gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่วมคิด ร่วมสร้าง ร่วมเชียร์ หาดใหญ่ เอฟซี ทีมบอลของบ้านเรา  (อ่าน 1100 ครั้ง)

ร่วมคิด ร่วมสร้าง ร่วมเชียร์ หาดใหญ่ เอฟซี ทีมบอลของบ้านเรา

ออฟไลน์ ทีมงานบ้านเรา

ปีดลีกกันแล้วสำหรับอลไทยใครแชมป์ ใครชวด ทีมไหนสมหวัง ทีมไหนผิดหวังคงทราบกันบ้างแล้ว ก่อนถึงการเปิดฤดูกาลหน้า ที่จะเปิดฤดูกาลในเดือนกุมภาฯ 2011หลายทีมต่างเร่งปรับทัพรับฤดูกาลใหม่กันพัลวัน

ทีมอินทรีแดง หาดใหญ่ เอฟซี ทีมน้องใหม่ในลีกภูมิภาค ทีมระดับอำเภอทีมแรกและทีมเดียวในโซนภาคใต้ ที่เข้าแข่งขันครั้งแรกในปีนี้และจบด้วยอันดับรองบ๋วย ได้ที่ 12 จาก 13 ทีม ทำให้ในปีหน้าบอร์ดบริหารประกาศกร้าวปรับโฉมทีใหม่หมด เน้นทำทีมเทียบชั้นไทยลีก ลั่นปีนี้ไม่ที่ 1 ก็ 2 เท่านั้น

โดยทีมหาดใหญ่ เอฟซี ภายใต้การนำของเสี่ยใจถึงอย่างคุณบอย กฤษณ์ พรหมทอง และผู้การชาติ พันเอก (พิเศษ) สุชาติ จันทรโชติกุล พร้อมทีมบริหารบอกว่าขอทำทีมบอลเพื่อคนหาดใหญ่อย่างเต็มที่ โดยได้ทาบทามโค้ชใหม่ชาวหาดใหญ่อย่างบังล๊อต สาธิต เบ็ญโส๊ะ เฮดโค้ชระดับเอ-ไลน์เซ่น อดีตโค้ชทีมอาร์แบค และปัจจุบันเป็นผู้ช่วยโค้ชทีมบางกอกกล๊าส ทีมดังในลีกสูงสุด

ทีมหาดใหญ่ เอฟซี ยังปรับโฉมทีมใหม่ที่คาดว่าน่าจะต้องใช้งบถึงกว่า 10 ล้านบาท โดยใช้สนามจิระนคร เป็นสนามเหย้า ส่วนสถานที่เก็บตัวจะใช้สนามพรุค้างคาว และที่โรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ พร้อมการปรับปรุงไฟแสงสว่าง ป้ายแจ้งผลแข่งขัน ที่นั่งโซนมีหลังคา และจะสามารถแข่งขันในเวลา 18.00 น.ได้ เหมือนกับทีมชั้นนำทั่วไป

ทีมหาดใหญ่ เอฟซี ยังประกาศเจตนารมย์ชัดเจนในการพัฒนาทีม พัฒนาสปิริตนักเตะ โดยในปีหน้าเป้าหมายคือการขึ้นสู่ดิวิชั่น 1 เท่านั้น

ในฐานะคนหาดใหญ่ คนท้องถิ่นบ้านเรา และทุกท่านที่มีใจรักในเกมส์กีฬา ท่านต้องการเห็นหาดใหญ่ เอฟซี พัฒนาไปในทิศทางใด มีข้อเสนอแนะ ข้อคิดเห็นเป็นประการใด สามารถร่วมเสนอกันได้ครับ แล้วเราจะนำทุกความสเห็นให้ฝ่ายบริหารทีมได้อ่านกัน

หาดใหญ่ เอฟซี เจ้าของฉายา อินทรีแดง จะไปได้ไกลแค่ไหน คนหาดใหญ่ต้องช่วยกันเชียร์ และมาร่วมกันสร้างให้ทีมบ้านเราก้าวไปสู่จุดหมายไปด้วยกัน
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]