เดอร์ของโปรแกรม CyberLink PowerDVD 12crack Key ครบถ้วนดูหนัง3มิติได้เลย Google Chrome,Picasa3, CyberLink YouCam 5,UltraISO, Foxit Reader.Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท รวมทั้ง Software อีกมากมายฯ

ราคาแผ่นละ 200 บาท (8.5GB) ระบบ ปฎิบัติการ ล่าสุด! WINDOWS 8 'PRO RTM
Ghost WinDows 8.1 Pro. Activatorเสร็จสมบรูณ์ทั้ง32หรือ 64Bit Ghost อยู่ในระบบ Administrator Software ครบครัน พร้อมใช้ ได้ทันที สามารถลงได้ทั้ง NB&PC 8'32*8'64 ใน Win8 จะมี driver win8 มาให้อยู่แล้ว ครับ นอกจาก บางเครื่อง driver ไม่ครบทางเรามี auto deiver install ของwin8 ให้ ท่านสามารถลง install ได้ เหมือน ในรูป ครับ

^^^ราคา win8*32 และwin864 บริจาค 200บาท /1แผ่น   ครับ
วิธี install Driver Auto ............

**แผ่นDvD.Ghost AuTo Diver All MB WinDows7*8.1 pro. ทั้ง32*64Bit จะไม่BooTจากแผ่นนะครับต้องCopyไฟล์.GHOจากแผ่นDVD มาไว้ที่ไดว์Dหรือ FlatDive: BooT Bios Ghost ด้วย DLC_BooT แล้วเลือก ตำแหน่งGhost มาที่ ที่ท่านเก็บไฟล์ Ghost.GHOไว้นะครับ ส่วน แผ่นBooT: DLC_BooT เราจัดเป็น CD ให้นะครับ**
สำหรับ ร้านGames&net โดยเฉพาะ เรามีไว้บริการโดยเฉพาะ ครับโปรแกรมsoftware ไม่มาก ท่านลงเกมส์ใส่...เสร็จเลยครับ
Ghost AuTo Diver All MB OS#DDK_GameS*NeTOS#DDK_GameS*NeT (OlriginaL)เหมาะร้านเกมส์&เน็ต ทุกสไตล์ โดยเฉพาะ โปรแกรมครบใช้การได้เลย MicrosoftOffice2007Thai,ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดท AuTo,NETFRAMWORK3.5,IDE8,GoogleChrome,Picasa3,KMPlayer,Mozilla Firefox,PhotoScape,Foxit Reder,Skype,Internet Download Manager 6.11 Build 8 Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท DirectX.v10.LV.For.Windows.XP....ท่านลงเกมส์ใส่ จบเลยเลยครับ เล่นอินเทอร์เน็ต ก้อ สบายๆๆมีโปรแกรม รองรับ (ไม่มี NerO9 Thai,jetAudioโปรแกรม DfX CyberLink PowerDVD 12crack Key )

Ghost OS#DDK_Games&net Ghost เสร็จได้ตามรูปด้านบน^ราคาแผ่นละ150บาท
DDK# Win7 32 bit Original เดิมๆโปรแกรมน้อยๆเอาไปใช้ทำร้านเกมส์ & เน็ต โดยตรงครับเหมาะสำหรับ ร้านเกมส์ รุ่นใหม่ SoftwareMicrosoftOffice2007ThaiTeamViewer 8,TeraCopy ,Google Chrome,Picasa3,KMPlayer,Internet Download Manager 6.11Build 8Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท,สามารถ ใช้ Internet Explorer ดูYoutube ฟัง เสียง ได้เลย ครับฯ(ไม่มี NerO9 Thai,jetAudioโปรแกรม DfX CyberLink PowerDVD 12crack Key )<4.6G
Ghost#DDK win732OriginaL Ghost ^เสร็จได้ตามรูปด้านบน< บริจาค 200บาท /1แผ่น 4.8GB
DDK# Win7 64 bit Original เดิม ๆ โปรแกรมน้อยๆเอาไปใช้ทำร้านเกมส์&เน็ต โดยตรงครับ.เหมาะสำหรับ ร้านเกมส์ที่ UP CPU เป็นX3 -i3 ขึ้นไป จะทำให้ ความเร็ว ของ CPU ใช้ได้เต็ม พลัง ทุก Croe SoftwareMicrosoftOffice2007Thai,Picasa3,TeamViewer 8,TeraCopy ,Google Chrome,KMPlayer,Internet Download Manager 6.11Build 8Final อัพถาวรไม่มีวันหมดอายุและไม่อัพเดท,สามารถ ใช้ Internet Explorer ดูYoutube ฟัง เสียง ได้เลย ครับฯ(ไม่มี NerO9 Thai,jetAudioโปรแกรม DfX CyberLink PowerDVD 12crack Key )
Ghost#DDK win764 Original Ghost เสร็จได้ตามรูปด้านบน นะครับ ^บริจาค 200บาท /1แผ่น (5.6GB)

