ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

คอหงส์ แจ้งให้เจ้าของทรัพย์สินยื่นแบบและชำระเงินค่าภาษีโรงเรือนและที่ดิน 2556

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 16:14 น. 19 พ.ย 55

ทีมงานประชาสัมพันธ์

เทศบาลเมืองคอหงส์ แจ้งให้เจ้าของทรัพย์สินยื่นแบบและชำระเงินค่าภาษีโรงเรือนและที่ดิน ภาษีป้าย และภาษีบำรุงท้องที่ 2556

วันที่ข่าว : 19 พฤศจิกายน 2555

นายฉลอง พัฒโน รองนายกเทศมนตรี ปฏิบัติราชการแทน นายกเทศมนตรีเมืองคอหงส์ แจ้งว่า ให้เจ้าของทรัพย์สินยื่นแบบและชำระเงินค่าภาษีโรงเรือนและที่ดิน ภาษีป้าย และภาษีบำรุงท้องที่ 2556ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้ - ภาษีโรงเรือนและที่ดิน กำหนดยื่นแบบเสียภาษี (ภ.ร.ด.2) ตั้งแต่เดือนมกราคม-กุมภาพันธ์ ของทุกปี หากยื่นแบบเกินกำหนดปรับไม่เกิน 200 บาท - ภาษีป้าย กำหนดให้ยื่นแบบเสียภาษี ตั้งแต่เดือนมกราคม – เมษายน ของทุกปี หากยื่นเกินกำหนดปรับร้อยละ 10 ยื่นแบบแล้วไม่ชำระในกำหนดเวลาต้องชำระเงินเพิ่มร้อยละ2 ต่อเดือน - ภาษีบำรุงท้องที่ กำหนดยื่นแบบเสียภาษี ตั้งแต่เดือนมกราคม – เมษายน ของทุกปี หากยื่นเกินกำหนดปรับร้อยละ 10 ยื่นแบบแล้วไม่ชำระในกำหนดเวลาต้องชำระเงินเพิ่มร้อยละ2 ต่อเดือน
บุคคลที่เป็นเจ้าของที่ดินใหม่หรือจำนวนที่ดินเดิมมีการเปลี่ยนแปลงโดยการโอน ขาย เพิ่มลด หรือมีเหตุทำให้ที่ดินมีการเปลี่ยนแปลง ให้เจ้าของที่ดินยื่นแบบแสดงรายการที่ดินใหม่ ภายใน 30 วัน ยื่นแบบแสดงรายการและชำระภาษีได้ ณ ฝ่ายพัฒนารายได้ กองคลัง เทศบาลเมืองคอหงส์ โทรศัพท์ 0-7428-0000 – 2 ต่อ 1220 – 1221 ในวันและเวลาดังกล่าว

ข้อมูลข่าวและที่มา
ผู้สื่อข่าว : สุธิดา พฤกษ์อุดม สวท.สงขลา

พาสี

.


...อย่าลืม เอาภาษี ไปสร้างกระเช้าลอยฟ้าให้เสร็จด้วยนะฮะ... ส.โอ้โห ส.โกรธอย่างแรง ส.ก๊ากๆ