gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 ผู้เขียน หัวข้อ: Magic voice ของเล่นเสริมพัฒนาการ ฝึกหัดออกเสียง 3 ภาษา ของเล่นเสริมทักษะ  (อ่าน 1623 ครั้ง)

Magic voice ของเล่นเสริมพัฒนาการ ฝึกหัดออกเสียง 3 ภาษา ของเล่นเสริมทักษะ

ออฟไลน์ kahkaifree

Magic voice ของเล่นเสริมพัฒนาการ ฝึกหัดออกเสียง 3 ภาษา สำหรับพัฒนาไอคิวเด็ก 1 - 10 ขวบ เด็กๆ สามารถเรียนรู้คำศัพท์ได้อย่างรวดเร็ว พัฒนาการอ่าน และการพูด มีทั้งภาษา ไทย อังกฤษ และจีน ให้เด็กๆได้เรียนรู้ทั้ง 3 ภาษา ไปพร้อมกัน เสริมสร้างให้เด็กมีพื้นฐานด้านความคิด และบุคลิกที่สมบูรณ์ มีความสามารถในการคิดวิเคราะห์ และสามารถผ่อนคลายได้ ทำให้เด็กมีความมั่นใจในตัวเอง และมีเพื่อนมากมาย ศักยภาพทางสติปัญญาของเด็กได้รับการพัฒนาอย่างไม่มีขีดจำกัด เด็กๆของเรา ต้องก้าวให้ทันโลก ของเล่นเสริมพัฒนาการ สื่อการสอนภาษาอังกฤษ สื่อการสอนภาษาจีน สำหรับเด็ก "เมจิกวอยซ์" ผลิตโดยวัสดุที่ปลอดภัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ช่วยสร้างความบันเทิง ความหรรษา และความสนุกในการเรียนรู้ ให้แก่น้องๆ หนูๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์


คุณสมบัติเด่นของ Magic Voice
-  เทคโนโลยีล่าสุดของการเรียนรู้ภาษา สื่อการสอนภาษาอังกฤษ สื่อการสอนภาษาจีน สำหรับเด็กๆ ตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป เพียงใช้ปากกาอัจฉริยะแตะที่หนังสือ ก็เปรียบเสมือนมีครูเจ้าของภาษา มาอยู่กับเด็กๆ ในทุกที่ ทุกเวลาทำให้เรียนรู้คำศัพท์ได้อย่างรวดเร็ว
-  เรียนรู้ภาษาอังกฤษ พูดภาษาจีน ท่องบทกลอน เล่านิทาน ฟังดนตรี มีฟังก์ชั่นครบครัน ช่วยในการ พัฒนาการอ่านและความสามารถในการเรียนรู้
-  มีหนังสือคำศัพท์ 10เล่ม หนังสือนิทานและกลอนต่างๆ 6 เล่ม สนุกกับคำศัพท์มากกว่า 1,500 คำ
-  เรียนรู้ภาษาและคำศัพท์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว เสริมสร้างความรู้รอบตัว ไปกับหนังสือน่าสนใจกว่า 16 เล่ม
-  ระบบเสียง Human Voice เสียงมนุษย์จริง 100% เสียงคมชัด

หนังสือเรียนรู้คำศัพท์
-  หนังสือเรียนรู้คำศัพท์ มีจำนวน 10 เล่ม
-  สนุกกับคำศัพท์มากกว่า 1,500 คำ เนื้อหาหลากหลายเปิดโลกทัศน์ของเด็ก
-  แสดงตัวอย่างคำศัพท์ พร้อมภาพประกอบสีสันสดใส เป็นสื่อการสอน เสริมสร้างจินตนาการของเด็ก พร้อมความหมายภาษาไทย
-  สอนการออกเสียงตัวอักษร ภาษาอังกฤษ และภาษาจีน ทีละตัว ถูกต้องและจดจำง่าย


หนังสือนิทานและกลอน
-  หนังสือนิทานและกลอน มีจำนวน 6 เล่ม
-  ได้เรียนรู้วัฒนธรรมต่างประเทศ ทำให้เด็กได้เข้าใจถึงวัฒนธรรมของต่างประเทศ
-  เด็กมีความสามารถในการวิเคราะห์ และช่วยให้เด็กมีความสนุกสนานในการเรียนรู้ภาษา
-  ช่วยสร้างสถานการณ์ในการสอน เสริมสร้างจินตนาการของเด็ก

