gimyong หาดใหญ่
ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
 


ผู้เขียน หัวข้อ: Etude House Princess Thailand เจ้าหญิงตัวจริงของอีทูดี้เฮ้า  (อ่าน 4882 ครั้ง)

Etude House Princess Thailand เจ้าหญิงตัวจริงของอีทูดี้เฮ้า

ออฟไลน์ หาดใหญ่ใหม่

โดย ผู้หญิงนะคะ

นักศึกษาเกษตรฯ คว้าตำแหน่ง Etude House Princess Thailand เจ้าหญิงตัวจริงของอีทูดี้เฮ้าส์สิ้นสุดลงไปแล้วกับการประกวด Etude House Princess Thailand 2011   การประกวดเฟ้นหาสาวสดใส น่ารัก สไตล์เกาหลี ในแบบฉบับของเครื่องสำอางอีทูดี้เฮ้าส์  จัดโดยชัญญาพัชญ์ ณัฐจีราวัฒน์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอสเมกก้า จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางอีทูดี้เฮ้าส์ในไทย   โดยสาวน่ารักที่คว้าตำแหน่งเจ้าหญิงอีทูดี้เฮ้าส์ คนแรกของประเทศไทย คือ น้ำหวาน  ประภัสสร เมธาลักษณ์ สาวจากรั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ ปี 4 ที่มี มีความมั่นใจ บุคลิกโดดเด่น แสดงความเป็นตัวตนอย่างชัดเจน สามารถพรีเซนต์ ภาพลักษณ์ของอีทูดี้เฮ้าส์ได้อย่างแท้จริง โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิอย่าง กมล ฉัตรเสน เมคอัพอาร์ทิส และเหล่าบล็อกเกอร์ความงาม เทคะแนนให้สาวน้ำหวานได้คว้าตำแหน่ง Etude House Princess Thailand อย่างเป็นเอกฉันท์  รับเงินสด 50,000 บาท พร้อมผลิตภัณฑ์ จาก Etude House ฟรีตลอด 1 และเป็นตัวแทนประชาสัมพันธ์แบรนด์ รวมถึงเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆของ อีทูดี้เฮ้าส์ อีกด้วยการ ประกวดอีทูดี้ เฮ้าส์ ปริ๊นเซส ในรอบตัดสิน ได้เปิดตัวสาววัยใสผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 12 คน ในลุคของเจ้าหญิงที่ปรากฎโฉมในชุดราตรีสีชมพูหวานเฉิดฉาย ออกมาโพสต์ท่าในสไตล์ของตนเองเพื่อสร้างความโดดเด่น อวดสายตาคณะกรรมการกันแบบให้เห็นแววเจ้าหญิงของอีทูดี้เฮ้าส์   โดยบรรยากาศในบริเวณ ลานเอเทรียม 2 สยามเซ็นเตอร์  คลาคล่ำไปด้วยกองเชียร์ของเหล่าสาวๆทั้ง12 คนที่มาร่วมเอาใจช่วยเชียร์กันอย่างครึกครื้น ร่วมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ณิชาบูล นาคาศัย ชวพร เลาหพงศ์ชนะ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา แอรอนนา โทณะวณิก ที่มาร่วมให้กำลังใจ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่ม บี้ KPN ธรรศภาคย์ ชี   ที่เรียกเสียงกรี๊ดให้กับสาวๆที่มาร่วมงานได้อย่างเกรียวกราว

