ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หาดใหญ่ -มาเลเชีย-สิงค์โปร์ ราคาถูก

เริ่มโดย วีรชัย, 12:58 น. 11 เม.ย 54

วีรชัย

ใครอยากไปกับรถตู้ vip หาดใหญ่ -มาเลเชีย-สิงค์โปร ราคาถูกครับ
เป็นครอบครัวหรือหมู่คณะ 9-10 ท่าน
ให้เช่า รถพร้อมคนขับ น้ำมัน+ทางด่วนลูกค้าจัดการเองคุ้มมากครับ น้ำมันมาเลเซียลิตรละ 18 บาทเอง
ไปทุกที่ จอดทุกจุด ที่คุณพอใจ
มเลเซียสามพันกว่าบาทต่อวันครับ
สนใจโทรด่วนเลย รถหาดใหญ่คนท้องถิ่นครับ
หน่อย 08-9733-3371

มาชี้แนะ

ขอถือโอกาสนี้บอกต่อซะเลย ไม่เกี่ยวกับจขกท.นะครับ ปีที่แล้วเหมารถตู้ไปเที่ยวมาเลย์(จองผ่านทัวร์ชื่อดัง) ตกลงกันว่าจะไปไหนก็ได้ใน1วัน ถ้าเลย1ทุ่มต้องเพิ่มอีก1พันบาท ค่าเช่าวันละ4,000บาทรวมคนขับ ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถทุกอย่างเป็นของคนขับ ขาไปทุกอย่างดูดีคนขับเสนอที่เที่ยวเยอะแยะ(จะเที่ยวหมดไหมเนี่ย?)มุ่งตรงไปเกนติ้งก่อน นอน1คืนรุ่งขึ้นไปคาเมรอน ถึงคาเมรอนเที่ยงกว่าๆ พอได้ที่พักพวกเราก็เริ่มออกเที่ยวให้รถตู้พาไปได้2-3ที่เริ่มงอแง มารับช้าเป็นชั่วโมง(เพื่อถ่วงเวลา) เราขอให้พาไปที่อยากไปโชเฟอร์บอกว่าอย่าไปเลยคนเยอะบ้างไม่มีอะไรน่าดูบ้างไกลไปบ้างฯลฯ ตกลงว่าไปคาเมรอนได้ดูสวนแค็กตัส-ไร่สตรอเบอรี่-กับไร่ชาและร้านค้าที่"ริงเล็ท"แค่นั้นเอง ตกค่ำพาไป(ยัดเยียด)กินสุกี้โคตรแพงแถมผักไม่สดอีกต่างหาก วันสุดท้ายพวกเรารีบออกแต่เช้ามืดเพื่อจะแวะที่ปินังถ่ายภาพอาคารมรดกโลก เป็นความตั้งใจสูงสุดของการมาครั้งนี้ ขอร้องโชเฟอร์ว่าอยู่ถึง5โมงเย็นแล้วค่อยตีรถกลับหาดใหญ่ ปรากฏว่ารถไปถึงปินังเกือบเที่ยง พวกเราใจชื้นว่าน่าจะมีเวลาตระเวณดูเมืองหลายชั่วโมง แต่ได้แค่แวะกินข้าวเที่ยงกับเห็นอาคารนิดหน่อยๆ ได้เห็นเมืองนี้ในสภาพนั่งดูบนรถตู้ ส่วนคนขับคุยมือถือบ่อยมาก แล้วอ้างว่าที่หาดใหญ่มีแขกจองรถไว้ต้องรีบกลับ
พวกเราพากันเซ็งมากทั้งที่ตั้งใจจะจบทริปที่ปินังเมืองมรดกโลก หนึ่งในทีมที่มาด้วยกันเป็นคอลัมนิสต์นสพ.และอีกคนเป็นช่างภาพฟรีแลนซ์ ตกลงว่ายอมมัน กลับก็กลับเที่ยวหน้าค่อยหาเช่ารถขับตระเวณเที่ยวเอง....ดีกว่ากันเยอะเลย
ปล.อันที่จริงอาชีพขับรถตู้นำเที่ยวเป็นงานที่น่าอิจฉา ได้พบปะผู้คนมากหน้าหลายตาหลายอาชีพหลายฐานะ คุณบริการเขาดีๆหนักนิดเบาหน่อยยอมๆกันไป คุณอาจจะได้เจอแขกที่พอใจสุดๆแถมกระเป๋าหนักทิปงามๆหรือไม่ทำความรู้จักกันไว้ วันหน้าเขาได้ใช้บริการอีก เขามาหรือเราไปพบกันที่ไหนได้พึ่งพาอาศัยกัน
ไม่รู้ว่าผมจะแนะนำมากเกินไปหรือเปล่า?

fairy agency

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ติดต่อมานะค่ะ สามารถเข้าชมโปรแกรมทัวร์ และจองตั๋วเครื่องบิน จองห้องพักผ่าน
www.fairy-agency.com ได้เลยค่ะ

fairy agency

ถ้าเป็นของแฟรี่ เคยไปคับ ดูแล บริการดีมากคับ ลองดูนะคับ