ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

หรรษาเจบีและพันธมิตรเปิดงาน HANSA JB Wedding Fair

เริ่มโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์, 09:50 น. 16 ก.พ 56

ทีมงานประชาสัมพันธ์

สร้างทุกความทรงจำในงานวิวาห์ของคุณด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคู่รักที่จองแพคเก็จในงาน"ครบเครื่องเรื่องวิวาห์ในงานเดียว" จองแพคเก็จในงานลุ้นฮันนีมูนฟรี ที่เกาหลี ในงาน Hansa JB Wedding Fair Season 1

วานนี้(15 กุมภาพันธ์ 2556) เวลา 18.30 น. โรงแรมหรรษาเจบี เปิดงาน  Hansa JB Wedding Fair Season 1 งานนี้ได้รับเกียรติจากนายสุรพล  กำพลานนท์วัฒน์ นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติอีกหลายท่าน  โดยมีเอกพัชร สุทธิสมิทธิ์ ประธานกรรมการบริหาร, ดิษยาพัชร์ สุทธิสมิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ และ จิรหรรษา สุทธิสมิทธิ์ ให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน


[attach=1]

คุณดิษยาพัชร์ สุทธิสมิทธิ์ นายกสมาคมธุรกิจบันเทิงจังหวัดสงขลาและกรรมการผู้จัดการโรงแรมหรรษา เจบี อ.หาดใหญ่ กล่าวว่า สำหรับการจัดงาน Hansa JB Wedding Fair ในครั้งนี้ เพื่อให้คู่รักที่มีโครงการจะจัดงานฉลองมงคลสมรส สามารถเลือกชมสินค้าและบริการได้อย่างครบวงจรภายในงานเดียว ซึ่งเป็นการจัดมือกัน ระหว่าง โรงแรมฯและพันธมิตรด้านธุรกิจมงคลสมรส เป็นการเปิด Model Wedding Fair ครั้งแรกในอำเภอหาดใหญ่ และเป็นการส่งเสริมการขยายตลาดด้านธุรกิจมงคลสมรสที่จะได้ใช้ช่วงเวลาในงาน แนะนำประชาสัมพันธ์สินค้าบริการ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรงอีกทั้งยังเป็นการสร้างความมั่นใจ ให้กับคู่รักในการเลือกสถานที่ ที่จะใช้จัดงานฉลองมงคลสมรสที่โรงแรมหรรษาเจบี เพื่อเป็นการกระตุ้นธุรกิจมงคลสมรสในจังหวัดสงขลา ให้มีความทัดเทียมกันในระดับประเทศ

งานนี้ร้านที่เกี่ยวข้องกับงานมงคลสมรสมาออกบูธให้เลือกกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านเพชรอมรรินี่ย์ เจมส์ , ร้านเพชรลูเซ่ ไดมอนส์ , ร้านหาดใหญ่เวดดิ้งมูฟวี่ดอทคอม , ร้านคัลเลอร์มายด์ , ร้านปริ๊นเซส , ร้านเยสไอดู , ร้านโซลเมต , ร้านNine , ร้านคุณนายอารยา , ร้านสวีท ทาโร่ , ร้านาโมเดิร์น ริส , ร้านจัสแมรี่ , ร้านโชคไพศาล , ร้านเอเนล , ร้านป้าวันดี , บ้านอะไหล่ออโต้อิมปอร์ต เป็นต้น ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับคนที่กำลังวางแผนการจัดงานแต่งงาน พลาดไม่ได้เลยสำหรับงานนี้

HANSA JB Wedding Fair ครั้งที่ 1 วันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ห้องปรารถนา ชั้นล็อบบี้ เวลา 10.00 น. -21.00 น. สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขายโรงแรมหรรษาเจบี โทร 074-234300-18 ต่อ 1666/1625

ทีมงานประชาสัมพันธ์

 ส-ดีใจ

บาเจาะ

อะไรไม่ว่าแต่ช่วยดูรถลูกค้าเนคต้าหน่อยจอดยังกะญาติเป็นของถนน

cooltarm


็็Hansa JB Wedding Fair

สำหรับปี 2557  งานแฟร์ดีๆ ยังคงมีอีกค่ะ..ภายใต้ชื่อ "Hansa JB Wedding Fair Season 2"
ระหว่างวันที่ 14-16  ก.พ. 2557  ส่วนรายละเอียด รอติดตามเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ...

ขอบคุณค่ะ....