*สินค้ารายการพิเศษ : USB FlatDive ( kingston 8 GB )GHOTS AUTO DIVER ALL MB *สินค้ารายการพิเศษ : USB FlatDive ( kingston 8 GB )GHOTS AUTO DIVER ALL MB

*USB FlatDive GHOST WinXP'SP3 TOP#DDK XP'SP3 ACHI :ราคา 500 บาท
   
*USB FlatDive GHOST WinXP'SP3OS#DDK_FinAL (OlriginaL) : บริจาค 500บาท
   
*USB FlatDive GHOST Win7 Ultimate 32bit : บริจาค 500บาท     
   
  *USB FlatDive GHOST Win7 Ultimate 64bit : บริจาคราคา 500 บาท
ส.ก๊ากๆ**รายการนี้ ท่านจะได้ USB FlatDive kingston 8 GB ใหม่ ด้วยนะครับ**
ส.โบยบิน[**สินค้าสั่งพิเศษ : ชุดสุดคุ้ม!!!USBFLATDIVE GhosT AuTO DIver 16GB สามารถGhost จากMiniXpและ Mini7ได้ทันทีและจะได้ ไฟล์ GHOST.GHO 3ไฟล์ สามารถเลือกGHOST ได้ ทุกไฟล์ มี WIN7//32bit -OSDDK_FinAL-OS Games*Net. *win732กับwin764. *TOP#DDK-OSDDKFinAL-OSDDK Games*NeT. ชุดสุดคุ้ม!!!USB Flatdive GhosT16GBบริจาค1000 บาท ท่านจะได้รับ USB Flatdive ใหม่16GB มีประกัน Advice 1ปี ส่วนGhost ท่านจะเลือกจับคู่เองก้อได้ครับ ดูจำนวน ขนาดGhost.GHO ไม่ให้เกิน 16GB แล้วแต่ใจชอบ ครับ
Bonus พิเศษ**** New** USB FlashDive ชุดพิเศษ JumBo!!!!!!
USB FlashDive JumBO Ghost AuTo Driver All MB 32 GB.
ตัวเดียวเอาอยู่ สามารถ บรรจุ ไฟล์ Ghost ได้ ถึง 5 ไฟล์ Ghost.

 TOP#DDK_FulL  OS#DDK_FinAL  OS#DDK_FinAL III

 WinDows7:32Bit  WinDows7:64Bit.

สามารถเลือก Ghost ได้ ตามใจชอบ เหมาะสำหรับ ท่านที่เป็นช่างคอมฯและทุกท่านที่สนใจ เจ้าของร้าน internet ที่ UP ร้านให้มีรายได้เพิ่ม.จากการล้างเครื่อง ลงโปรแกรม.

เลือกGhost ..ให้เหมาะสมกับ MB .....รักษาคอมฯประหยัดเวลา

ราคาพิเศษสุด สำหรับชุดนี้ บริจาค1,700 บาท (ท่านจะได้USB FlashDive32GB ของแท้ )
ซื้อ!ชุดสุดคุ้ม16GB/ชุดพิเศษ JUMBO32GB แถมฟรี Hiren10 USB มีMinixp*Mini7 ฟรี 1 แผ่น(ไว้ให้ท่านสำรอง)

USB FlashDive Super JumBO Ghost AuTo Driver All MB ขนาด 64 GB.


ตัวนื้ จะ สามารถ ใส่ไฟล์ Ghost #DdK ที่สำคํญ หลักๆๆ ได้ถึง 8-9 Ghost ครับท่าน

1.*TOP#DdK -3.8GB- 2.*OS#DdK_FinAL--3.8GB 3.*OS#DdK_FinAL III ขวัญใจ บอร์ด รุ่นเก่า แรมน้อยๆๆ

4.*DdK#Win732II--*7.3GB ****

5. DdK#764II...8.4GBชุดนี้ อัพ MicrosoftOffice2010 Thai

6.*Win732X4 Win732 ใหม่.... สวย....แรง..8.1GB

7.*DdK#Win832 -- 6.5 GB*

8. DdK#Win864 7.2GB

8ไฟล์ Ghost บรรจุ ให้ ท่านเต็มพิกัด ครับ
USB FlashDive Super JumBO Ghost AuTo Driver All MB ขนาด 64 GBบริจาค ราคา 2,900 บาท....

ไม่แพงครับ สำหรับ ท่านที่คิด ลงทุน ทำรายได้ ให้กับตัวเอง ..