ประโยชน์ที่ได้รับจากสื่อการสอน
-  เนื้อหาหลากหลายเปิดโลกทัศน์ของเด็ก
-  เรียนรู้คำศัพท์อย่างรวดเร็ว พัฒนาการอ่าน การออกเสียง ด้วยสำเนียงที่ถูกต้อง และเพิ่มความสามารถในการเรียนรู้
-  เด็กสามารถออกเสียงตามได้เมื่อใช้ ของเล่นเสริมทักษะ ปากกาสอนภาษา สัมผัสที่รูปหรือคำศัพท์
-  ศักยภาพทางสติปัญญาของเด็ก ได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว
-  เสริมสร้างให้เด็กมีพื้นฐานด้านความคิด และเสริมสร้างให้เด็กมีคุณธรรมควบคู่กันไปด้วย

ติดต่อเรา
บริษัท บี.จี.โปร จำกัด 333 ถนนสุขุมวิท 71 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110
Website: siamamplify.com
Facebook : facebook.com/magicvoicez
Tel : 02-392-9242, 02-392-1505-7
Fax : 02-392-9244
Email : siamamplifys@gmail.com

** สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทาง เว็บไซต์, Facebook และทางโทรศัพท์

ออฟไลน์ kahkaifree

คุณพ่อคุณแม่หลายคู่คงเคยสงสัยว่าของเล่นต่างๆ จะช่วยกระตุ้นพัฒนาการของเด็กได้จริงหรือไม่ จริงๆ แล้วการเล่นของเล่นและการที่มีคนเข้ามาเล่นกับเด็กนั้น สามารถช่วยให้ สภาพร่างกาย ความคล่องของการใช้มือ ความสมดุล ความคิดอ่าน การตัดสินใจ พื้นฐานทางอารมณ์ ฯลฯ แล้ว ยังสามารถช่วยพัฒนาและฝึกสอนเด็กให้รู้จักปรับตัวเข้ากับสังคม เข้าใจความรู้สึกของผู้อื่น เข้าใจข้อจำกัดของสภาพแวดล้อม เพิ่มการเคลื่อนไหว สื่อสารสองทาง และเรียนรู้กฎเกณฑ์ กติกาทางสังคมอีกด้วย การส่งเสริมพัฒนาการ การเลือก ของเล่นเสริมพัฒนาการ อาจจะเหมาะกับเด็กคนหนึ่ง แต่อาจไม่เหมาะกับเด็กอีกคนหนึ่ง ดังนั้น ความใกล้ชิดจะทำให้เข้าใจเด็กและพัฒนาเด็กได้เหมาะสม

ออฟไลน์ kahkaifree

การใช้ประสาทสัทผัสทั้งห้าตามธรรมชาติอย่างเต็มที่สามารถทำให้บรรพบุรุษสร้างอารยธรรมและให้การศึกษาต่อแก่ลูกหลานได้อย่างยาวนานแต่ในยุคสมัยสังคม ปัจจุบัน มนุษย์ได้สร้างของเล่นไอเทคของเล่นเสริมพัฒนาการ และเกมส์คอมพิวเตอร์ออกมามากมาย ของเล่นเหล่านี้ส่วนใหญ่จะเน้นการกระตุ้นสมองด้วยประสาทด้านการมองเห็น กระตุ้นความจำ และทักษะการประดิษฐ์ ดังนั้นการทำให้เด็กได้มีโอกาสทำจิตใจให้สงบและใช้ประสาทสัมผัสตามธรรมชาติให้มากที่สุด สำคัญต่อการพัฒนาการสมองของเด็ก การเลือกใช้ของเล่นที่เหมาะสมกับวัยและสมองของเด็กจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม
Magic Voice เป็นอุปกรณ์ ของเล่นเสริมพัฒนาการ ให้แก่เด็ก เพราะช่วยให้เด็กเสริมสร้างจินตนาการและใช้ความคิดได้อย่างเป็นระบบมีสมาธิที่นิ่งและต่อเนื่อง อีกทั้งสอนให้รู้จักพลิกแพลงและแก้ไขปัญหาต่างๆได้เป็นอย่างดี

