gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ฟ้องอดีตสามี 336 ล้านเหตุไม่ยอมมีเซ็กซ์  (อ่าน 1039 ครั้ง)

ฟ้องอดีตสามี 336 ล้านเหตุไม่ยอมมีเซ็กซ์

ออฟไลน์ หาดใหญ่ใหม่

หญิงอาหรับฟ้องอดีตสามี 336 ล้านบาท เหตุไม่ยอมมีเซ็กซ์หลังจากแต่งงาน


ใครจะไปทนได้ ! สาวน้อยแสนระทมใจที่ต้องทนอดอยากปากแห้งไม่ได้สัมผัสการมีเพศสัมพันธ์มานาน ตัดสินใจเตรียมยื่นฟ้องอดีตสามีตัวแสบเพื่อเรียกค่าทำขวัญมากกว่า 7 ล้านปอนด์ ประมาณ 336 ล้านบาท เหตุเพราะอดีตพ่อยอดยาหยีไม่ยอมทำการบ้านจนชีวิตเหี่ยวแห้งตายด้าน !!หญิง สาวชาวอาหรับรายหนึ่งซึ่งไม่มีการเปิดเผยชื่อ เผยว่าเธอต้องพบกับความเจ็บปวดทางด้านจิตใจ เมื่ออดีตสามีไม่ยอมหลับนอนกับเธอในช่วง 4 เดือนแรกที่พวกเขาแต่งงานกัน

ขณะเดียวกัน ศาลดูไบ ได้เปิดเผยเอกสารยื่นฟ้องของหญิงสาวคนดังกล่าว ที่ระบุว่า สามีของเธอสารภาพว่าต้องพบกับปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัว หลังจากที่แต่งงานด้วยกัน นอกจากนี้ ฝ่ายชายยังทำลายน้ำใจด้วยการบอกว่าเขารู้สึกรังเกียจที่จะมีเซ็กซ์กับเธอ ด้วย

จากรายงานเพิ่มเติมได้ระบุว่า หญิงสาวที่แสนโชคร้าย ได้เปิดใจกับทนายความส่วนตัวว่า "หากพิจารณาในเรื่องของจารีตประเพณีแบบอาหรับ และสถานภาพของผู้หญิงในสังคม ฉันจึงต้องอยู่อย่างเงียบเหงา และพยายามปรับตัวด้วยการอธิษฐานต่อพระเจ้า เพื่อให้หลายๆอย่างดีขึ้น"

ทั้งนี้ เธอได้เริ่มดำเนินการฟ้องร้องเรียกค่าทำขวัญหลังจากที่หย่ากับสามีตัวแสบ ซึ่งผ่านการแต่งงานมามากกว่า 12 ครั้ง นอกจากนี้ หญิงสาวคนดังกล่าวยังอ้างเพิ่มเติมว่าฝ่ายชายได้ขู่ที่จะไล่เธอออกจากงาน และริบเครื่องเพชรของเธอด้วย


หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน

สู้ๆ

  • บุคคลทั่วไป
Re: ฟ้องอดีตสามี 336 ล้านเหตุไม่ยอมมีเซ็กซ์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 16:17 น. วันที่ 07 พ.ค.54 »
มาอยู่เมืองไทยเถอะน้อง ..... ส.อืม ส.อืม ส.อืม
มาเมื่อใดโทรหาพี่ทีทิ

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]