สำคัญ ท่านจะได้ ไฟล์ Ghost#DdK ที่สมบรูณ์ ทุก รายละเอียด มาตรฐาน ดังต้นฉบับ 100%


(สินค้าพิเศษ USB FlatDive GHOSTAuTo Diver All MBทุกชนิด ไม่จัดส่งทางพัสดุเก็บเงินปลายทางนะครับ)
color=teal](สินค้าพิเศษ USB FlatDiveGHOSTAuTo Diver All MB ไม่จัดส่งทางพัสดุเก็บเงินปลายทางนะครับ)
 

โปรแกรมคุมร้านอินเทอร์เน็ต
สำหรับ ท่านที่ต้องการ EASYCAFYวันนี้แจกGhost Auto Driver All MB OS#DDK_FinAL MASTER ฟรี!!
<บริจาค ราคา แผ่นละ150บาท
^วันนี้ แจกฟรี!...ครับท่าน
Ghost Auto DriverAll MBOS#DDK_FinALMASTER WinDows Xp Original Software NEro9 ,MicrosoftOffice2007Thai Internet Explorer8 Internet Download Manager 6.11Build 8Final ป้องกันไวรัส Eset V.4Thai อัพเดท AuTo(สีเขียว) TeraCopy เหมาะสำหรับไว้ใช้ ลงโปรแกรมเครื่อง server หรือเครื่องแม่ นั้นละ แล้วใช้ OS#DDK_FinAL เป็น เครื่องลูก แหล่มสุดๆๆใช้ได้กับ ระบบร้านเน็ตทุกระบบ Diskless(NOHDD )หรือระบบ มีHDD ครับ โอกาสนี้ สั่งโปรแกรม คุมร้านอินเทอร์เน็ต EASYCAFEวันนี้ แจก แจกฟรี ครับท่าน....


ส.โขกกำแพง***โปรแกรมคุมร้านอินเทอร์เน็ต EASYCAFE พร้อม Key,Crack บริจาคราคา 1,000บาท ทำคูปองขายระยะเวลาของคูปองแล้วแต่ทางร้านกำหนด ควบคุมการจำน่ายคูปองได้ ,สามารถซ่อนHDDเครื่องลูกได้หมดทุกไดว์ ใช้ได้ไม่จำกัดจำนวนสาขา ไม่มีหมดอายุ /สามารถคุมเครื่องลูกได้มากกว่า50เครื่อง ต่อ1 โปรแกรมพร้อมวิธีติดตั้ง และ บริการหลังการขายให้ท่านสามารถใช้งานได้ 100%
  ส.เดี๋ยวโดนผู้ที่ต้องการซื้อแผ่นGHOST AuTo Diver ALL MB หรือซื้อโปรแกรม EASYCAFE
ติดต่อ-สอบถาม:โทร.081-1961175 *045-636344 ตลอด24 ช.ม.
ส.โอ้โห  ส.ยักคิ้ว สั่งซื้อสินค้าแผ่นGHOSTโดยจ่ายเงินผ่านธนาคาร.สั่งจ่ายชื่อบัญชีนาย ธวัชชัย ธนาคารกรุงเทพฯ หมายเลขบัญชี 487-0-54469-1 บัญชี สะสมทรัพย์ สาขากันทรารมย์ ศรีสะเกษ.และโทรแจ้งที่อยู่ของท่าน. โทร:0811961175 *045-636344  เราจัดส่งแผ่นGHOSTเป็นพัสดุEMSด่วน ให้ท่านฟรี!
 
ส.อ่านหลังสือสั่งซื้อสินค้า โดยส่งเป็นพัสดุเก็บเงินปลายทาง+ค่าส่ง150 บาท ขอบคุณมากครับ  
ส.แย่จัง ส.ปิดปาก.........ยินดี รัปประกันสินค้า ทุกรายการ...........  ส.หลก ส.โกรธ

 ส.ก๊ากๆVDO คู่มือ เพื่อการศึกษา Ghost AuTo Diver All MB
Ghost AuToDiver All MB Ghost ด้วยแผ่นDvD:TOP#DDK_Full.DLC_BOOT2013V.1.2

Ghost USB FlatDive :DLC_BOOT2013V.1.2 DDK#732

Ghost ด้วยUSB Flashdive 32GB *DdK#Win7 X4 32Bit สวย ลื่น แรง
การBOOTด้วยแผ่นCD&DVD DLC_BOOT2013V1.2 แล้วเลือกGhostที่USB FlashdiveDDK#764

 การทำ USB FlatDive ให้BooT ด้วย Hiren10 USB.
 
