ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ผบ.ทร.เยี่ยมนาวิกโยธินใต้ เดินหน้าสร้างสันติสุขในพื้นที่

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 16:58 น. 12 มี.ค 56

ทีมงานบ้านเรา

โดย เนชั่นทันข่าว http://breakingnews.nationchannel.com

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 12 มี.ค. 53 ที่หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน ภาคใต้ กองทัพเรือ ค่ายจุฬาภรณ์ อ.เมือง จ.นราธิวาส พล.ร.อ.สุรศักดิ์ หรุ่นเริงรมย์ ผบ.ทร. เดินทางพร้อมคณะ มาตรวจเยี่ยมกำลังพลนาวิกโยธินที่ปฏิบัติหน้าที่รักษาความไม่สงบในพื้นที่ 5 อำเภอคือ อ.สายบุรี ไม้แก่น จ. ปัตตานี และ อ.เมือง ยี่งอและบาเจาะ จ.นราธิวาส เพื่อรับทราบความคืบหน้าการปฏิบัติภารกิจตามนโยบายของกองทัพรวมทั้งข้อขัดข้อง ขณะเดียวกันได้มอบอาหารสำเร็จรูปบำรุงขวัญให้แก่ ผบ.ทั้ง 5 หน่วยรับผิดชอบโดยมี น.อ.สมเกียรติ ผลประยูร ผู้บังคับการหน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธิน ภาคใต้ พร้อมกำลังพลร่วมให้การต้อนรับ

พล.ร.อ.สุรศักดิ์ กล่าวกับกำลังพลว่าหน้าที่ของทหารทุกนายคือ การปกป้องประเทศชาติ ไม่ให้ผู้ไม่หวังดีมาสร้างสถานการณ์ร้ายในพื้นที่ได้ที่ผ่านมาทางการต้องสูญเสียกำลังพลในแต่ละปีเป็นจำนวนไม่น้อย เพราะฉะนั้นทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ถือเป็นบทเรียนสำคัญ ที่ต้องนำไปปรับปรุงแก้ไข

อย่างไรก็ตามขอให้ทหารทุกนายอย่าตั้งอยู่ในความประมาทถึงแม้เราจะสามารถวิสามัญฝ่ายตรงกันข้ามเสียชีวิตไป 16 ราย เมื่อวันที่ 13 ก.พ. 56 ที่ผ่านมา

"เชื่อว่าฝ่ายตรงกันข้ามต้องวางแผนตอบโต้เพื่อแก้แค้นให้กับสมาชิกที่เสียชีวิตดังนั้นเราต้องเดินหน้าปฏิบัติการเชิงรุกต่อไปโดยต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเรียกความสันติสุขกลับคืนมา" ผบ.ทร. กล่าว
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215