ออฟไลน์ kahkaifree

การเล่นและของเล่น :  ช่วงนี้ลูกน้อยของคุณพ่อคุณแม่ยังเล่นไม่เป็น แต่สามารถตอบสนองต่อเสียงและหันศีรษะหาเสียง ควรพูดคุย ร้องเพลงเห่กล่อม คุณพ่อคุณแม่ควรแขวนของเล่นที่มีสีฉูดฉาดและมีเสียงไว้ให้ดู ในระยะไม่เกิน 8 นิ้ว เช่น โมบายปลาตะเพียน เศษผ้าสีต่างๆ มีกรุ๋งกริ๋งที่ปลาย ไม้ไผ่ทาสีผูกเรียงใกล้ ๆ กัน และมีเสียงเวลาลมพัดผ่าน และ เด็กวัยนี้ชอบเล่นกับมือของตัวเอง ควรหาของเล่นที่มีสีสดใส และมีเสียงกรุ๋งกริ๋งใส่ในมือเด็ก เช่น ลูกเขย่ากลม ๆ ข้างในมีเสียงกรุ๋งกริ๋ง เวลาที่ขยับไปมาเด็กจะชอบมาก และเมื่อเวลาผ่านไปลูกน้อยก็อยากดูอยากยื่นแขนออกไปแตะและจับวัตถุต่างๆ มากขึ้น ควรหาของต่างๆ ให้เด็กดู และจับมาก ๆ เช่น ตุ๊กตายางเป็นรูปต่างๆ มีผิวหยาบแต่ นุ่มนิ่ม ลูกบอลทำด้วยผ้าสำลี หรือผ้าลื่นๆ ถ้ามีเสียงดังเวลาที่กำบีบ เขย่าเด็กยิ่งชอบ
ประโยชน์ ของเล่นเสริมพัฒนาการ เด็กวัยนี้ :  ช่วยกระตุ้นการรับรู้เสียง ประสาทสัมผัส การใช้สายตา และการฟังเสียงฝึกฟังเสียงสังเกตว่า เมื่อเคาะหรือเขย่าเสียงจะดัง ทำให้เด็กสนใจดูมือช่วยให้ความสัมพันธ์ ระหว่างการใช้มือกับสายตาพัฒนาไปเร็วขึ้น

ออฟไลน์ kahkaifree

มีคนเคยเอ่ยไว้ว่า “การเล่น” มีคุณค่าอย่างมากในแง่ของการบำบัด เนื่องจากการเล่นสามารถช่วยลดความไม่พึงพอใจและความวิตกกังวลของเด็กลงได้ ดังนั้น “การเล่น” ของเล่นเสริมพัฒนาการ จึงเป็นกิจกรรมที่สร้างความผ่อนคลาย ช่วยปรับสมดุลทางอารมณ์ ลดความตึงเครียด ความก้าวร้าว ความไม่พอใจที่ได้รับจากคนรอบข้าง

การเล่นทุกชนิดมักเต็มไปด้วยความสนุกสนานเพลิดเพลินเสมอ โดยจะสังเกตได้จากเสียงหัวเราะและรอยยิ้มสดใสบนใบหน้าที่เกิดขึ้นอันเป็นสิ่งที่แสดงถึงความสุขของเด็ก ส่งผลให้เด็กมีสุขภาพจิตที่ดี อารมณ์ดี ยิ้มแย้ม ไม่งอแงหงุดหงิดง่าย นอกจากนี้การเล่น ของเล่นเสริมพัฒนาการ สื่อการสอนภาษาอังกฤษ บางอย่างก็ยังสร้างสมาธิและความมั่นใจให้แก่เด็กอีกด้วย ควบคู่ไปกับการส่งเสริมให้เด็กมีความจำที่ดี และเรียนรู้เข้าใจเรื่องราวต่างๆรอบตัวได้ง่ายยิ่งขึ้น


กระทู้เตือนภัย
ฝากเตือนภัยคนขี้โกงหลอกขายโทรศัพท์โน๊ต 3ฝากเตือนภัยคนขี้โกงหลอกขายโทรศัพท์โน๊ต 3

ฝากเตือนภัยคนขี้โกงหลอกขายโทรศัพท์โน๊ต 3

เริ่มโดย omo tong


 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]