 การ format ฮาร์ดดิสลูกใหม่ ด้วยโปรแกรม MiniTool Partition Wizard & Ghost โดย Mini7
 
การนำเอา แผ่น DLC_BOOT(จากแผ่นDVD-XPก็ได้ )มาใส่ USB FlashDive เพื่อไว้BOOT GHost

การทำ avast! Internet SecurityV. 7.0.1474.773 ให้หมดอายุ 2593 winxp*win7*win8 ทุก version
!
บริการพิเศษ
[/color]  *ลูกค้า ทุกท่านทราบ.......ท่านซื้อ แผ่นghost ผมไปใช้ อยากทำ USB Flatdive Ghos Auto Diver All MB .. ลงโปรแกรม TeamViewer เวอร์ชั่น6 ขึ้นไป แล้วโทรบอก Password*Username ให้ผม เดี๋ยวผม รีโมท ไป ทำให้ นะครับ...........
avast! Internet Security V. 7.0.1474.773 พร้อมCrack,license  http://cloudbox.3bb.co.th/share3/NjYyM3w4MGY0NDMxYmY4MzgyNDkxNzlhYTUwN2YwYmRkMmNmM3w5Mjk4Ng==

 ส.ดุดุขำขำการลบ100เมก ด้วยโปรแกรม MiniTool Partition Wizard
http://www.mediafire.com/?3wud7w9dhhy2awa


 ส.สั่งสอนการแบ่งพาติชั่น ด้วยMini7
http://www.mediafire.com/?e7vrzrzkh7vve9s

 ส.แหยง OneKeyGhost
http://www.mediafire.com/?j2yhr3s0avjqdde

  ส.ฉันเองป้องกันไวรัส avira_antivir (AV10-Silent)
http://www.mediafire.com/?91es1egi8cwtzwb

 ส.แย่จังโปรแกรม แช่แข็ง HDD DeepFreeze2000XP
http://www.mediafire.com/?ni3qega847joaj8

 ส-โหโปรแกรม รีเทิร์น RVS_2008
http://www.mediafire.com/?esm5ngrdcuhwcca

 ส.หลกจริงโปรแกรม ป้องกันยุงโดยใช้คลื่นเสียงสำหรับคอมพิวเตอร์
http://www.mediafire.com/?i0mvnwac3tay899

  ***Hiren10USB.RAR
http://www.mediafire.com/?sag4t52ny86ioqj

*สิ่งที่ผมนำเสนอขาย คือ แผ่นGHOST AuTo Diver All MB สามารถลงWinDows ได้รวดเร็ว และสามารถลงกับ ทุกเครื่อง ทุกเมนบอร์ด โดยใช้ไฟล์GHosTเพียงตัวเดียว ประหยัดเวลาของการทำภารกิจ ดังนั้นWinDows คือส่วนประกอบการนำเสนอ ผมจึง นำWinDows ดีๆ จากแผ่นแท้ LICENSE WINDOWSของผม ทุกVERSION  มารวมใส่โปรแกรมSoftwareที่มีคุณภาพ เพื่อเสริมประสิทธิภาพของ โปรแกรม Ghost AutO Diver All MB ให้ได้ประสิทธิผล สามารถลงWinDows พร้อมใช้งานกับทุกMBได้ดี ท่านมีสิ่งที่ไม่เข้าใจ โปรแกรม ตัวไหนสอบถามได้นะครับ ขอบคุณครับ.

 ติดต่อ-สอบถาม 0811961175*045-636344 ตลอด24 ช.ม.
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 17:30 น. วันที่ 01 ส.ค.63
   • จำนวนกระทู้ 29
   • จำนวนตอบ 1,444
 • ozuza
Re: [b][u] ขาย แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 10:04 น. วันที่ 23 ต.ค.55 »
[--------------------------------------------------------------------------------
สรุป สินค้าทั้งหมด
Win XP sp3
TOP#DDK**150
OS#DDK*150
OS#DDK III*150เหมาะสำหรับคอมฯเล็กๆๆSDแรม เป็นwin xp sp1
Win7/32bit*200
Win732X4 bit*200
Win764bit *200
Win8 32bit*120
Win8 64bit*120
ครับ ครบละคับ software install WPI ไม่ขายแจกฟรี ครับ
แฮ่ๆๆ
แบบ ร้านเกมส์ ไม่powerDVD nero
XPGAMES*150
WIN7/32bitGames*200
WIN7/32bitX4Games*200
Win7/64bitGames*200

 แบบ USB Flatdive........
USB Flatdive 16Gb/1000*ไฟล์ Ghost3ตัว*32GB/1700**จุไฟล์ Ghost 5ตัว โดยประมาณ

...
ชุด ล่าสุด ของWin7 ทั้ง32 และ 64 bit แก้บัค Ghost winDows 7 ทุกversion เรียบร้อย นะ ครับ สามารถ ใช้ Internet Explorer ดูYoutube ฟัง เสียง ได้เลย ครับ สำหรับ ท่านที่มีปัญหา ตัวนี้ ไปโหลด install_flashplayer11x32ax_gtba_chra_dy_aih
มาลงครับ ใข้ได้ ทั้ง32 และ64 bit ครับ
http://mytopfiles.com/programs/file/...aih/612137.htm

