gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ภูธรสงขลายึดอาวุธปืน-เครื่องกระสุนพร้อมผู้ต้องหา  (อ่าน 1477 ครั้ง)

ภูธรสงขลายึดอาวุธปืน-เครื่องกระสุนพร้อมผู้ต้องหา

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    1 ธันวาคม 2553 13:36 น.
   
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา นำกำลังพร้อมหมายศาลเข้าตรวจค้นบ้านผู้ต้องสงสัยว่ามีการซุกซ่อนอาวุธปืนและ เครื่องกระสุนไว้ในบ้าน จากการตรวจค้น พบอาวุธและกระสุนเป็นจำนวนมากและจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 ราย พร้อมดำเนินคดีสืบสวนต่อไป
       
       วันนี้ (1 ธ.ค.) พ.ต.ท.พัฒนพงศ์ ศรีพิณเพราะ สารวัตรกลุ่มงานสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา นำหมายค้นของศาล จ.สงขลา ที่420/2553 ลงวันที่ 30 พ.ย.ที่ผ่านมา เข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 22/2 ม.6 ต.พะตง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังสืบทราบว่ามีการซุกซ่อนอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในบ้านดังกล่าวจำนวน มาก
       
       จากการตรวจค้นภายในบ้านพบอาวุธปืนขนาดต่างๆรวม 4 กระบอก ประกอบด้วย ขนาด.45 จำนวน1 กระบอก อาวุธปืนพกสั้น9 มม.1 กระบอก อาวุธปืนลูกซองยาว 8 นัด1 กระบอก และอาวุธปืนขนาด.22 อีก1 กระบอก นอกจากนี้ยังมีกระสุนปืนขนาด .45 อีก 15 นัด กระสุนปืนขนาด 9 มม.66 นัด กระสุนปืนลูกซอง 41 นัด ซองพกและซองพกและซองบรรจุดกระสุน รวม 4 อัน รวมทั้งสายสะพายสำหรับใส่กระสุนปืนลูกซอง 1 เส้น พร้อมมีดและดาบอีก 6 เล่ม ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าอาวุธปืนทั้งหมดเป็นปืนเถื่อนไม่มีใบอนุญาตให้มีและ ใช้อาวุธปืน
       
       จึงควบคุมตัว นายชำนาญ แก้วสุวรรณ อายุ 33 ปี เจ้าของบ้านมาทำการสอบสวนโดยให้การว่า อาวุธปืนที่เป็นของตนเองมีเพียงสองกระบอกคือปืนพกสั้น 9 มม.และปืนลูกซองยาว ส่วนที่เหลือเป็นของน้าชายและเพื่อนที่นำมาฝากไว้ โดยปืนทั้งหมดใช้สำหรับนำไปออกล่าสัตว์เท่านั้น เบื้องต้นตำรวจได้ควบคุมตัว นายชำนาญ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งลุง ดำเนินคดีในข้อหามีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และจะตรวจรายละเอียดปืนแต่ละกระบอกว่าเคยถูกนำไปใช้ก่อคดีหรือไม่
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215

คนแถวนี้

  • บุคคลทั่วไป
ผู้ต้องหาทุกรายต้องตอบแนวนี้"เพื่อนฝาก-ไม่ใช่เจ้าของ" เคยมีบ้างไหมที่จับอาวุธได้แล้วมันตอบว่า"ผมเพิ่งไปยิงคนตาย" "ผมมีไว้ปล้นฆ่าเจ้าทรัพย์" ฝากตำรวจใช้วิชาที่ร่ำเรียนมาจัดการมารสังคมพวกนี้ให้ราบคาบที

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]