ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

ขายที่ดินวงเวียนน้ำพุหาดใหญ่

เริ่มโดย ปุ๋ยเอวัน, 08:19 น. 09 มิ.ย 56

ปุ๋ยเอวัน

ต้องการขายที่ดินวงเวียนน้ำพุหาดใหญ่ใกล้กับสยามกลการ.  เนื้อที่ 1 งาน. กว่า.   มีถนนสองด้าน. ด้านหน้าติดวงเวียน. ด้านหลังติดถนนเทศบาล 086-6964499

ปุ๋ยเอวัน

ขายต่อไปครับ. รอเจ้าของใหม่.   อยู่ครับ

ปุ๋ยเอวัน

ขายต่อไปครับ.  เหมาะกับทำ โฮมออฟฟิตหรือ. สถาบันเสริมความงาม หรือตอ้งการแบ่งก็ได้นะครับ

ปุ๋ยเอวัน

ดันต่อไปครับ.  สนใจต่อรองราคาได้ครับ. 0866964499 ที่ในหาดใหญ่ที่สวยที่สุดแปลงนี้เป็นแปลงสุดท้ายนะครับ

รวย8888

อ้างจาก: ปุ๋ยเอวัน เมื่อ 09:47 น.  12 มิ.ย 56
ดันต่อไปครับ.  สนใจต่อรองราคาได้ครับ. 0866964499 ที่ในหาดใหญ่ที่สวยที่สุดแปลงนี้เป็นแปลงสุดท้ายนะครับ



ราคายังไม่บอก แล้วจะต่อรองราคาอย่างไง  ส.อืม
ทำวันนี้ ให้ดีที่สุด

ปุ๋ยเอวัน

เนื้อที่สามารถทำอาคารพานิชย์ได้ประมาณ4ห้อง. หน้าวงเวียน2 ห้อง หลัง 2ห้อง. ราคาที่เป็นที่ติดกันห้องละ 13ล้านกว่า.     สนใจโทรต่อรองราคาได้ครับ.  เราขาย.  1 งาน 5ตารางวา.     16.5 ล้าน ครับ

ปุ๋ยเอวัน

ขอดันต่อไปครับ และขอบคุณที่โทรมาสอบถามครับ

นครศิลป์

ราคาไม่แพงครับ   กลางเมือง

ปุ๋ยเอวัน

อ้างจาก: นครศิลป์ เมื่อ 08:32 น.  14 มิ.ย 56
ราคาไม่แพงครับ   กลางเมือง
ขอบคุณมากครับ.  ใช่ครับไม่แพงสำหรับใจกลางเมืองหาดใหญ่ และเป็นสัญญาลักษณ์ ของหาดใหญ่ ด้านหน้าติดวงเวียน ด้านหลังติดคลอง. มีถนนสองด้าน สะดวกมากครับ

ปุ๋ยเอวัน

ตอนนี้นับเวลาถอยหลังครับ. มาก่อนได้ก่อน มาหลังอาจเสียใจครับ สำหรับที่ดินทำเลทอง.  ส-ดีใจ ส-ดีใจ ส-ดีใจ

ปุ๋ยเอวัน


ปุ๋ยเอวัน


ปุ๋ยเอวัน


ปุ๋ยเอวัน


moddy


ปุ๋ยเอวัน


พี่เณร



awanp

ส่งรายละเอียดเพิ่มเติมให้ด้วยค่ะ wan95@live.com