gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
   หัวข้อ / เริ่มโดย ตอบ / อ่าน กระทู้ล่าสุด
ขายกลูต้าฉีดผิวขาว, คอลลาเจน, โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์ ของแท้ทุกชิ้น การันตีผล 100%

ขายกลูต้าฉีดผิวขาว, คอลลาเจน, โบท็อกซ์, ฟิลเลอร์ ของแท้ทุกชิ้น การันตีผล 100%

เริ่มโดย Pupe888

12825
อ่าน
0
ตอบ
23:38 น. วันที่ 15 ม.ค.61
โดย Pupe888

ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดโต๊ะจีน โต๊ะไทย จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ทั่วราชอาณาจักร  (อ่าน 277 ครั้ง)

รับจัดโต๊ะจีน โต๊ะไทย จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ทั่วราชอาณาจักร

ออฟไลน์ stopgootummai@gmail.com

โต๊ะจีนพรชัยโภชนา(บางแค) รับจัดโต๊ะจีน โต๊ะไทย ทั่วราชอาณาจักร หากท่านต้องการจัดเลี้ยงโต๊ะจีน โต๊ะไทย จัดเลี้ยงนอกสถานที่ นึกถึงความอร่อย นึกถึงพรชัยโภชนา เราเป็นหนึ่งในจังหวัด หนึ่งภูมิภาค โทร. 034-267689 - 90 หรือ Fax. 034-285084 ได้ตลอดทุกเวลา

โต๊ะจีน พรชัยโภชนา(บางแค) รับจัดโต๊ะจีน โต๊ะไทย จัดเลี้ยงนอกสถานที่ ทั่วราชอาณาจักร

ในปี พ.ศ. 2547 รัฐบาลได้กำหนดนโยบายเรื่องความปลอดภัยอาหารด้านอาหาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้อาหารที่ผลิต และบริโภคภายในประเทศมีความปลอดภัย ได้มาตรฐานทัดเทียมสากล พร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นครัวโลก

เพื่อความสอดคล้องกับนโยบายของรัฐบาลและศักยภาพความพร้อมในการเป็นแหล่งผลิตอาหารที่สำคัญจังหวัดนครปฐม จึงกำหนดยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดนครปฐม

พร้อมทั้งสนับสนุนให้จังหวัดนครปฐมเป็นแหล่งผลิตอาหารปลอดภัยและสินค้าเกษตรอุตสาหกรรมเพื่อ การส่งออก โดยเฉพาะ "อาหารโต๊ะจีน" ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนครปฐม และมีผู้ประกอบการอาหารโต๊ะจีนเป็นจำนวนมาก ขั้นตอนในการผลิตอาหารของผู้ประกอบการไม่ว่าจะเป็นการปรุง การเสิร์ฟ การเคลื่อนย้ายรวมถึงภาชนะอุปกรณ์ที่ใช้ในการจัดโต๊ะอาหาร จะต้องสะอาดและปลอดภัยถูกหลักสุขาภิบาลอาหาร เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค และยังรักษาคุณภาพของผู้ประกอบการอีกด้วย

จังหวัดนครปฐมโดยสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครปฐม จึงจัดโครงการโต๊ะจีนนครปฐม สะอาด ปลอดภัย ขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการโต๊ะจีนในจังหวัดนครปฐม และเพื่อยกระดับโต๊ะจีนนครปฐมให้ได้มาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุข โดยโครงการได้ดำเนินการต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โต๊ะจีนนครปฐมให้รู้จักกันแพร่หลายได้รับการยอม รับมากยิ่งขึ้น และพัฒนาให้โต๊ะจีนนครปฐม เป็นหนึ่งของประเทศต่อไป

ที่มาจาก : โต๊ะจีน - http://www.pornchaipochana.com


 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]