ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ลือ "Nokia Tablet" รองรับ 4G LTE, พ่วง Smart Cover แบตเสริมใ

เริ่มโดย itplaza, 10:49 น. 08 ม.ค 56

itplaza



ข่าวลือของแท็ปเล็ต Windows RT จาก Nokia เริ่มมีข้อมูลมากขึ้นเรื่อยๆ จากแหล่งข่าววงใน กล่าวว่า "ขนาด หน้าจอเท่า Microsoft Surface ที่ 10.1 นิ้ว มีพอร์ท USB 2 ช่อง+HDMI และรองรับการเชื่อมต่อ 3G/4G LTE ของ AT&T ซึ่งจะเป็น Operator ที่วางจำหน่ายแท็ปเล็ตดังกล่าว"

  นอกจากนี้ยังมี Book Cover พิเศษที่เป็นได้ทั้งขาตั้ง (Kickstand), คีย์บอร์ด และเป็น Power Booster ชาร์จตัว Tablet เมื่อแบตเตอรี่เหลือต่ำกว่ากำหนด ส่วนตัวแบตเตอรี่หลักใช้งานได้สูงสุด 10 ชั่วโมง สามารถชาร์จจาก 0-50% ภายในเวลาอันสั้น (Quick Charge)

  สำหรับการเปิดตัว มีรายงานว่าอาจเป็นช่วงงาน MWC2013 เดือนกุมภาพันธ์ แน่นอนว่าทาง Nokia - Microsoft ไม่มีความเห็นใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ครับ : )


อ้างอิง  : TheVerge
ที่มา http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=5&news_id=23907&page=1