ข่าว:

ทดลองใช้งานบอร์ดตะลุง ที่อยู่ในขั้นตอนการกู้คืนข้อมูล เบื้องต้นมีแต่กระทู้ (ข้อความ) กำลังกู้รูปภาพ ไฟล์แนบต่าง ๆ คาดว่าจะทยอยสมบูรณ์ภายในไม่ช้า

Main Menu

'หญิงลี ศรีจุมพล''ยิ้มร่า 'เพลงหญิงลั้ลลา''เริ่มมาแล้ว

เริ่มโดย ทีมงานบ้านเรา, 14:10 น. 11 มิ.ย 56

ทีมงานบ้านเรา

โดย สยามดารา www.siamdara.com

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินลูกทุ่งหมอลำหน้าใหม่ แห่งใต้ร่มชายคา แกรมมี่ โกลด์ ที่สามารถไปสู่ดวงดาวได้อย่างสง่าอีกหนึ่งคน สำหรับ หญิงลี ศรีจุมพล เจ้าของบทเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ที่ตอนนี้ได้ครองใจคนไทยทั้งประเทศและติดชาร์ตอันดับ 1 อยู่ในหลายๆ คลื่นวิทยุ เป็นที่เรียบร้อย

[attach=1]

ช่วงนี้คิวงานแสดงเรียกได้ว่ายาวเป็นหางว่าวกันเลยทีเดียว เพราะด้วยรูปแบบการแสดงโชว์บนเวทีของเธอนั้น หาดูได้ยากมากในตอนนี้ เพราะด้วยเธอเองเป็นลูกอีสานอย่างแท้จริง ก็เลยนำวัฒนธรรมของบ้านเกิดตัวเองมาประยุกต์ใช้กับการแสดงด้านหน้าเวที ไม่ว่าจะเป็นเรื่องลำ หรือแม้แต่การโชว์ที่หลากหลาย

ส่วนเพลงที่กำลังมาแรงไม่แพ้กัน กับจังหวะสนุกๆ สไตล์ หมอลำซิ่งเธอผู้นี้ คือ เพลงผู้หญิงลั้ลลา ที่เนื้อหาสาระของเพลงนั้นไปโดนใจและตรงกับแคแรกเตอร์ของผู้หญิงหลายๆ คน ที่อยากจะบอกกับผู้ชายที่จะเข้ามาจีบ ว่าฉันเป็นผู้หญิงแบบเพลงที่ฉันร้อง ถ้ารับได้ก็จีบไป รับไม่ได้ก็ถอยหลังกันไป และสำหรับเพลงนี้ก็กำลังรอที่จะขึ้นแท่นชาร์ตเพลงอันดับที่ 1 อยู่เร็ววันนี้
สนับสนุนการขับเคลื่อนโดย
- ฮอนด้าพิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ www.phithan.co.th/hondaphithan
- ปาล์มสปริงส์ & ซิตี้รีสอร์ท บ้านและคอนโดคุณภาพจากเครืองศุภาลัย www.hatyainakarin.com
- ธีระการช่าง หาดใหญ่ (เยื้องบิ๊กซีคลองแห) โทร 086-4910345 www.facebook.com/teerakarnchanghy
- เอนกการช่าง ผู้นำการพัฒนาเครื่องจักรกลเกษตร โทร 081-7382622 www.an-anek.com/contact.php
รีวิวธุรกิจ เกาะติดบ้านเมือง ร้อยเรื่องท้องถิ่น TLP 0897384215