ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

แง้ม HP ซุ่มพัฒนามือถือ, แท็บเล็ต Android ลุยตลาดปีนี้?

เริ่มโดย itplaza, 11:10 น. 15 ก.พ 56

itplaza



Android อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite หลังจากที่ค่าย HP ไม่ค่อยประสบความสำเร็จมากนักกับการพัฒนาอุปกรณ์บนระบบปฏิบัติการ webOS ของตัวเองจนต้องหลบไปเลียแผลใจอยู่พักใหญ่ๆ มาวันนี้ดูเหมือนว่า HPกำลังจะกลับมาอีกครั้งด้วยสมาร์ตโฟน, แท็บเล็ตรุ่นใหม่ของพวกเขาที่จะหันไปใช้งานระบบปฏิบัติการ Android ตามอย่างสากลเสียแล้วแฮะ!!!

โดยเว็บไซต์ The Verge รายงานว่าพวกเขาได้รับแหล่งข่าวที่เชื่อถือซึ่งระบุว่าบริษัท HP กำลังอยู่ในระว่างการพัฒนาสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่จะใช้งานระบบปฏิบัติการ Android แทน ซึ่งข้อมูลที่พอจะหามาได้เกี่ยวกับอุปกรณ์เหล่านี้ก็คือแท็บเล็ต Android ของ HP จะใช้ชิปเซ็ต NVIDIA Tegra 4 รุ่นล่าสุดและน่าจะได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการก่อนสิ้นปี 2013 นี้ครับ

ข่าวนี้จะจริงหรือไม่ยังไม่มีใครยืนยันได้นะครับ แต่บอกตามตรงว่าน่าสนใจไม่น้อยทีเดียวถ้า HP จะลุยตลาดAndroid กันอย่างจริงๆจังนะฮะ :)



บทความโดย: ป๋าเอก TechXcite

ที่มา: http://www.itplaza.co.th/update_details.php?type_id=5&news_id=24812&page=1