จากนั้นคณะกรรมการ คัดเลือกผู้เข้าประกวดทั้ง 12 คนให้เหลือ 6 คนสุดท้าย โดยสาวสวยที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย ทั้ง 6 คน จะต้องตอบคำถามจากคณะกรรมการเกี่ยวกับความงาม และเครื่องสำอางอีทูดี้เฮ้าส์ โดยสาวๆผู้ผ่านเข้าประกวดทั้ง6 คนได้ตอบคำถามจากคณะกรรมการอย่างมั่นใจ จนกระทั่งถึงนาทีสำคัญที่ประกาศผลการประกวด Etude House Princess Thailand 2011 โดยน้ำหวาน  ประภัสสร เมธาลักษณ์ ได้ครองตำแหน่งนี้ นอกจากนี้ยังมีตำแหน่งอื่นๆ ได้แก่ผู้ครองตำแหน่งใน การประกวด อีทูดี้เฮ้าส์ปริ๊นเซส ไทยแลนด์  จากซ้าย  1.เบลล์-ชุติมา ไกรสรไขศรี  อีทูดี้เฮ้าส์ปริ๊นเซส Popular Vote    2. พลอย-ชมพลอย ภัทรายุตวรรตน์   อีทูดี้เฮ้าส์ปริ๊นเซส -Shiny Skin     3.น้ำหวาน-ประภัสสร เมธาลักษณ์  เจ้าหญิงอีทูดี้เฮ้าส์ คนแรกของไทย   4. พลอยฝน-เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ อีทูดี้เฮ้าส์ปริ๊นเซส - Blogger Choice Award   5. หนึ่ง-ปลิตา ปัญญาดี   อีทูดี้เฮ้าส์ ปริ๊นเซส –Tangerine   6. เซฟ-ธารินี จึงอุดมเจริญ อีทูดี้เฮ้าส์ปริ๊นเซส –Congeniality
Etude House Princess –Popular Vote เบลล์ ชุติมา ไกรสรไขศรี จากการโหวตผ่าน  เฟซบุ๊ค Etude House Thailand Fan Page  รอบ 12 คนสุดท้าย
Etude House Princess - Tangerine  หนึ่ง ปลิตา ปัญญาดี  จากการโหวตผ่าน เฟซบุ๊ค Etude House Thailand Fan Page รอบ 30 คนสุดท้าย
Etude House Princess – Congeniality  เซฟ ธารินี จึงอุดมเจริญ  ซึ่งเป็นรางวัลนางงามมิตรภาพ
Etude House Princess – Bloggers Choice Award  พลอยฝน เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์  โหวตโดยเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์
และ Etude House Shiny Skin  Princess  พลอย ชมพลอย ภัทรายุตวรรตน์ ซึ่งเป็นรางวัลนางงามผิวสวย

 

หลัง จากได้รับตำแหน่งสาวๆได้เผยเคล็ดลับความสวยสดใส ตามแบบฉบับของเจ้าหญิงอีทูดี้เฮ้าส์ โดยเจ้าหญิงอีทูดี้เฮ้าส์คนแรกของประเทศไทยสาวน้ำหวานเผยว่า “เห็นเฟซบุ๊คอีทูดี้ประกาศค้นหาเจ้าหญิง และคิดว่าคอนเซปต์อีทูดี้ ตรงกับตัวตนของเรามาก สไตล์สาวหวานๆ เพราะเป็นคนชอบแต่งตัวหวานๆ ชอบใส่กระโปรงสีอ่อนๆ  เช่น ชมพู ส้ม ครีม  และคิดว่าจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ดี ส่วนวิธีดูแลผิวสำหรับน้ำหวานแล้ว ที่ไม่เคยลืม คือมอยซ์เจอไรเซอร์ ใช้ทุกครั้งหลังล้างหน้าหรืออาบน้ำ ช่วยให้ผิวเราชุ่มชื้น เรียบเนียน และช่วยบำรุงผิว และเชื่อว่าผักผลไม้ เป็นสารอาหารที่ช่วยให้ผิวพรรณสวยสดใสได้อย่างดีที่สุด พยายามทานผัก     ทุกมื้อ ส่วนการแต่งหน้า จะแต่งบางๆ ปัดบลัชเชอร์ชมพูอ่อน ให้ดูสุขภาพดี และชอบเขียนอายไลเนอร์      ให้ดวงตาเป็นประกาย เพราะดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ คิดว่าเรียนจบแล้ว จะทำงานด้านตรวจสอบบัญชีที่เรียนมา เป็นอาชีพที่มั่นคง และจะนำความรู้ด้านการเงิน ไปทำธุรกิจส่วนตัว”