โอกาส !!!!!! ท่านเจ้าของร้าน อินเทอร์เน็ต มาถึงละคร๊าบ
ท่านสามารถหารายได้พิเศษ จากที่ท่านลงทุน ไว้แล้ว โดยแทบไม่ต้องลงทุนเพิ่ม
เพียงท่าน แสดงให้ทุกคนได้รู้ว่า ร้านท่าน รับลง WinDows ทุกVerion เท่านั้นเอง ครับ
ความเชื่อถือ ด้าน อิเลคโทนิค มีอยู่แล้วเพียงแต่ ท่านจับมาประยุกต์ ท่านก้อจะได้ รายได้ ส่วนหนี่ง เพิ่มขึ้น ค๊าบ
ลงWinXP/400 บาท ลงWin7/500บาท เพียงแต่ท่านบอกเขาเลย ค๊าบ ว่าท่าน สามารถลงให้ได้ รับทันที SoftWare ของท่าน สามารถใช้งานได้ทุกตัว ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเน็ต เร็ว แรง เสถียร ส่วนท่านใด ติดปัญหา ด้าน การลงWinDows สำหรับGhost AuTo Diver All MB ของผม แล้ว ผมสามารถแนะนำ ท่านได้ เพียงท่านโทร มา 045 636344 ผมยินดี ให้คำปรึกษา ทุกกรณีครับไม่ว่า ท่านจะลง เครื่องท่าน หรือ เครื่องลูกค้า ค๊าบ
ท่านซื้อ Ghost AUTO Diver All MB ผมแล้ว เหมือนท่านได้ สมัคร เป็นสมาชิก VIPของ ทางทีมงานผม และเราเปรียบเป็นทีมงาน เดียวกัน ค๊าบ ดังนั้น ท่านไม่ต้องเกรงใจ ผมค๊าบ ผม ยินดีแนะนำ ให้ท่านค๊าบ สิ่งใดผมไม่รู้ ผมและทีมงาน จะพยายาม หา คำตอบ มาให้ ค๊าบ!!!!!!!


สิ่งที่ต้องจัดเตรียมก่อนทำการ GHosT Auto Diver All MB

1.เปลี่ยนที่ไบออส ข้อ HDD ให้เป็น IDE (ในกรณี HDDเป็น ACHI)ถ้าเป็นACHIอย่างเดียวให้ลงGoht หรือ Gost win7หรือ Ghost TOP#DDK XP'SP3 ACHI
2.HDD เฉพาะไดว์C ลงwin xpอย่างน้อย 20GB(20000)ลงWin7อย่างน้อยHDDไดว์Cต้อง30GB(30000)ขึ้นไป และต้องไม่มีพาส100เมก อยู่หน้าไดว์C ถ้ามีให้พาทดิชั่นเอาออกหรือจัดการลบ100เมก ด้วยโปรแกรม MiniTool Partition Wizard Ghot winall diver all MB ถึงจะบูต นะครับ(โหลด วิธีทำจากคอลัมล์นะครับ)
3.CD DVD-ROm ท่านมีปัญหาด้านหัวอ่านหรือไม่ ต้องอ่านแผ่นDVDได้(แนะนำ ท่านGHOSTจาก flatdive ครับ)
4.ท่านทำให้ถูก! ขั้นตอน การGHOST ผมว่าผ่านนะ เพราะ ไฟล์GHOSTก่อนส่ง ให้ ท่านผมได้ ทดสอบGhostก่อนการที่จะ ส่งให้ท่านอยู่แล้ว ทุกแผ่น.
แผ่น DLC- BooT ต้องไม่เอาออกนะครับ จะเอาออกได้ต่อเมื่อ ท่านGHOST เสร็จแล้ว รีสตารทร์ให้มานบูทจากHDD ครับ

วิธีโหลด www.youtube.com จากโปรแกรมโหลดIDM.แล้วให้เปิดคลิปได้
ให้ท่าน หาคลิป ที่ชอบที่ต้องการโหลด คลิกขวากลางจอที่คลิปโหลด เลือก POP OUT จะมีหน้าต่างโหลดขึ้มมาใหม่พร้อม ตัวโหลด ให้โหลดจากหน้าต่างนั้น ใช้ได้100%
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 17:30 น. วันที่ 01 ส.ค.63
   • จำนวนกระทู้ 29
   • จำนวนตอบ 1,444
 • ozuza
Re: ขาย! แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 11:14 น. วันที่ 23 ต.ค.55 »
Up เมื่อท่านลงGHOSTWin XP DDK ทั้ง2รุ่นเสร็จ จะมีหน้าต่าง ให้ท่านเลือกยี่ห้อ ท่านเลือกได้ เต็มที่ครับ

