gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 

 

ผู้เขียน หัวข้อ: “ข้าวตราฉัตร” จัดฟรีคอนเสิร์ตปลอบขวัญผู้ประสบภัยน้ำท่วม  (อ่าน 1456 ครั้ง)

“ข้าวตราฉัตร” จัดฟรีคอนเสิร์ตปลอบขวัญผู้ประสบภัยน้ำท่วม

ออฟไลน์ ต้อม_รัตภูมิ

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์    1 ธันวาคม 2553 16:09 น.

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - ผู้ผลิตและจำหน่ายข้าวตราฉัตร ร่วมกับเทศบาลนครหาดใหญ่ จัดแถลงข่าวฟรีคอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร “จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา” ซึ่งจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 16.00 - 23.30 น. ณ โรงเรียนเทศบาล 1 (เอ็งเสียงสามัคคี) เพื่อปลอบขวัญกำลังใจให้กับผู้ประสบอุทกภัยในเมืองหาดใหญ่ ชี้สิ้นปีนักท่องเที่ยวล้นเมืองหาดใหญ่แนะแฟนเพลงต่างจังหวัดจองห้องพักล่วง หน้า
       
       วันนี้ (1 ธ.ค.) บริษัท ซี.พี.อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าข้าวตราฉัตร ร่วมกับเทศบาลนครหาดใหญ่ จัดงานแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ต คาราบาว ข้าวตราฉัตร “จากแรง...เป็นรวง...เป็นเรา” ณ ห้องประชุมสภาเทศบาลนครหาดใหญ่ โดย มีนายไพร พัฒโน นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ และนางมีนา หวังจิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.พี.ฟู้ดสโตร์ จำกัด มาเป็นผู้แถลงข่าวในการจัดงานในครั้งนี้
       
       นางมีนา หวังจิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.พี.ฟู้ดสโตร์ จำกัด กล่าวว่า จุดกำเนิดของข้าวตราฉัตร สาขาแรกในภาคใต้อยู่ที่ อ.หาดใหญ่ ซึ่งเปิดตัวขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2543 และเป็นการครบรอบ 10 ปีของข้าวตราฉัตร และการจัดคอนเสิร์ตได้จัดมาแล้ว 12 จังหวัดทั่วประเทศ ในภาคใต้ได้จัดมาแล้วที่จังหวัดตรัง และจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยในครั้งนี้ก็เป็นการจัดคอนเสิร์ตที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งมีศิลปินวงคาราบาว พร้อมศิลปินรับเชิญ พลพล พลกองเส็ง และหลิว อาจารียา ร่วมให้ความสนุกสนานในครั้งนี้ด้วย
       
       โดยจะจัดคอนเสิร์ตขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 16.00-23.30 น.ณ โรงเรียนเทศบาล 1 (เอ็งเสียงสามัคคี) เพื่อเป็นการฟื้นฟูและสร้างขวัญกำลังใจให้ชาวหาดใหญ่ และจังหวัดใกล้เคียง หลังจากประสบอุทกภัย เมื่อวันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา รวมทั้งเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองรางวัลที่ข้าวตราฉัตรเป็นข้าวที่ดีที่ในโลก และเป็นการขอบคุณชาวนาเกษตรกรของไทย ผู้สนับสนุนและลูกค้าที่อุดหนุนข้าวตราฉัตรตลอดมา อีกทั้งเป็นการปิดท้ายส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ จึงจัดคอนเสิร์ตให้เข้าชมฟรีเพียงแค่ไปลงทะเบียนที่หน้างานเท่านั้น
       
       ส่วน นายไพร พัฒโน นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ กล่าวว่า การจัด คอนเสิร์ตในครั้งนี้ทางเทศบาลนครหาดใหญ่ก็มีความยินดี และมีความพร้อมในทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะในด้านของความปลอดภัย ซึ่งทางเทศบาลนครหาดใหญ่ก็ได้จัดเจ้าหน้าที่อาสาสมัคร ตำรวจ ทหาร เทศกิจ เพื่อดูแลความปลอดภัยและให้มีความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าชมคอนเสิร์ต
       
       อย่างไรก็ตาม หากผู้ที่มาจากต่างจังหวัดจะเข้าชมคอนเสิร์ต ก็ขอให้จองห้องพักไว้ล่วงหน้า เพราะการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้อยู่ในช่วงสิ้นปีที่มีนักท่องเที่ยวจากที่ ต่างๆ เข้ามาเที่ยวในเมืองหาดใหญ่จึงทำให้ห้องพักของโรงแรมต่างๆ จะถูกจองไว้ล่วงหน้า

รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP : 0897384215

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]