ส่วนสาวสวย สูงยาวเข่าดีอย่างน้องเบลล์ที่ได้รับตำแหน่ง Etude House Princess –Popular Vote เผยว่า เคยร่วมประกวดแต่ในโรงเรียนเท่านั้น เพราะเป็นคนขี้อาย คิดว่าการเข้าร่วมประกวดครั้งนี้ ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับตัวเองมากขึ้น  ส่วนวิธีดูแลผิวของตัวเอง  คือ ต้องพักผ่อน และดื่มน้ำมากๆ ผิวพรรณจะดูมีน้ำมีนวล สดใส เปล่งปลั่ง   และยังมีเคล็ดลับเฉพาะตัว ที่ช่วยเสริมให้ผิวผุดผ่องยิ่งขึ้น คือ มะเขือเทศ กับครีมกันแดด ชอบทานมะเขือเทศมาก กินเล่นเป็นขนมได้เลย ส่วนครีมกันแดด ก็ช่วยปกป้องไม่ให้ผิวหมองคล้ำถูกทำลาย ยิ่งแดดร้อนๆ อย่างบ้านเรา”

 มาถึงสาวสุขภาพ ผิวดีอย่างพลอย ที่ได้ครองตำแหน่ง Etude House Shiny Skin  Princess  เผยเคล็ดลับผิวขาวสวยว่า “ต้องนอนพักผ่อนให้เพียงพอ เวลากลับบ้าน ต้องล้างหน้าให้สะอาด ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลสุขภาพผิว  ต้องทาครีมทุกครั้งที่ออกไปข้างนอก ต้องไม่ขี้เกียจ และทานวิตามินเสริม พวกวิตามินซี วิตามินอี เพื่อให้ผิวได้รับสารอาหารที่ดี รู้สึกดีใจ ว่าที่เราได้บำรุงมาประสบผลสำเร็จ”  รวมไปถึงสาวสวยเสียงหวานอย่างน้องพลอยฝน ด้วยความสวยน่ารัก สดใส ทำให้เธอได้ใจพี่ๆบล็อกเกอร์ไปครอบครองและได้รับตำแหน่ง Etude House Princess – Bloggers Choice Award  เผยว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้รับตำแหน่งนี้ เพราะเป็นตำแหน่งที่ได้จากการโหวตจากพี่ๆบล็อกแก๊งค์ ประทับใจพี่ทราย ศรัณยา  สาธุกิจชัย  บล็อกเกอร์จาก sissme มากๆ เพราะพี่ทรายนุ่มนิ่ม เป็นผู้หญิงที่น่ารักมากๆถึงแม้การ ประกวดครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งแรก แต่ก็ยังตื่นเต้นมากๆ การเข้าประกวดครั้งนี้ทำให้มีความรู้ด้านการแต่งหน้า การดูแลผิวมากยิ่งขึ้น  ทำให้ได้มิตรภาพอีกด้วย”

มาร่วมกันติดตามชม ผลงาน และกิจกรรมของเจ้าหญิงอีทูดี้เฮ้าส์ ไทยแลนด์  คนแรกของไทย กับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง Etude House ในครั้งต่อไปกันเถอะ
หาดใหญ่ใหม่ www.facebook.com/hatyaimai
เมืองหลวงภาคใต้ หลากหลายเรื่องราว บอกเล่าแบ่งปัน

 


ร่วมขับเคลื่อนโดย
เว็บไซท์นี้จัดสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นสังคมออนไลน์ของชาวหาดใหญ่ - สงขลา สงวนลิขสิทธิ์ © บริษัท บ้านเรา คอร์ปอเรชั่น จำกัด
นโยบาย | เกี่ยวกับเรา | ลงโฆษณา | ร้องเรียน | แจ้งข้อผิดพลาด | ติดต่อเรา | มีอะไรใหม่ในเว็บกิมหยง | คุยกับเว็บมาสเตอร์
เครือข่ายเว็บไซท์ท้องถิ่นไทย [ ตรัง ] [ ขอนแก่น ] [ เชียงใหม่ ] [ เชียงราย ] [ อุดรธานี ] [ หาดใหญ่ - สงขลา ] [ น่าน ] [ พัทลุง ] [ นครศรีธรรมราช ]