เมื่อท่านเลือกกแล้ว มานจะ มาอยู่ตรงนี้ อันนี้ ผมเลือก AMD นะครับ
 

ป้องกันไวรัส eset V.4 THAi อัพเดท ออโต้ จะมีในGHOST XP ทั้ง2 ต้ว

GHOST WINDOWS ALL MB XP จะสามารถ BOOT GHOST ได้จากแผ่นDVD ที่เราส่งให้เลยนะครับ!
*ส่วนGHOST WINDOWS ALL MB 732/64 bit จะเขียนเป็นไฟล์ .GHOให้ท่าน ท่านนำไปCOPY ไว้ที่ไดว์Dหรือ Flatdive อย่างต่ำ 8GBต่อ1ไฟล์ แล้ว เราจะ ให้ แผ่น CD DLC_BOOTใช้BOOTแล้วท่านทำตามขั้นตอนการGHOST
แล้วเลือกอ่านจาก ไดว์ ที่ ท่าน ไว้ไฟล์.GHO นะครับ ผมแนะนำ ให้สำรองไฟล์ .GHOทั้ง2แบบ ดีที่สุด ครับ เพราะการGHOSTจากแผ่นDVD สำคัญ ที่สุด ท่านต้อง มั่นใจ ว่า เครื่อง DVD ROOMท่านชัวร์ จึงจะไม่มี ปัณหา ครับ

* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 17:30 น. วันที่ 01 ส.ค.63
   • จำนวนกระทู้ 29
   • จำนวนตอบ 1,444
 • ozuza
Re: ขาย! แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 11:14 น. วันที่ 23 ต.ค.55 »


วิธีการยกเลิกการอัพเดทระบบปฏิบัติการ Windows 7 ด้วยสาเหตุ ว่ารำคาญไอคอนที่ขึ้นมาแจ้งบ่อยๆและอินเตอร์เน็ตที่ใช้ก็ใช่ก็ไม่เร็วพอที่จะดาวน์โหล ดและอัพเดทได้ทันท่วงทีทำให้การใช้งานคอมพิวเตอร์ช้าและอืดไปด้วย
การตั้งค่าการอัพเดท update ระบบปฏิบัติการ Windows 7
1.กด start Control panelรุปที่ 2 หน้าต่าง Control panel all Programe
2.จะปรากฏหน้าต่างของ Control panel ให้คลิ๊กเลือก WinDows Updateรูปที่ 3 หน้าต่าง Windows update
3. หน้าต่างการปรับแต่ง Windows update จะปรากฏขึ้นดูเมนูซ้ายมือจะเจอ Change settings สำหรับการปรับแต่งหรือเปลี่ยนค่าการอัพเดท Windows 7 ให้คลิ๊กที่ Change settingsรุปที่ 4 เปลี่ยนการตั้งค่าให้อัพเดทระบบปฏิบัติการ win7
4.ปรับเปลี่ยนการอัพเดทโดยคลิกเลือก ที่เมนู Important update ตั้งค่าการอัพเดทใน Windows 7 ตามที่เราต้องการโดยเลือก Never check for updates (not recommended) เมื่อไม่ต้องการให้ windows 7 อัพเดทโดยอัตโนมัติ**
เสร็จการตั้งค่าแล้วคลิ๊ก OK ก็เป็นอันเสร็จ


สำหรับ ลูกค้า ที่สั่งซื้อ แผ่น DVDGHost ทุกท่าน ถ้ามีปัณหา ทั้ง สินค้า หรือ การ ใช้งาน ติดต่อ ผมได้ นะครับ
ยินดี บริการ หลัง การขาย 100% ครับ

---------------------
วิธีโหลด www.youtube.com จากโปรแกรมโหลดIDM.แล้วให้เปิดคลิปได้
ให้ท่าน หาคลิป ที่ชอบที่ต้องการโหลด คลิกขวากลางจอที่คลิปโหลด เลือก POP OUT จะมีหน้าต่างโหลดขึ้มมาใหม่พร้อม ตัวโหลด ให้โหลดจากหน้าต่างนั้น ใช้ได้100%
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 17:30 น. วันที่ 01 ส.ค.63
   • จำนวนกระทู้ 29
   • จำนวนตอบ 1,444
 • ozuza
Re: ขาย! แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: 13:38 น. วันที่ 23 ต.ค.55 »
 ส.โอ้โห66666666666666  ส-ฝนเล็บ
Up +++++++

วิธีcrack โปรแกรม DfX ให้ท่าน เปิด mycom programFilles ไปที่ โฟเดอร์ DFX ดับเบิลคลิก DFX keygen กด ที่ Product กด Generate เปิด CoRE10k มีหน้าต่างขึ้นมา ดูที่หน้าต่างgfx settings เลือกจุดที่ gdi windowed กด start มีต่างขึ้นมา กด F1 ที่แป้นพิมพ์ รอ สักพัก กด F4 ปิดออก จะมี ไอคอนไฟล์ ขึ้นมา ชื่อ IDR_MUSIC2 เป็นเสร็จ ครับ ปิด คืนหมด เท่านี้ ท่านจะ ได้ฟังเพลง อย่างไพเราะ
วิธีตบแต่งเสียง กับDFX ขั้นตอนแรก ท่านคลิกขวา ที่รูปไอคอน DFX เลือก skin Browser เลือกdefault_Univerrsal OK ไอคอนDFX จะเปลียน กดช่องแรก ช่องที่3 ที่ไม่มีไฟ ให้ มีไฟ ปรับเสียง ให้เต็มที่ เลย ครับ อยากเลือก ไอคอน กด เลือก เปลี่ยนได้ ตาม ท่านชอบใจ ครับ

