ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

Nokia ซุ่มพัฒนาแท็บเล็ต Windows RT หน้าจอ 10 นิ้วเปิดตัวกุมภ

เริ่มโดย itplaza, 12:42 น. 20 ธ.ค 55

itplaza



Windows 8 อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสวยงามบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone 8 ไปกับ Nokia Lumia 920 ดูเหมือนว่า Nokia จะไม่หยุดแต่เพียงแค่นี้ เพราะล่าสุดมีข่าวว่าพวกเขากำลังซุ่มพัฒนาแท็บเล็ตบนระบบปฏิบัติการ Windows RT (Windows 8 สำหรับแท็บเล็ต) กันแล้วแฮะ


โดยรายละเอียดดังกล่าวมาจากเว็บไซต์ Digitimes ซึ่งอ้างอิงแหล่งข่าวโรงงานในประเทศไต้หวันว่า Nokia และ Microsoft ได้กลับมาจับมือร่วมกันพัฒนาแท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 10 นิ้วของฝ่ายแรกอีกครั้งหลังจากที่ต้องเลื่อนโครงการไปก่อนเพราะติดภารกิจ Microsoft Surface นั่นเอง

ทั้งนี้สำหรับผู้ที่จะมาร่วมโปรเจกต์พัฒนาแท็บเล็ต Windows RT ของ Nokia นอกจากจะมี Nokia และ Microsoft แล้วยังมีบริษัท Qualcomm และ Compal Electronics เข้ามาร่วมจอยอีกด้วย ซึ่งแท็บเล็ต Windows RT ของ Nokia ที่ว่านี้จะพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน Mobile World Congress 2013 ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าจ้า :)

บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite   ที่มา: the verge
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=2&news_id=23512&page=1