 
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

มีโหลดเยอะ

 • บุคคลทั่วไป
Re: ขาย! แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: 17:08 น. วันที่ 23 ต.ค.55 »
เดี๋ยวนี้มีให้โหลดเต็มไปหมด หรือทำเอาเองก็ไม่ยากแล้ว  ส.ยักคิ้ว

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 17:30 น. วันที่ 01 ส.ค.63
   • จำนวนกระทู้ 29
   • จำนวนตอบ 1,444
 • ozuza
Re: ขาย! แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: 17:21 น. วันที่ 23 ต.ค.55 »
ก้อเหมือน ก๋วยเตี๋ยว อะครับ มีขายเยอะ แต่ อร่อย  ตรงใจ ก้อ ขายได้ เหมือนกัน ไปโหลดมา ใช้ ได้ ป่าว ตงใจ ป่าว
ทำเอง ก้อ โอเค อันนี้ แล้วแต่ฝีมือ แต่งานที่ผม นำเสนอ คือ แนวทางใหม่ แบบ ม้วนเดียวจบ
นิ้วยังไม่เท่า กันเลยท่าน ใช่มะ 555555
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 17:30 น. วันที่ 01 ส.ค.63
   • จำนวนกระทู้ 29
   • จำนวนตอบ 1,444
 • ozuza
Re: ขาย! แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: 17:23 น. วันที่ 23 ต.ค.55 »
สำหรับคอมฯที่มีHDDเป็นระบบ ACHI ต้องการลง WinDows XP เราเพิ่ม Diver SATA_Intel All,SATA_Intel_v7.0.0.1020, AMD M780-880,c1rad08us13lenovo AHCI_NVIDIA_10.3.0.23_XPx86 เข้าไปใน ghost: TOP#DDK XP'SP3 ACHI.ท่านจะ GHOST Compag CQ 40/41 ฯ/lenovo/intel i3/i5/i7ฯได้ไม่ Blue Screen

* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 17:30 น. วันที่ 01 ส.ค.63
   • จำนวนกระทู้ 29
   • จำนวนตอบ 1,444
 • ozuza
Re: ขาย! แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: 21:18 น. วันที่ 23 ต.ค.55 »
 ส.โอ้โห ส.บายใจ ส.เดี๋ยวโดน ส.ยกน้ิวให้ ส.กลิ้ง
ขายCPU 940 AMD sempron3200+1.8พร้อมพัดลม ราคา 450 บาท รับประกันใจ15วัน พร้อมส่ง 045-636344
 สั่งซื้อสินค้าโดยจ่ายเงินผ่านธนาคาร.สั่งจ่ายชื่อบัญชีนาย ธวัชชัย ธนาคารกรุงเทพฯ หมายเลขบัญชี 487-0-54469-1 บัญชี สะสมทรัพย์ สาขากันทรารมย์ ศรีสะเกษ.และโทรแจ้งที่อยู่ของท่าน. โทร.045-636344 หรือ โทร.0908315891(Pmก็ได้) เราจัดส่งเป็นพัสดุEMSด่วน ให้ท่านฟรี!

* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 17:30 น. วันที่ 01 ส.ค.63
   • จำนวนกระทู้ 29
   • จำนวนตอบ 1,444
 • ozuza
Re: ขาย! แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: 06:48 น. วันที่ 24 ต.ค.55 »
 
 
 

วันที่สมัคร: Sep 2012
กระทู้: 139
  Re: ขาย แผ่นGHOST AuTo Diver/โปรแกรม ควบคุมร้านเนต EASYCAFE

--------------------------------------------------------------------------------Up +++++++

วิธีcrack โปรแกรม DfX ให้ท่าน เปิด mycom programFilles ไปที่ โฟเดอร์ DFX ดับเบิลคลิก DFX keygen กด ที่ Product กด Generate เปิด CoRE10k มีหน้าต่างขึ้นมา ดูที่หน้าต่างgfx settings เลือกจุดที่ gdi windowed กด start มีต่างขึ้นมา กด F1 ที่แป้นพิมพ์ รอ สักพัก กด F4 ปิดออก จะมี ไอคอนไฟล์ ขึ้นมา ชื่อ IDR_MUSIC2 เป็นเสร็จ ครับ ปิด คืนหมด เท่านี้ ท่านจะ ได้ฟังเพลง อย่างไพเราะ
วิธีตบแต่งเสียง กับDFX ขั้นตอนแรก ท่านคลิกขวา ที่รูปไอคอน DFX เลือก skin Browser เลือกdefault_Univerrsal OK ไอคอนDFX จะเปลียน กดช่องแรก ช่องที่3 ที่ไม่มีไฟ ให้ มีไฟ ปรับเสียง ให้เต็มที่ เลย ครับ อยากเลือก ไอคอน กด เลือก เปลี่ยนได้ ตาม ท่านชอบใจ ครับ

 
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 17:30 น. วันที่ 01 ส.ค.63
   • จำนวนกระทู้ 29
   • จำนวนตอบ 1,444
 • ozuza
Re: ขาย! แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: 10:48 น. วันที่ 24 ต.ค.55 »
6666666666666666666666666
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

bad แดร๊กเน้อ

 • บุคคลทั่วไป
Re: ขาย! แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: 12:04 น. วันที่ 24 ต.ค.55 »
ยังเบาไป ให้ชัวส์ต้องโกสใน mini xp ครับท่าน แต่โกสบ่อยๆ HDD bad จะแดร๊กเอา เอาไฟล์วาง d:แล้วโกส หรือโกส usb hdd bad ก็แดร๊กเอา

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 17:30 น. วันที่ 01 ส.ค.63
   • จำนวนกระทู้ 29
   • จำนวนตอบ 1,444
 • ozuza
Re: ขาย! แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: 12:14 น. วันที่ 24 ต.ค.55 »
ขอบใจ ครับ ให้ มานแดร็ก ครับ ตอนทำghost ตัวแม่ วัน1 ผมGHost  10+ ครับ ไม่เหน เปงไร เลย งับ
มีแต่ หิว หา ของ มา แดร้ก   ครับ *0*5555 ส.โบยบิน ส.ยกน้ิวให้ ส.บายใจ ส.ฉันเอง


 คู่มือ การGHOST AuTo Diver All MB
http://www.mediafire.com/?cqq0rk338gxf3yq

วิธีGHOST อันนี้ ครับท่าน
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 17:30 น. วันที่ 01 ส.ค.63
   • จำนวนกระทู้ 29
   • จำนวนตอบ 1,444
 • ozuza
Re: ขาย! แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: 12:16 น. วันที่ 24 ต.ค.55 »
+วิธีcrack โปรแกรม DfX ให้ท่าน เปิด mycom programFilles ไปที่ โฟเดอร์ DFX ดับเบิลคลิก DFX keygen กด ที่ Product กด Generate เปิด CoRE10k มีหน้าต่างขึ้นมา ดูที่หน้าต่างgfx settings เลือกจุดที่ gdi windowed กด start มีต่างขึ้นมา กด F1 ที่แป้นพิมพ์ รอ สักพัก กด F4 ปิดออก จะมี ไอคอนไฟล์ ขึ้นมา ชื่อ IDR_MUSIC2 เป็นเสร็จ ครับ ปิด คืนหมด เท่านี้ ท่านจะ ได้ฟังเพลง อย่างไพเราะ
วิธีตบแต่งเสียง กับDFX ขั้นตอนแรก ท่านคลิกขวา ที่รูปไอคอน DFX เลือก skin Browser เลือกdefault_Univerrsal OK ไอคอนDFX จะเปลียน กดช่องแรก ช่องที่3 ที่ไม่มีไฟ ให้ มีไฟ ปรับเสียง ให้เต็มที่ เลย ครับ อยากเลือก ไอคอน กด เลือก เปลี่ยนได้ ตาม ท่านชอบใจ ครับ

 มานเป็นวิธี crack โปรแกรม SOftware ครับท่าน ไม่ใช่ วิธี GHOST ครับ ท่าน
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

ออฟไลน์ oszuza

 • ประวัติการขาย
 • สมาชิกกลุ่มดาว 6-3
 • *
 • ยืนยันตัวตนแล้ว

  สถานะการยืนยันบัตรประชาชนสถานะการยืนยันที่อยู่สถานะการยืนยันรูปถ่ายสถานะการยืนยันหมายเลขโทรศัพท์

  Social Media

  สถานะการยืนยัน facebook

  ประวัติการใช้งาน

  • ใช้งานล่าสุดเมื่อ 17:30 น. วันที่ 01 ส.ค.63
   • จำนวนกระทู้ 29
   • จำนวนตอบ 1,444
 • ozuza
Re: ขาย! แผ่นGHOSTAuTo Diver All MB/โปรแกรมคุมร้านเนต EASY
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: 16:55 น. วันที่ 24 ต.ค.55 »
บริการ หลังการขาย และ รับประกัน สินค้า 100% ครับ มีปัณหา การติดตั้ง หรืการใช้งาน ติดต่อ ได้ ครับ 045636344/0908315891 ไม่เจอ  ไม่รับ นอนหลับ โพสบอก ฝากเบอร์โทรไว้ ครับ
* ยินดี รับประกัน คุณภาพสินค้า ทุกรายการ *
**โทร:081-1961175**

 

ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]